วันที่ 25 ส.ค. 62  19:50 น.
อะไรยังไงว่ามา คู่จิ้นแตกคู่ใหม่ของวงการนะคะ รู้ยังๆ ระหว่างอดีตนักร้องดัง ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับเจ๊โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา พิธีกรดัง ล่าสุดเพิ่งบินควงกันไปไกล ที่เมืองย่างกุ้ง พม่า ไม่ได้แอบไปฟีเจอริ่งๆ แซ่บๆ กันนะคะ แต่ควงกันไปทำงานหาเงิน ไป ..

วันที่ 16 ส.ค. 62  19:39 น.
สวยมากๆ รวยมากๆ เบลล่า ราณี แฟนของพระเอกกล้ามน่าฟัด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ช่วงชีวิตขาขึ้นจริงๆ งานโน่น นั่น นี่ เยอะไปหมด บ่มรักมานานหลายปีแล้วนะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแต่งงานกันในเร็ววันนี้ๆ คาดว่า ขอเวลาโกยเงินกันไปก่อนอีกสักพักใหญ่ รอเวลาที่เคลียร์โล่งกว่ ..

วันที่ 13 ส.ค. 62  16:02 น.
ระวัง! จะโดนขุดหลุมล่อดราม่าแรง เพื่อกระชากเรตติ้งหรือไม่? เวิร์คพอยท์ workpoint ผลิตมาแล้วหลายรายการ อีกหนึ่งประเด็นคาวแรง ที่หลายคนยังจำกันได้ ดราม่าฉาวทะลุจอ ปอน ดวงใจ จันทร์เสือน้อย สาวเปลือยอกวาดรูป ในรายการเคยฮิต ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เมื่อปี 255 ..

วันที่ 4 ส.ค. 62  16:43 น.
เชิญชวนกรี๊ดๆ หล่อเด่นมีแววรุ่งไกลได้อีกๆ พีค กองทัพ ยุทธพิชัย รออีกหน่อย จะมาโชว์ฝีมือกับการเป็นพระเอกละครช่อง 3 ส่วนงานเพลงไม่ทิ้งไปแน่นอน เพราะรักแล้วรักเลย เพิ่งจะปล่อยงานเพลงใหม่ชื่อ แลก มาให้แฟนเพลงได้ฟินไปแล้ว   หล่อแรงทุกจุดขนาดนี้ ..