น่าทำตาม นัท น้ำใจทะลักล้นให้คนแก่

วันที่ 2 ธ.ค. 62  21:55 น.
น่าทำตาม นัท น้ำใจทะลักล้นให้คนแก่

รัวๆ ไลค์ให้โลด เป็นวันเกิดที่น่าทำตาม วันเกิดที่สร้างสรรค์ วันเกิดที่ไม่ต้องมุ่งปาร์ตี้เมารั่วแรง นักร้องมาดเท่เสียงดีจริง นัท ไมค์ทองคำ มาลิสา ชุบขุนทด ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่มากระแทกๆ รูหูแฟนคลับเรียบร้อยแล้วกับเพลงชื่อ เลิกกันซะ แฟนเพลงปลื้มเยอะอยู่นะ รัวๆ ไลค์กันไปแล้ว

 

วานก่อน นัท ไมค์ทองคำ เพิ่งไปตั้งใจเปิดมินิคอนเสิร์ต ครวญเพลงเพราะๆ ที่มหกรรมแสดงสินค้าในงาน Digital Transformation for Food Processing Industry (DTF) พลิกโฉมอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ด้วยแนวคิดดิจิทัล จัดโดยวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เลย ที่เอ็กซ์ซิบิชั่นฮอลล์ Exhibition Hall อาคาร 11 ชั้น 1 โซน C เพิ่งจัดไปแล้ว ในวันเสาร์ที่ 1 นี้และจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ งานนี้เดินไปกินไปได้เลย ของอร่อยๆ มีเยอะจริงๆ

 

หลังจากร้องเพลงจบ นัทไมค์ทองคำพร้อมแฟนคลับก็พุ่งไปที่ สถานฟักฟื้นคนชรา แถวบางเขน ไปแจกข้าวของส่ิงจำเป็นต่างๆ มาครั้งนี้นัทตั้งใจอยากจะทำดีเพื่อคนอื่นๆ ในวันเกิดตัวเอง งานนี้มีแต่รอยยิ้ม สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ อิ่มในหัวใจอยากจะบรรยายได้หมด ใครอยากจะฉลองวันเกิด แบบสร้างสรรค์เหมือนนัท ไมค์ทองคำ รีบทำตามได้เลย สังคมจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้นๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on