ลุ้นทองจริง ไฮโซผิง-ลูกหมี-โต๊ส บุกๆ ชลบุรีบิวตี้

วันที่ 3 ธ.ค. 62  21:17 น.
ลุ้นทองจริง ไฮโซผิง-ลูกหมี-โต๊ส บุกๆ ชลบุรีบิวตี้
ไม่อยากจะให้พลาด งานใหญ่ส่งท้ายปี ช้อปแหลกให้กระเป๋าแหก ในราคาที่ต้องตะลึง กับกองทัพสินค้าควาามตั้งแต่หัวจรดเท้า นำทีมงานแฟร์ครั้งยิ่งใหญ่โดย ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย เปิดใจตรงๆ กับดาราชิลลี่ darachilli
 
“ผิงเป็นคนชอบทำงานค่ะ งานหนักไม่เกี่ยงพร้อมลุยอยู่แล้ว ล่าสุดผิงก็เพิ่งมารับตำแหน่งใหม่ เป็นนายกสโมสรโรตารี่ ,ทำงานกับสมาคมซอนต้า ,รับจัดอีเวนท์ ,ไปออกบูทขายของตามห้างดัง ,ร้านประจำที่ผิงทำมาหลายปีแล้ว ก็ร้านคุณผิง ที่หลังการบินไทย ,ขายมะขายไร้เมล็ด ,เป็นผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา พาคนไปดูดวงกับหมอดูดังระดับโลก หมอดูมะตีตี้ ที่ย่างกุ้ง พม่า


“ผิงชอบทำบุญ เพิ่งจัดโครงการบวชเด็กอินเดียไปค่ะ วันมาฆาบูชาปีหน้าบินไปแน่นอน และงานล่าสุด จะไปจัดงานที่ชลบุรีบิวตี้ Chonburi Beauty ผิงเชิญดาราดังไปร่วมงานแฟร์นี้ด้วย บอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดจริงๆ เพราะงานนี้ ลดแหลกแจกแถมเยอะมากๆ ที่สำคัญในงาน มีลุ้นๆ แจกทองคำด้วยค่ะ

 

มาเจอผิงกับดาราดัง และกิจกรรมดีๆ อีกเพียบ ในวันพุธที่ 4 ธันวานี้แล้ว ล็อกวันเลย มาเจอกันนะคะที่ ชลบุรีบิวตี้ Chonburi Beauty ตั้งแต่ 9:00 น. ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ,โต๊ส อัครรัฐ ดาวดังสุดหล่อเข้มทางช่อง 7 ,เทป วรชัย ,โอ๊ต ภาสกร สองคนนี้ก็หล่อใสน่ารักเลยค่ะ ยังมีแฟชั่นสุดเฟี้ยวๆ ให้ดูกันด้วย

 

“พร้อมฟังธรรมฮาแตกสุดจัดจ้านจากพระสมปอง ไม่อยากให้พลาดกันนะคะ หลายคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่า ชลบุรีบิวตี้ Chonburi Beauty เป็นศูนย์รวมสินค้าความงาม ที่ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ ของภาคตะวันออก ลดถูกจริง ของดีจริง ถ้าไม่ดีจริงๆ ผิงไม่กล้าบอกต่อแน่นอนค่ะ ไม่อยากให้พลาดงานนี้กันนะคะ”

 

ห้ามพลาด!!!

Posted by ihothit on Tuesday, December 3, 2019
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ