อย่าอินเยอะ ธุรกิจนางงาม เงินต้องมาก่อน

วันที่ 14 ธ.ค. 62  08:49 น.
อย่าอินเยอะ ธุรกิจนางงาม เงินต้องมาก่อน

ยังๆ หลายคนยังไม่หยุดดราม่าเรื่อง ฟ้าใส ปวีณสุดา พลาดมงมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 และหลายคนก็ไม่พอใจอย่างแรงกับคำตัดสินของปีนี้ ก็อย่าไปอินเยอะเนอะ เพราะธุรกิจนางงามเงินต้องนำหน้า ผลประโยชน์คือที่ 1 เท่านั้น

 

ที่เห็นฟ้องต้องกันคือ การจัดงานประกวด ของประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต จัดงานได้ปวดตับปวดร้าวมาก รอบพรีลิมที่พื้นไม่ดี จนทำให้นางงามถึง 4 ประเทศต้องลื่นล้มหน้าแหกกลางเวทีไปแล้ว โดยเฉพาะโปรดักชั่น แสงสีเสียง เฮ้อ การจัดประกวดรอบตัดสินในสตูดิโอ เลยทำให้ไม่ยิ่งใหญ่อลังการ เรื่องกิจกรรมการเก็บตัวต่างๆ อันน้อยนิด ไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ของนางงามด้วย การใช้มุกห่วยเดิมๆ หวังมาเรียกเรตติ้ง ด้วยการประกาศผลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมผิด! สะท้อนให้เห็นถึงการทำงานที่ไร้มาตราฐาน!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

เห็นได้ชัดว่า ตลาดอเมริกาเมินใส่ ไม่ได้สนใจมิสยูนิเวิร์สอีกแล้ว เพราะผลสำรวจเรตติ้งล่าสุด จากเว็บดังที่น่าเชื่อถือ ของสหรัฐอเมริกา TheWrap เปิดข้อมูลไปแล้ว ประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ทางช่องฟ็อกซ์ FOX เรทติ้งร่วงไปถึง 18% เทียบกับปีที่แล้ว เป็นเรตติ้งต่ำสุด!!! เท่าที่เคยมีมา วัดเรตติ้งได้แค่ 0.9 เท่านั้น!!! มีผู้ชมอยู่ที่ 3.8 ล้านคน ใกล้เคียงกับเรตติ้งเมื่อปี 2013 ที่ถือเป็นเรตติ้งต่ำที่สุด ของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe ผู้ชมแค่ 3.754 ล้านคน

 

น่าจะเป็นยุคตกต่ำสุดขีดแล้ว ภายในการบริหารของ พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต มิสยูนิเวิร์สที่อเมริกา แทบจะไม่มีใครดูแล้ว ไม่สนใจแล้ว ทั้งช่องฟ็อกซ์ FOX มีคนดูแค่ 3,000,000 กว่า เฉลี่ยจำนวนประชากร ที่ยังสนใจดูอยู่มีแค่ 1% คลิกอ่านเต็มๆ (www.thewrap.com/miss-universe-tie-low-ratings-fox)

 

รายการทีวีจะอยู่ได้ ก็ต้องมีสปอนเซอร์เยอะๆ แต่สปอนเซอร์ของมิสยูนิเวิร์ส น้อยมากๆ รายการทีวีจะอยู่ได้ เรตติ้งจะต้องพุ่งสูง แต่มิสยูนิเวิร์ส เรตติ้งต่ำขนาดนี้ อนาคตคงเดาได้ไม่ยาก! แต่อีกมุมก็บอกเลยว่า ยังไม่ได้ถังแตกนะ แค่ประหยัดงบหน่อย เงินยังเยอะอยู่ เพราะแค่เก็บค่าลิขสิทธิ์จากประเทศต่างๆ ก็รวยเละแล้ว

 

มีข่าวลือมาพักใหญ่แล้ว นักธุรกิจรวยโคตรชาวฟิลิปปินส์ กำลังดีลซื้อลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์ส มาทำต่อจาก พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต จะจริงหรือมั่ว จะกล้าจ่ายหนักๆ หรือไม่อย่างไร ต้องรอดูกันไปยาวๆ แต่ที่แน่ๆ มิสยูนิเวิร์สปีนี้ จัดประกวดได้ พังมากกกกกกกกกกกก!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ