ล็อกมงไว้แล้ว ณวัฒน์ สับเละมิสยูนิเวิร์ส

วันที่ 24 ธ.ค. 62  09:15 น.
ล็อกมงไว้แล้ว ณวัฒน์ สับเละมิสยูนิเวิร์ส
ถึงพริกถึงขิง กล้าสับเละแบบโนแคร์ โนสนใคร พิธีกรรายการฮิต ครัวคุณต๋อย และอีกหลายๆ รายการ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand และเป็นผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ให้สัมภาษณ์ตรงๆ แรงๆ กับดาราชิลลี่ darachilli เกี่ยวกับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 โซซิบินี ทุนซี นางงามผิวสีจากแอฟริกาใต้ ฟาดมงไปได้ ท่ามกลางเสียงเม้าท์แหกโค้งว่า ยังสวยปังไม่พอ พร้อมแฟนนางงามทั่วโลก ต่างเห็นพ้องต้องกัน ว่าปีนี้จัดประกวดได้ห่วยแตกจริง ชวนปวดร้าวปวดตับมากๆ
 
“ผมดูการประกวดเวทีทุกๆ เวที เพื่อนำมาพัฒนาเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International สังเกตได้เลย มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด เดินไปไหนมาไหน ไม่มีใครสนใจ (เน้นๆ เสียงดังๆ) ไม่ได้รับการต้อนรับเลย (ลากเสียงยาวๆ) เป็นสิ่งที่ตอกย้ำได้ชัด ว่าหมดเรตติ้งแล้ว ตามที่ปรากฎ หมดความนิยมจริงๆ แม้กระทั่งในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นเจ้าของ มันไม่เหลือความนิยมอะไรอีกแล้ว
 
“อยากให้คนไทย ได้หยุด พักก่อนมั้ย หยุดความคลั่งไคล้กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส อย่าทำให้อะไรๆ ให้คนอเมริกันเห็นว่าเราเป็นเบี้ยล่าง
 
“มิสแอฟริกาใต้ ก่อนหน้านี้ไว้ผมยาวแล้วตัดผมสั้น เพื่อนำมาประกวดต่อ น่าจะมีการเตรียมตัวให้เป็นผู้ชนะ เปลี่ยนตัดผมสั้นสกินเฮด มีกระแสข่าวลือ น่าจะมีการวางแผนไว้แล้วตั้งแต่ต้น น่าจะรู้คำถามรอบชิงมงก่อนด้วย เตรียมคำตอบไว้แล้ว เพื่อที่จะให้สอดคล้องกัน จึงทำเธอตอบได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ตอบไวและกินใจ
 
“ผมมั่นใจทั้งหมดคือการเตรียมมา แสดงโชว์ให้ทุกท่านได้ชม ก็อย่างที่ทุกคนสงสัย ตั้งแต่การปรับสภาพผม การเตรียมคำตอบให้ชนะจนได้ เลิกดราม่า ว่าทำไมไทยไม่ชนะได้แล้วครับ ผมว่ามิสแอฟริกาใต้ ชนะมาก่อนตั้งแต่ออกนอกประเทศอยู่แล้ว เพราะมีตัวช่วยหลายด้านที่คอยช่วยอยู่ แต่จะด้วยเหตุผลอะไร ก็ไม่ทราบนะ ต้องรอดูกันต่อไป (หัวเราะ)”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Miss Universe (@missuniverse) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ