รักษาใจฆ่ามะเร็ง บวชเด็กที่จีน ดูดวงกับมะตีตี้ที่พม่า แต่งหน้ากับนัททิว จากไฮโซผิง

วันที่ 24 ธ.ค. 62  10:15 น.
รักษาใจฆ่ามะเร็ง บวชเด็กที่จีน ดูดวงกับมะตีตี้ที่พม่า แต่งหน้ากับนัททิว จากไฮโซผิง

ทำหลายอย่างมากๆ แต่ทุกๆ ล้วนทำด้วยหัวใจ พร้อมทุ่มเกินร้อย ตั้งใจเกินล้าน กับทุกสิ่งที่เห็นว่าดีและโอเคแล้ว ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา นักธุรกิจสุดสตรอง ไฟแรงไม่หยุด ลุยทำหลายอย่าง คัดๆ เลือกๆ มาแล้ว จึงกล้ามาบอกต่อ หวังให้คนทั่วไป ได้แต่ของดีๆ เข้ามาในชีวิต

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

   

เริ่มกันที่เรื่องแรก ไฮโซผิง พร้อมบอกบุญให้ดังๆ ขอเชิญเยาวชน อายุระหว่าง 8-13 ปี เข้าร่วมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน และญาติธรรมผู้สนใจเดินทางไปปฏิบัติธรรม แสวงบุญร่วมกับคณะสามเณร ในโครงการปลูกต้นกล้าในแดนมังกร สานสัมพันธ์ไทย-จีน ครั้งที่ 4 ณ วัดเหมอัศวาราม วัดไทยแห่งเดียวในประเทศจีน ในอาณาบริเวณวัดไป่หม่าซื่อ (วัดม้าขาว) วัดพุทธศาสนาแห่งแรกของประเทศจีน อายุกว่า 2,000 ปี เมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 3-18 เมษายน 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

พระมหาบุญถัน ปัญญาวุฑโฒ 098 138 3686

เจี๊ยบ รัตนาวลี 081 804 5669
มด ชาลิตา 089 111 2507
ฝน ทัศนีย์ 089 016 4355
 

ส่วนอีกเรื่อง คนรักดูดวงห้ามพลาดเด็ดขาด คิวมีน้อย คิวหายาก แต่ไฮโซผิงจัดหาได้ยาก สำหรับคนรักดูดวง ต้องไปดูดวงกับหมอดูตาทิพย์ ดูดวงแม่นระดับโลกกับหมอดูมะตีตี้ "กระแสตอบรับดีเกินคาดเลยค่ะ คนทั้งในไทยและต่างประเทศ จองคิวผ่านผิงมาเยอะมากๆ คิวยาวไปถึงปีหน้า 2563 แล้ว ดูดวงกับหมอดูมะตีตี้ ต้องไปดูที่ย่างกุ้ง พม่า นะคะ เพราะหลายคนที่ดูๆ มาแล้ว บอกตรงกันว่า แม่นกว่าดูที่ไทยเยอะเลย คิวมีไม่เยอะ ถ้าอยากจะดูก็ต้องรีบจองเลยค่ะ ผิงจัดให้แน่นอน ได้ดูชัวร์ๆ ล้าน% มั่นใจไว้ใจได้

 
"อย่างเรากินอาหารญี่ปุ่น ถ้าให้แซ่บจริงออริจินัลจริง ก็ต้องไปกินที่ญี่ปุ่นเท่านั้น กินอาหารอิตาลี ก็ต้องบินไปกี่ที่อิตาลีเท่านั้น รสชาติบรรยากาศมันถึงจะอินถึงจะฟินกว่ากัน แน่นอนว่าการไปดูดวงกบหมอดูมะตีตี้ ที่พม่า ที่เป็นแหล่งพลังงานวิเศษโดยตรง จะสื่อสารกับเทพเทวดาได้แม่นกว่า ดูดวงได้เป๊ะกว่า ไปดูดวงที่อื่นๆ
 
"ต้องไปดูดวงที่พม่าเท่านั้น ทัวร์ดูดวงกับมะตีตี้ หมอดูดังระดับโลก ของผิงไม่แพงนะคะ เพราะเรารวมไหว้พระไว้ให้ได้ สะดวกสบายรับส่งอาหารอย่างดีเลย หลายคนที่เคยดูดวงกับมะตีตี้ บอกเลยว่า อย่าเพิ่งตาย ต้องไปดูดวงกับท่านก่อน จึงจะโอเค รู้แนวทางชีวิตที่จะไปต่อไป  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

อีกเรื่องหนึ่งไปเห็นกับตามาแล้ว อิ่มใจหัวใจอย่างแรงๆ เลยกล้าบอกต่อไวๆ รัวๆ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา นักธุรกิจสาวสุดสตรอง ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย เพิ่งไปร่วมงานบุญที่วัดตรีวิสุทธิธรรม หลวงพ่อไก่ ที่อำเภอดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี ตั้งใจมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ ไฮโซผิงได้ยินชื่อเสียง ความศักดิ์สิทธิ์ของวัดนี้ มานานหลายปีแล้ว


ไฮโซผิงรีบบอกเลยว่า "ทุกคนก็กลัวมะเร็งกันเนอะ ผิงยอมรับว่า ก็กลัวว่ามากๆ ว่าวันหนึ่งตัวเองจะเป็น เลยซื้อประกันอย่างดี จ่ายแพงมากๆ ในแต่ละปี เพื่อเอาไว้รักษาตัวเอง ถ้าเกิดเป็นมะเร็งขึ้นจริงๆ ในอนาคต วานก่อนผิงเพิ่งไปกราบหบวงพ่อไก่ ที่วัดตรีวิสุทธิธรรม หลวงพ่อไก่ ที่อำเภอดอนเจดีย์ สุพรรณบุรี ต้องบอกเลยว่า พอได้เห็นท่าน รับรู้ได้เเลยว่าท่านเป็นพระที่มีบารมีมากๆ มีเมตตามากๆ โดยเฉพาะกับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็ง ที่วัดนี้รักษาให้ฟรีเลย ขอย้ำดังๆ คะว่าฟรี กินอยู่พักอาศัยฟรีหมดค่ะ

 

"เพียงแต่มีขั้นตอนก่อนจะรักษา คือต้องปฏิบัติธรรม รักษาศีลก่อนที่จะรักษาตามแบบของวัดนี้ค่ะ ผิงไม่ได้บอกว่าการรักษาจากหมอตามแผนปัจจุบัน การทำคีโมไม่โอเคนะคะ แต่คนที่ป่วยเป็นมะเร็งหลายคนไม่มีเงินรักษา หรือมีเงินรักษาอยู่ แต่ไม่อยากจะทำคีโม เพราะกลัวผลกระทบหลายอย่างที่จะตามมา หรืออยากจะรักษาอีกทางเลือกหนึ่งตามแบบของวัด

 

"ผิงได้รู้จักกับแม่คนที่สนิท ท่านป่วยเป็นมะเร็งมานาน พอมาเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนของทางวัด อาการก็ดีขึ้นๆ นะคะ จริงๆ โรคทุกโรคในโลกนี้ ต้องรักษาที่จิตใจก่อนค่ะ จิตต้องไม่ตก ต้องมีพลังก่อน ทางวัดเน้นเรื่องนี้มากๆ ส่วนเรื่องขั้นตอนการรักษานั้น อยากให้คนที่ป่วยเป็นมะเร็ง มาลองรับการรักษาที่นี้ด้วย ส่วนผลจะออกเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องขั้นอยู่กับอาการของคนๆ นั้นด้วยนะคะ ว่าเป็นหนักเป็นน้อยแค่ไหน ญาติพี่น้องหรือผู้ป่วยเป็นมะเร็งอยากจะรู้ขั้นตอนต่างๆ

 

"อ๋อ เกือบลืมค่ะกับอีกเรื่องสวยๆ ที่เราต้องสวยใช่มั้ยค่ะ ถ้าต้องการช่างแต่งหน้าที่เก่งจริง แต่ได้สวยเด้งทันใจ ราคาไม่แพงเว่อร์ ผิงลองมาแล้วค่ะ กับน้องนัททิว (นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่) น้องแต่งหน้าเก่งมากๆ แต่งให้ซุปตาร์ นางงาม ดารา คนดัง ไฮโซ เซเลป มามากมายแล้ว ไม่อยากจะอวยเยอะนะคะ แต่อยากให้ลองกันเอง เรื่องราวทั้งหมดล้วนเด็ดจริง ใครสนใจเรื่องไหน บอกผิงมาได้เลยค่ะ พร้อมมากๆ ติดต่อผิงได้เลยค่ะ ทางแอดไลน์ Line : @nongaoy

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ