หน้าแหกระดับชาติ อั้ม-ดาราอีกเยอะ โดนต้มจนเปื่อย นุ-จิม ศาลตัดสินแล้ว

วันที่ 3 มี.ค. 63  07:54 น.
หน้าแหกระดับชาติ อั้ม-ดาราอีกเยอะ โดนต้มจนเปื่อย นุ-จิม ศาลตัดสินแล้ว
   
จบเจ็บต้องจ่ายเงิน 3 แสน คดีสิ้นสุดไปแล้ว เป็นอีกคดีใหญ่ของวงการบันเทิงไทย กับการแจกรางวัลสุดวุ่นวาย  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award 2017 ทำเอาดาราดังหลายคน ต้องเงิบครั้งมโหฬาร เพราะดันไปรับรางวัล กับผู้จัดงานที่ไร้จริยธรรม ไม่มีความชอบธรรม เป็น 18 มงกุฎ เพราะไปขโมยรางวัล จากเจ้าของสิทธิ์ตัวเอง นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล มาแจกให้ดาราดัง หวังเกาะกระแสให้ตัวเองดังแต่ต้องเดี้ยง
 
ดาราชิลลี่ darachilli บุกไปถึงศาล ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ศาลเพ่ง รัชดาภิเษก กรุงเทพ ห้องพิจารณาคดีที่ 503 ผู้พิพากษาศาลใช้เวลาร่วมชั่วโมงกว่าๆ ก็ได้ตัดสินคดีเรียบร้อยแล้ว เรื่องละเมิดเรียกค่าเสียหายจากรางวัล ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award กับคดีหมายเลขดำที่ พ 2011 / 2562 ขอทำสัญญาประณีประนอม ยอมความต่อหน้าศาล
 

อ่านกันชัดๆ

Posted by ihothit on Monday, March 2, 2020

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

เจ้าของลิขสิทธิ์ตัวจริง ในการแจกรางวัลฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ Anusorn Organize หรือฉายา นุ อนุสรณ์ ออแกไนซ์ร้อยล้าน ที่เป็นคนริเริ่มตัวจริง ได้คิดชื่อจัดแจกรางวัล ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award มานานหลายปี จัดต่อเนื่องมา 3 ปี ตั้งแต่ครั้งที่ 1 2 3 แต่โดนมิจฉาชีพ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล ที่อ้างเป็นรักษาการประธานชมรม ปันน้ำใจอุ่นไอรัก ได้นำรางวัลฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ไปหากินเกาะดาราดัง หวังสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง

 

อ้างว่าตัวเองเป็นเจ้าของรางวัล จัดแจกให้ดาราในงาน Fever Award 2017 จัดอย่างใหญ่โต ในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ลานวิรันดาฮอลล์ คริสตัลพาร์ค Crystal Park Veranda เลียบทางด่วนรามอินทรา ดาราดังเยอะแยะ ดีใจเว่อร์ได้รางวัล แต่ไม่ตรวจสอบให้ละเอียด จึงหลงเชื่อไปรับรางวัล

 

โดยศาลเพ่ง รัชดาภิเษก ได้ตัดสินเด็ดขาดไปแล้ว พิจารณาจากเอกสารข้อมูลต่างๆ ทำให้ 18 มงกุฏ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล แพ้คดีไปเรียบร้อยคือ ศาลได้สั่งให้ทำสัญญาประณีประนอมยอมความ ดังนี้

1. จำเลยยอมชำระเงินให้โจกย์ 300,000 ภายในกำหนด 1 เดือน นับแต่วันทำสัญญาประณีประนอมยอมความนี้ จำเลยต้องชำระเงินให้โจทย์ 100,000 บาท ส่วนที่เหลืออีก 200,000 จำเลยตกลงชำระให้โจกย์ เดือนละ 10,000 บาท มีกำหนด 20 เดือน

2. จำเลยให้คำมั่นสัญญาว่า จะไม่ทำเครื่องหมายการค้าคำว่า Fever Award ของโจทก์ไปให้อีก

3. หากจำเลยผิดชำหนี้ ตามสัญญาประนีประนอมยอมความนี้ ให้ศาลบังคับจำเลย ในอัตราดอกเบี้ย 7.5 ต่อปี ของต้นเงินที่จำเลยค้างชำระกับโจทย์

4. โจทก์และจำเลย ตกลงตามข้อ 1 ถึงข้อ 3 โดยทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจ เรียกร้องใดๆ ต่อกันอีก ค่าฤชาธรรมเนียมที่ศาล ไม่สั่งคืนตกเป็นพับ

คดีจบเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของดาราดัง ก่อนจะไปรับรางวัลอะไร ต้องสืบประวัติคนจัดงานให้ดีด้วย หน้าแหกกันถ้วนหน้า เพราะถือว่าเป็นงานผิดกฎหมาย Fever Award 2017 ที่จัดโดย จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล มีดาราดังหลายคน ไปร่วมงานร่วมรับรางวัลกันเยอะมากๆ เช่น อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ,น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ,บี น้ำทิพย์ ,จั๊ด ธีมะ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ,เกรท สพล ,ซาร่า เอเอฟ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ,แท็ก ภรัญยู ,ดาราช่อง 7 มุก มุกดา ,เจ๊ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ฯลฯ

 

พูดง่ายๆ เข้าใจตรงกันเลยว่า ดาราทั้งหมด ที่ไปรับรางวัล Fever Award 2017 ครั้งนั้น ถือเป็นการรับรางวัลที่ไม่ถูกต้อง ไม่ถูกกฎหมายเลย เพราะผู้จัดงานใหญ่คือ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล ไร้จิตสำนึกได้ขโมยรางวัล ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award จากเจ้าของจริงๆ คือ นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล มาแจกดาราดังเหล่านี้

 

- รางวัลนักแสดงนำหญิงฟีเวอร์ อั้ม พัชราภา
- รางวัลละครฟีเวอร์ เพลิงพระนาง ค่ายกันตนา ตุ๊กตา จิตรลดา
- รางวัลนักแสดงวัยรุ่นฟีเวอร์ ลี ฐานัฐพ์
- รางวัลนักแสดงสมทบชายฟีเวอร์ แทค ภรัณยู
- รางวัลนักแสดงสมทบหญิงฟีเวอร์ นารา เทพนุภา

 

- รางวัลนักแสดงนำหญิงสาขาภาพยนตร์ฟีเวอร์ บี น้ำทิพย์
- รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม กันต์ กันตถาวร
- รางวัลดาวรุ่งหญิงฟีเวอร์ มุก มุกดา
- รางวัลดาวรุ่งชายฟีเวอร์ เกรท สพล
- รางวัลคู่จิ้นฟีเวอร์ ตุลย์ ภากร ,แม็กซ์ ณัฐพล จากซีรี่ย์ชายรักชาย Together With Me อกหักมารักกับผม 
- รางวัลสีสันแห่งวงการบันเทิง ซาร่า นลิน โฮเลอร์
- รางวัลเพลงประกอบซีรีส์ฟีเวอร์ เพลงจะมีวันของฉันไหม Ost.หลงไฟ ร้องโดย นิว-จิ๋ว
- รางวัลละครซีรีส์ฟีเวอร์ คลับฟราย์เดย์ ทูบีคอนทินิว Club Friday To be Continued ตอน รักลองใจ

 

จบๆ กันไปแล้ว ศาลตัดสินแล้วว่า ผู้จัดแจกรางวัลฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award 2017 คือ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล ผิดจริง!!! ดาราที่รับมอบรางวัลจากมือ จิม วิรัช น่าจะรู้สึกไม่ดีแน่ๆ อ่านข่าวจากดาราชิลลี่ darachilli ไปแล้ว ก็ไม่รู้สินะ ว่าจะยังเก็บรางวัลฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award เอาไว้อีกหรือไม่?

 

ที่สำคัญมากๆ ต่อไปนี้ การจัดงานแนวๆ นี้ ทางห้างสรรพสินค้า ผู้รับชอบอนุมัติให้จัดงาน จะต้องตรวจเช็กประวัติของผู้จัดงานให้ดีๆ ด้วย ไม่ใช่ว่าจ่ายครบแล้วให้จัดงานใหญ่โตขึ้นมาได้ จะได้ไม่เกิดเหตุลวงโลก แบบนี้ขึ้นอีก

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

แพ้คดีไปแล้ว จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล หรืออีกชื่อ กฤต สุวรรณวิไลกุล ต้องจ่าย 3 แสน ให้ นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล...

Posted by ihothit on Wednesday, February 26, 2020