แรงเกินต้าน ลูกหมี เผ็ดร้อน! ของแท้!

วันที่ 5 มี.ค. 63  15:06 น.
แรงเกินต้าน ลูกหมี เผ็ดร้อน! ของแท้!

ปังๆๆๆ ยังยืน 1 ข้ามยุคมาได้อย่างสง่างาม ไม่เจ๋งจริงก็กระเด็นออกจากวงการไปนานแล้ว แต่ถึงตอนนี้ ก็ยังยืนหยัดอย่างสตรองได้ดีอยู่ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ตัวแม่ด้านสอนเดินแบบแน่นอน ทุ่มเททุกงานที่ทำ เพราะชีวิตคืองาน งานดีมีคุณภาพ คือสิ่งที่ลูกหมี โฟกัสมาตลอดงานหลักที่รัก

 

พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ไม่กั๊กในการเดินแบบ ในนามผู้บริหารของ วีอาร์โมเดล We Are Model เปิดคอร์สเรียนเดินแบบเพื่อบุคลิกภาพที่ดี เพื่อต่อยอดงานในวงการบันเทิงวงการแฟชั่นได้เลย มาเรียนได้ความรู้แน่น และได้เดินแบบจริง เดินแฟชั่นโชว์ ในช่วงปิดเทอม คอร์สเรียนเดินแบบ เมษายน 2563

 

รีบหน่อยรับจำนวนจำกัด จัดพิเศษมีแค่ 2 กลุ่ม สำหรับเด็กชายหญิง 4-8 ปี เรียน 10.00-12.00 สำหรับเด็กชายหญิง 9 ปีขึ้นไป แฟชั่นโชว์ Fashion Show จะระเบิดความปัง อาทิตย์ที่ 26 เมษายน เริ่ม 17.00 น. สถานที่เรียนไปมาสะดวกสบายจริงที่ เอ็มบีเคเซนเตอร์ MBK Center ชั้น 8

 

เรียนจบคอร์ส มีแฟชั่นโชว์ให้เดินจริง การันตีคุณภาพได้เรียนจบรับประกาศนียบัตรจาก วีอาร์โมเดล We Are Model ต้องติดตามรายละเอียดการสมัครเรียนได้ทาง แอดไอดีไลน์ ID Line : 0819966565 และ @wearemodel หรือคลิกไปที่ Fanpage แฟนเพจ facebook.com/WeAreModelByLookmee ทางไอจี IG ก็ที่ lookmeerussamee
หรือคลิกที่ www.wearemodel.com โทรเลย 081 996 6565

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Modeling&PersonalityTraining???????? (@lookmeerussamee) on

ยังไม่หมด ลูกหมี รัศมี ยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Brand Abbassador น้ำดื่มตัวใหม่ ที่กำลังมาแรงเว่อร์ น้ำแร่วิวัลก้า Vivalka น้ำแร่ธรรมชาติ จากแหล่งธรรมชาติดีที่สุดของเมืองไทย มีแร่ธาตุถึง 8 ชนิด ที่ทำให้สุขภาพดีต่อร่างกายเราสวยและรวยมาก

 

ลูกหมี รัศมี ยังทุ่มไปเป็นเจ้าของร้านความงามด้านเส้นผม เซเว่นแฮร์สตูดิโอ 7 Hair Studio ย่านอาร์ซีเอ RCA เพิ่งเปิดร้านได้ไม่กี่เดือน ลูกค้าแห่มาแน่นร้านมากๆ เตรียมตัววางแผนที่จะเปิดสาขาที่ 2 แล้ว ถ้าอยากปรับเปลี่ยนทรงผมให้เก๋เท่สวยหล่อมีสไตล์ ต้องพุ่งมาเลยที่ เซเว่นแฮร์สตูดิโอ 7 Hair Studio

 

อีกงานที่ ลูกหมี รัศมี ตั้งใจเชิญชวน อยากให้ร่วมกันเยอะๆ ก็คืองาน อุทยาน ร.2 ซุปเปอร์มินิมาราธอน Super Mini Marathon อย่าลืมห้ามพลาด อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 อุทยาน ร.2 อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Modeling&PersonalityTraining???????? (@lookmeerussamee) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Modeling&PersonalityTraining???????? (@lookmeerussamee) on