บุกไปแล้ว มิ้น-ดร.เดวิด สู้โควิด เทน้ำใจให้คนแก่

วันที่ 14 เม.ย. 63  16:51 น.
บุกไปแล้ว มิ้น-ดร.เดวิด สู้โควิด เทน้ำใจให้คนแก่

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ต้องแห่แชร์แห่ไลค์ให้สนั่นโลกออนไลน์ ที่บ้านพักคนชรา ของขาดแคลนยันข้าวสารหุงกิน ธารน้ำใจต้านโควิด ดร.เดวิด-มิ้น นางงามดัง ร่วมไปรดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์ ไม่ต้องมีดราม่าเนอะๆ เพราะทุกคนเซฟอย่างดี หน้ากากอนามัยพร้อมมากๆ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ดร. เดวิด มกรพงศ์ สุดหล่อเนี๊ยบ นักวิจัยด้านนวัตกรรม พร้อมด้วย มิ้น ขนิษฐา ผาแสง มิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2015 หรือนางงามเก็บขยะ ที่เคยดังสนั่นมาแล้ว ตอนนี้มิ้นใช้ชีวิตพอเพียง ขายเสื้อผ้าอยู่แถวพระประแดง สมุทรปราการ และเพิ่งได้แฟนรวยหล่อ เพิ่งคบกันได้ไม่นาน

 

ทั้งสองได้เดินทางไปมอบ แอลกอฮอล์ เจลล้างมือ ข้าวสาร ให้กับมูลนิธิวัยวัฒนานิวาส สถานสงเคราะห์คนชรา แถวฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ น่าสงสารมากๆ ตรงนี้มีคนชราชายหญิงเกือบร้อยคน ประสบปัญหาขาดแคลนทุกอย่าง ทั้งแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เจลอนามัย ยันข้าวสารอาหารแห้ง ไร้หน่วยงานใดๆ เข้ามาช่วยเหลือ เมื่อ ดร. เดวิด มกรพงศ์และ มิ้น ขนิษฐา ผาแสง ไปถึงที่ ทุกคนต่างดีใจ ที่ได้รับการช่วยเหลือ และไม่ลืมที่จะรดน้ำดำหัว ขอพรคุณตาคุณยาย

 

มิ้นได้เปิดใจสวยๆ ไว้ว่า “รู้สึกดีใจค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมบริจาค เพราะเท่าที่ทราบที่นี้ขาดแคลนทุกอย่าง โดยเฉพาะพวกเจลแอลกอฮอล์ แต่พอเรามาถึง เพิ่งจะรู้ว่าที่นี่ขาดข้าวสารหุง ให้คุณตาคุณยายกินด้วย โชคดีมากๆ ค่ะที่ทาง ดร. เดวิด และคุณคะน้า ได้นำข้าวสารมาด้วย ก็อยากให้คนใจดีทั้งหลาย มาช่วยกันบริจาคเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคนชราเหล่านี้ค่ะ”

 

ในงานยังมีช่างตัดผมจิตอาสา นาย กรกฏ เคนะ มาตัดผมฟรีให้ผู้คุณตาคุณยาย งานนี้สุขใจจริง อิ่มบุญกันถ้วนหน้าไปแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ