มหาชนไม่เชื่อ จะขอโทษจากใจ นัทนิสา-ตูนหิ้วหวี เจ๊ง! แบรนด์ดังเลิกจ้าง!

วันที่ 27 เม.ย. 63  16:52 น.
มหาชนไม่เชื่อ จะขอโทษจากใจ นัทนิสา-ตูนหิ้วหวี เจ๊ง! แบรนด์ดังเลิกจ้าง!

ดังได้ก็ดับได้ เหยียดเก่งเจ๊งไว จริงๆ อีกหนึ่งบทเรียนร้ายแรง อีกหนึ่งตัวอย่างแห่งความพัง พัง พัง พังพินาศ ที่ต้องจารึกเอาไว้ ของสองสาวเพื่อนเลิฟๆ นัทนิสา นิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัทสะบัดแปรง เคยเป็นนางงามสาวสองจากเวที มิสมิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ Miss Mimosa Queen Thailand 2013  และ ตูนหิ้วหวี หรือ Alie Blackcobra กรินทร์ อ่องชุ่ม จากกรณีพิมพ์ไว คิดน้อยเกินไป ตั้งใจเหยียดคนจน ที่ไม่มีเงินซื้อแกงเขียวหวาน 250 บาท จนกลายเป็นดราม่าสนั่นเน็ต จากแอชแท็ก #แกงเขียวหวาน250 #นัทนิสา #ตูนหิ้วหวี จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ร้อนแรงเว่อร์ 

 

โดยก่อนหน้านี้ สองเกย์แถวหน้าของไทย อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ ,หนุ่ม จีสตาร์ G Star ทรงเดช ไตรรัตน์รังษี ก็ออกมาโพสต์แรงๆ เตือนสติสองสาวไปแล้ว ไม่ควรอย่างยิ่ง ที่จะไปเหยียดคน เพราะทุกคนล้วนมีคุณค่า มีความหมายกันหมด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

วานก่อน นัทนิสา กับเพื่อนเลิฟ ตูน หิ้วหวี ก็ปากเก่งมาก แท็กทีมเหยียดคนจนสุดฤทธิ์สุดเดช แต่วันนี้กระแสแรงมากๆ จนต้องจำใจ ออกมาไลฟ์ Live ตีหน้าเศร้า ยกมือไหว้ขอโทษๆ แต่ชาวโซเซียลฟังแล้ว พร้อมใจไม่เชื่อ กันบอกเลยว่า ปลอมมากๆ เลิกสะตอๆ ได้แล้ว เพราะชาวโซเซียลคาดว่าที่สองสาวออกมายกมือไหว้ขอโทษ น่าจะมาจากยอดฟอลโล ลดฮวบๆ อย่างต่อเนื่องนั่นเอง น่าจะพิมพ์ด่าอย่างตั้งใจแหละ เพราะวานก่อน คุณหญิงตูนหิ้วหวี พิมพ์มาเป็นรัวๆ ชุดๆ เช่น

- เค้าไม่ได้ขายคนจน เค้าขายคนมีตังแ-ก

- พวกโง่

- จนก็กินแบบจน อย่าพูดมาก

- การที่กูด่าคนจน คนจนก็อย่าไปคิดว่าเค้าจน จะได้ไม่รู้สึกว่าโดนด่า

- คนจนแล้วยังมาด่าคน ชาตินี้จะรวยไหม สงสารนะ

ฯลฯ

ด้านคุณหญิงนัทนิสา ก็ใช่ย่อย

- โชคดีมีเพื่อนปากหมา ช่วยพูดแทน

- ตื่นเต้นเมนูจันทร์นี้ จะเอาเว่อร์กว่าเดิม ขายแพงกว่าเดิม

- ไม่โมโหโดนว่าแพงเลย แต่งงว่าไม่ใส่ถุงแกง จะให้ใส่ถุงผ้าไหมเหรอ

ฯลฯ

 

คิดๆ ก็น่าเห็นใจอยู่เนอะๆ ขนาดออกมาตีหน้าเศร้า ยกมือไหว้ปะหลกๆ ขอโทษแล้ว หลายคนยังพร้อมใจกันไม่เชื่อ แซะแรงๆ ว่าดูปลอมมาก สะตอมาก ไม่เนียนไปท่องสคริปมาใหม่ ที่สำคัญมากๆ เลย ยอดอันฟอลโล Unfollow อันสับสไคร์ Unsubscribe ทุกช่องทางโซเซียลมีเดียของ นัทนิสา ,ตูนหิ้วหวี ยังลดๆ ต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งกว่าตึกถล่ม

 

ที่สำคัญเลย แว่วว่าตอนนี้หลายแบรนด์ดังๆ ที่เคยจ้าง นัทนิสา-ตูนหิ้วหวี พร้อมใจกันเลิกจ้างไปแล้ว ไม่คิดจะจ้างต่ออีกแล้ว เพราะทัศนคติไม่โอเค ชอบเหยียดคนอื่น เจ้าของสินค้าจะจ่ายหนักแค่ไหน ก็ไม่น่าจะคุ้มแล้ว เพราะภาพลักษณ์เสียหายหนักมากๆ สุ่มเสี่ยงมากๆ ที่คนจะเกลียดแบรนด์ตามไปด้วย เอาเงินไปทุ่มจ้างดาราคนอื่นๆ ที่มีภาพลักษณ์ดีกว่า เก่งกว่า นิสัยดีกว่า มีผลงานโดดเด่น ซึ่งก็มีอยู่เยอะแยะ  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ