ดังดับได้ นัทนิสา ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ เคยปะทะ ชมพู่ อารยา มาแล้ว

วันที่ 28 เม.ย. 63  09:12 น.
ดังดับได้ นัทนิสา ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ เคยปะทะ ชมพู่ อารยา มาแล้ว

จบเจ็บๆ จบหนักเกินคาด เพราะปากเสียคิดน้อยไป ทัศนะดูถูกเหยียดหยามคนจน กับเพื่อนรัก นัทนิสา นิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือนัทสะบัดแปรง นางงามสาวสองหุ่นเป๊ะ มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ Miss Mimosa Queen Thailand 2013 กลายเป็นกรณีศึกษาของโซเซียลมีเดีย ที่นัทนิสา ค่อยๆ ดันตัวเองมาหลายปีจนดังเด่น โกยเงินมหาศาล สุดท้ายก็พลาดพัง จนดับได้แค่ภายในคืนเดียวเท่านั้น!!! 

 

ก่อนหน้านี้ มั่นหน้าเกินล้าน ปากดีสุดฤทธิ์ มีแววจะไม่ออกมาขอโทษ สุดท้ายต้องบากหน้า ออกมาขอโทษ เพราะกระทบรุนแรงลุมลามไปหมดแล้ว กับธุรกิจความงามของตัวเอง ตอนนี้จะออกมาอวดอ้างสรรพคุณอย่างไร จะคิดคอนเทนต์มาหลอกล่อให้ดีเลิศประเสริฐอย่างไร ก็ไม่มีคนจะเชื่อจะซื้อด้วยแล้ว

 

ก่อนหน้านี้ นัทนิสาเคยปังแรง ได้ร่วมงานรีวิวแบรนด์ดัง กับนางเอกตัวแม่ ชมพู่ อารยา แต่หลังจากนี้ คงยากที่รีเทิร์นไปสู่ความดังเด่นได้อีก ที่สำคัญสินค้าดังต่างๆ ที่เคยมาจ้างนัท ก็ไม่มีใครกล้าจ้างต่ออีกแล้ว เพราะตอนนี้ภาพลักษณ์นัทนิสา เสียหายยับเยินหนักมาก บอกเลยว่า พัง พัง พัง ของแท้!

 

ถึงแม้จะออกมาขอโทษแล้วก็ตามทั้งทางไลฟ์ Live และทางไอจีเมื่อคืนวานนี้ แต่ก็สายเกินแก้ คล้ายๆ กรณีของ แมท ภีรนีย์ ,อ๊อฟฟี่ แม็กซิม อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล และอีกหลายคน ที่ก่อนหน้านี้เคยปัง แต่โป๊ะแตก ต้องพังเพราะปากเสีย จนแบรนด์ดังต่างแบน ไม่จ้างอีกเลย!!! 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

น่าคิดนะ ว่าทำไม นัทนิสา ออกมาขอโทษแล้ว แต่หลายคนไม่พร้อมใจจะเชื่อ เพราะนางเหมือนไม่ยอมรับผิด ในประเด็นที่คนด่าแหก หลายคนก็ไม่ได้ติดใจอะไรมากนัก กับการตั้งราคาแกงเขียวหวาน แพงๆ ถุงละ 250 บาท แต่ติดใจหนักมากๆ ตรงที่นางและผองเพื่อน ตั้งใจเหยียดคนจนอย่างรุนแรง ทั้งๆ ที่ตัวเองก็เคยจนมาก่อน ย้อนแย้งอย่างแรง ดีออก! เรียกว่าหน้าสวย แต่ใจไม่งามตามไปด้วย แบบนี้คนรับไม่ได้ ยิ่งมาดูถูกคนจนด้วย ซึ่งประเทศไทยเรา เป็นประเทศกำลังพัฒนา คนจนเยอะที่สุดด้วย   

 

แหล่งข่าวลึกของดาราชิลลี่ darachilli ที่เคยรู้จักกับนัทนิสามานาน ตั้งแต่เป็นนางงามสาวสอง ที่คนยังไม่รู้จักเยอะ ยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดัง บอกเลยว่า "นางเก่งเรื่องโซเซียล หากินกับโซเซียลมานานหลายปี ตั้งแต่ยังไม่บูม อันนี้ต้องยอมนางนะ นางคิดคอนเทนต์เก่ง น่าสนใจ"

 

ไปต่อกันเลย กับอีกแหล่งข่าวหนึ่งของดาราชิลลี่ darachilli ซึ่งเคยจ้างนัทนิสา มารีวิวสินค้าต่างๆ เปิดใจกับดาราชิลลี่ ไว้ว่า "จะติดต่อให้นางไปสัมภาษณ์ออกรายการ แต่นางบอกว่า ไม่พร้อมจะพูดตอนนี้ ขอคิดดูก่อน มีหลายรายการติดต่อมาอยู่ เราก็ด่ากลับไปว่า รายการไหนติดต่อมา ก็ออกๆ ไปเถอะ จะมาเล่นตัวอะไรอีก เป็นโอกาสที่เราจะได้พูดแล้ว

 

"เมื่อก่อนนางดังนะ รีวิวสินค้าแพงมาก แต่ก็มีคนมาจ้างเรื่อยๆ ไลฟ์ Live พูดๆ ถึงสินค้า นางจะขายเหมาเป็นแพ็ค ได้ไลฟ์ Live หลายครั้ง ก็จะได้ถูกลงมาหน่อย แต่ถ้าจ้างครั้งเดียว ไลฟ์ Live ครั้งละ 120,000 - 150,000 เลยนะ แต่ตอนนี้สินค้าจะจ้างนาง 10 บาทมารีวิวสินค้า บอกเลยต้องคิดหนักๆ เพราะหมดความน่าเชื่อถือไปแล้ว คนเกลียดนางเยอะ"

 

ด้านแฟนคลับชายรักชาย ตำแหน่งใหญ่ จากบริษัทใหญ่โตแถวแจ้งวัฒนะ จีบปากจีบคอบอกดังๆ เลยว่า "ติดตามผลงานของนัทนิสา มานาน ก็ติดตามเรื่องผลงานนะ ไม่ได้คิดอะไรเยอะแยะมากมายก่ายกอง กับเรื่องส่วนตัว" แต่แฟนคลับตุ๊ดสวยสะพรึงโลก อีกท่านหนึ่ง บอกเลยว่า "คนจะดัง มันต้องดีไปหมดทุกด้านนะ โดยเฉพาะเรื่องความคิด ทัศนะคติดต่างๆ ต้องดีด้วย ไม่ใช่เก่งความสามารถอย่างเดียว แต่กริยามารยาทความคิด ไม่โอเค แบบนี้ไม่ผ่าน ไม่ให้ไปต่อค่ะ ต้องหยุด! พักก่อน!"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ