แพงแรงหรูหรา มีเงินก็ซื้อไม่ได้ แมสก์คริสตัล จากสองดีไซเนอร์ดัง ปลา-เก

วันที่ 29 เม.ย. 63  18:02 น.
แพงแรงหรูหรา มีเงินก็ซื้อไม่ได้ แมสก์คริสตัล จากสองดีไซเนอร์ดัง ปลา-เก

เห็นแล้วอยากได้ๆ สักอันสองอัน มีเงินก็ซื้อไม่ได้นะ ไม่ไม่ได้ทำขาย ตั้งใจทำเป็นพิเศษ เพื่อมอบฟรีให้กับดาราดังหลายคนที่เคยร่วมงานเดินแบบกันมา เจ้าพ่อเวดดิ้งเบอร์ 1 ของไทย ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ พร้อม เก เกสินี กล่ำอยู่สุข ตั้งใจออกแบบแมสก์รุ่นพิเศษสุดๆ เลือกแต่ของดีจริงได้มาตรฐานมาทำ ราคาแพงอยู่ แต่ไม่บอกเป็นตัวเลขชัดๆ เนอะ เดี๋ยวจะมาดราม่ากัน เอาเป็นว่าตั้งใจจริง อยากให้มีแมสก์สวยๆ ได้ใส่กัน

 

หลายคนเห็นแล้วอยากด้วย แต่บอกดังๆ เลยว่า ไม่มีขายแจกฟรีให้ดาราไปหมด เดี๋ยวจะเกิดดราม่าได้ สวยปังวิบวับอย่างแรง เห็นแล้วอยากได้อยากใส่จัง เอาไว้เดินเฉิดฉาย พร้อมสู้ๆ โควิด ส่งให้ดาราดังหลายคนไปแล้ว เช่น โก้ ธีรศักดิ์ ,แพนเค้ก ,เขมนิจ ,ทับทิม อัญรินทร์ ,บุ๋ม ปนัดดา พรีเซนเตอร์ผ้าอ้อมเด็ก มีมี่ปาป๊า mimipapa ที่ผลิตโดย เฮียเก้า คุณหลี จึง เสี่ยว ฯลฯ

 

พิธีกรดัง นักธุรกิจร้อยหลายร้อยล้าน โก้ ธีรศักดิ์ ตอนนี้กำลังโกยเงินเยอะ จากการขายแมสก์ด้วย ขายระห่ำทั้งในและต่างประเทศ ออเดอร์แน่นสุดๆ ส่งกันแทบไม่ทัน ใส่หน้ากากให้เป็นนิสัย ช่วยลดภัยโควิด19 แฟชั่นอินเทรนด์ สนใจหน้ากากผ้าเกร๋ๆ ติดต่อโก้ได้นะครับ Line@: @kory (มีเครื่องหมาย@) #korymask กดลิ้งค์ได้เลยจ้า https://lin.ee/rUAmkIT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

โก้ ธีรศักดิ์ ก็ได้รับแมสก์จากพี่ปลา ฟินาเล่ ด้วยนะคะ เพราะเป็นพิธีกรหลักงานแฟชั่นของพี่ปลา ฟินาเล่ มานานหลายปี และคาดว่าจะยังคงยึดตำแหน่งพิธีกร ของพี่ปลาต่อไปอีกนานเลย เพราะเป็นงาน ไม่เยอะ ที่สำคัญค่าตัวไม่แรงไม่แพงเหมือนพิธีกรคนอื่นๆ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ