ลุ้นระทึก ณัย-หลวง สองหล่อหมื่นล้าน แต้ว จะเลิกใคร พี่สาวแต้ว โพสต์โป๊ะ

วันที่ 13 พ.ค. 63  19:29 น.
ลุ้นระทึก ณัย-หลวง สองหล่อหมื่นล้าน แต้ว จะเลิกใคร พี่สาวแต้ว โพสต์โป๊ะ

โอ๊ยๆ ต้องเผือกให้สุดๆ ไปเลย เรื่องรักปิดไม่มิดแล้ว น่าจะยุ่งแล้วของนางเอกดัง ช่อง 3 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ สองหนุ่มชิงรัก รายแรกมาแรงจริงรวยจริงระดับพันล้าน ณัย ประณัย พรประภา อดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา นักธุรกิจรวยพันล้าน น้องชายของ พก ประธานวงศ์ พรประภา ขาเผือกให้เป็นเต็งจ๋าเต็งหนึ่ง น่าจะใช่ๆ (มั้ง)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ส่วนนักธุรกิจหนุ่มหมื่นล้านมาดละมุน หลวง พสุ ลิปตพัลลภ ลูกชายอดีตนักการเมืองดัง ยังมาวินอยู่เด้อ จ๊ะจะบอกให้ เพราะแต้วถูกใจใช่เลย ได้ใจพ่อแม่ หลวง พสุ สุดๆ ปลื้มมากมาย วงในไม่มั่ว กล้าพูดดังๆ ว่าหลวงนี่แหละ ตัวจริงเสียงจริงที่ได้หัวใจแต้วไปแล้ว เพราะควงกันไปที่ (เซนเซอร์) มาแล้วนะ รู้ยังๆ ส่วนหนุ่มรวยโคตร ณัญ ประณัย ยังไม่ใช่ โอ๊ยๆ เริ่มสับสนนิดหน่อยเนอะ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ต้องรอให้ แต้ว-ณัย พูดชัดเองจากปากดีกว่า ช่วงนี้ขาเม้าท์ก็เริ่มขุดๆ คลิปเก่า มาประจานแต้วกันแล้ว ไหนบอกว่าไม่อยากๆๆๆ จะแต่งงานกับต้น ยิ่งตอกย้ำไปอีกคือ เต๋า ณัฐวดี พี่สาวแต้ว โพสต์โป๊ะแตกว่า ต้นไม่ชัดเจนเอง ไม่มีความคืบหน้าแห่งรัก อารมณ์ประมาณว่า คบไปก็ไม่มีอนาคต

 

"เรื่องเป็นงี้ แต้วคบต้นมานาน ก็รักกันดี คบกันนานมาก จากความรักวัยเด็กเป็นความผูกพัน แต่เมื่อถึงจุดนึง ที่เราคบใครนานมากๆ แต่เรายังมองภาพสเตปถัดไปไม่ชัด เราก็แค่ถอยกลับมา แต่ยังมีความรู้สึกดี หวังดีต่อกัน เลิกกันด้วยดี

 

"แล้วมีคนเข้ามา เริ่มทำความรู้จักคุยกัน รู้สึกดีต่อกัน แต้วเลือกที่จะบอกต้น (คนรักเก่า เพราะไม่อยากให้รู้จากปากคนอื่น และพูดคุยกันด้วยดี ยังมีความห่วงใยกัน) เลือกที่จะบอกแฟนเก่าของคนคุย (เพราะเป็นห่วงความรู้สึกเค้า ไม่อยากให้รู้จากปากของคนอื่น และเคยเจอกันหลายรอบ)

 

"แล้วก็จากพี่วส (วุ้นเส้น วิริฒิพา) พี่มด (มดดำ คชาภา) และทุกคนก็รู้ นี้คือความจริง ลองอ่านและวิเคราะห์ดู เรื่องนี้ก็ไม่มีใครผิด จากแหล่งข่าวใต้เตียงที่แท้ทรู" อุ๊ยๆ ก็ไม่ค่อยโป๊ะเลยเนอะๆ รอตามติดคดีรักนี้ไปเลย รับรองแซ่บแตก

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on