เมนต์แรงส่อสภาพจิตต่ำ หมอก้อง โดนชาวเน็ตด่าแหกคืน แรงมากๆ

วันที่ 17 พ.ค. 63  15:10 น.
เมนต์แรงส่อสภาพจิตต่ำ หมอก้อง โดนชาวเน็ตด่าแหกคืน แรงมากๆ

โดนด่าเละเทะ โดนลากไส้เน่าครั้งใหญ่มากกับ ก้อง สรวิชญ์ สุบุญ ดาราเกือบหล่อ ที่มีพฤติกรรมเมนต์ดาราหลายคน เป็นเม้นต์บ้าบอ ป่วงแรง น่ารังเกียจมาก บูลลี่คนอื่นได้อย่างตกใจมากๆ ถึงแม้จะอ้างว่าสนิทกันสุดๆ ซี๊สุดๆ แค่ไหนก็ตาม ก็ไม่ควรอย่างยิ่งเลย ที่จะมาเมนต์อะไรตำ่ๆ โสโครกสกปรกผ่านโลกออนไลน์แบบนี้

 

ดาราชิลลี่ darachilli ไม่อยากจะย้อนเยอะ แต่อยากให้คนที่สนใจ ลองๆ ไปเสิร์ชหาพฤติกรรม ก้อง สริวชญ์ ทางทวิตเตอร์ได้เลย #หมอก้อง ยิ่งย้อนไปดูพฤติกรรมเมนต์หลายๆ ครั้งของ หมอก้อง สรวิชญ์ ย่ิงทำให้หลายคนสะอิดสะเอียดสุดๆ จึงไม่น่าแปลกใจอะไร ที่ตอนนี้ หลายคนขยะแขยงสุดๆ หมอก้อง สรวิชญ์ ยี้แหลกเกินจะทนได้ จนเลิกตามติด เลิกฟอลโลวไปเรียบร้อยแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

จุดเริ่มต้นแหกดราม่ามาจาก เบลล่า ราณี ที่โพสต์คู่กับน้องควายว่า ก้อง สรวิชญ์ ดันไปเมนต์ว่า "เฮ้ย ในรูปมีควายกี่ตัว" ยังๆ ยังไม่หมด ก่อนหน้านี้ ก้อง สรวิชญ์ ยังแซวแรงเกินไปถึง หมาก ปริญ, เต๋อ ฉันทวิชช์, แข รัศมีแข ,อ้วนรีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง, ก็อต จิรายุ ตันตระกูล ฯลฯ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ก็อต จิรายุ ตันตระกูล โพสต์ภาพเลือดกระจายเต็มใบหน้าแต่ ก้อง สรวิชญ์ กล้ามากกล้าเกินไป โพสต์แรงตอบไปว่า "อุ๊ย ประจำเดือนเต็มหน้า" อีกพฤติกรรมต่ำมากๆ ของ ก้อง สรวิชญ์ ไปเมนต์รูปดารารุ่นเก๋า อ้วนรีเทิร์น ที่โพสต์ลงไอจี @aun8 เป็นภาพนานแล้ว ที่ใบหน้าบวมหน่อย โดย ก้อง สรวิชญ์ เมนต์แรงได้อีก "ตายนานยังรูปนี้"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

คนปกติยังไม่กล้าแซวแรง เมนต์อะไรแรงขนาดนี้ มีแต่พวกจิตหลุดสติแตก ที่ด่าแรงผ่านโลกออนไลน์แบบนี้ หมอก้อง สรวิชญ์ มีภาพลักษณ์ความเป็นดารา เป็นหมออยู่ด้วย ยิ่งไม่ควรเมนต์อะไรต่ำตมแบบนี้ ก็น่าคิดนะ ยังมีคนจ้างออกอีเวนต์ ยังมีผู้จัดละครให้โอกาสเล่นละครกันอยู่ น่าคิดมากๆ

 

ยังๆ ยังไม่หมด ก่อนหน้านี้ ก้อง สรวิชญ์ ห้าวดุ โพสต์แรงมาก ไปถึงอดีตนายรัฐมนตรี ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และโพสต์ไปถึง ปิยบุตร แสงกนกกุล ให้ออกจาก ส.ส.อนาคตใหม่ “ไม่เห็นด้วยว่าให้ออกจากอนาคตใหม่ แต่คิดว่าควรออกจากประเทศไทยเลยครับ”

 

แน่นอนว่า ก้อง สรวิชญ์ โดนด่าแหลก เพราะเป็นอคติเชิญลบสุดๆ จงใจสร้างความเกลียดชังให้กับคนอื่นที่เห็นต่างทางการเมือง เพราะสังคมประชาธิปไตย ต้องเคารพความเห็นต่างด้วย และต้องแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ไม่ใช้อารมณ์เหนือเหตุผลส่วนตัวแบบนี้ ยิ่งเป็นดารา เป็นบุคคลสาธารณะ ยิ่งไม่เหมาะเลย

 

คนอย่างหมอก้อง สรวิชญ์ โพสต์แรงเอาสะใจ แบรนด์สินค้าต่างๆ ที่จะจ้างมาเป็นพรีเซนเตอร์ บอกเลยไม่จ้างจ๊ะ ความคิดย่ำแย่ ไม่น่ารักเลย คับแคบมาก จึงไม่เหมาะอย่างย่ิง ที่จะจ้างมาเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าใดๆ ทั้งในโลกนี้และโลกหน้า

 

ช่วงกำลังจะดัง ยังมีดราม่าว่าก้อง สรวิชญ์ ลืมคนที่ดันๆ เข้าวงการคนแรกๆ ถึงขนาดเจอกันอยู่ห้องเดียวกัน ก็ยังไม่ทักทาย ทำเหมือนไม่เคยรู้จัก อดีตคนดูแลนางนี้ ได้แต่ปลงปล่อยไป ไม่ถือสาเพราะถือว่าเวลาเปลี่ยน คนเราก็เปลี่ยนไป รู้หน้าไม่รู้ใจ 

 

ยังๆ ยังไม่หยุด ตอนไปออกรายการหนึ่ง ก้อง สรวิชญ์ ก็ทำกริยาต่ำๆ ทำท่ายกตีนจะไปถีบหน้า แพท ณปภา ถึงแม้จะเป็นการหยอกเเล่น แต่มันก็ไม่สมควรอย่างยิ่ง ที่กระทำเยี่ยงนี้ออกมา

 

ชาวเน็ตหลายคน เมนต์ได้น่าคิดว่า เรียนจบหมอมาได้อย่างไร? เป็นหมอก็ไม่โอเค เป็นดาราก็ไม่ค่อยดัง ก็น่าจะมีหลงเหลือสามัญสำนึกของความเป็นคน ให้มากกว่านี้หน่อย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on