เต้นต่อตับแตก 3 รีมิกซ์เต้นโลกแตก ลิซ่า แบล็กพิงก์ BlackPink

วันที่ 17 พ.ค. 63  16:23 น.
เต้นต่อตับแตก 3 รีมิกซ์เต้นโลกแตก ลิซ่า แบล็กพิงก์ BlackPink

โควิดยังไม่จบ มีแววลากยาวไปอีกหลายเดือด หลายจุดระบาดรอบ 2 ไปแล้ว น่ากลัวเกินไปแล้วนะ ในระหว่างรอยาวไปๆ กับงานเพลงใหม่ ของวงแบล็กพิงก์ BlackPink คาดว่าปลายปีนี้แหละ ที่ต้นสังกัดวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ YG Entertainment จะปล่อยเพลงใหม่มาโกยเงิน มากระแทกรูหู เราจะได้เต้นตับแตกต่อกัน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ดาราชิลลี่ darachilli จะพาไปคลิกฟังวนไปกับ 3 เพลงฮิตติดหูไม่เลิก ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ ตึ๊ดๆๆๆๆ 4 สาวแซ่บซ่า แน่นอนว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล โดดเด่นเด้งในทุกๆ เอ็มวี MV ลีลาเต้นจัดหนักจัดเต็มจริง

 

ฟาดมง สมแล้วที่ชาวบลิงก์ทั่วโลก แห่ไปฟอลโลว์ไอจี IG จนตอนนี้ยังพุ่งทะยานไม่หยุด ทะลุหลัก 33 ล้าน ยืน 1 นักร้องที่มีคนตามติดเยอะที่สุด ทั้งในไทยและเกาหลี ไม่ได้อวยเกินจริง เพราะเห็นๆ กันอยู่ว่า ลิซ่าเด่นทิ่มตาของแท้ ไปคลิกดูให้ตาแตกกันเลย แล้วเต้นตามระเบิดไขมัน

 

DDU-DU DDU-DU (J-EDM Remix/Mashup by TeijiWTF) มิกซ์ได้เด็ดขาดบาดหูมากๆ จนหลายคนนึกหยุดเต้นไม่ได้ มันส์กว่าเวอร์ชั่นจริงหลายเท่าตัว คอนเฟิร์ม

 

Kill This Love (Fallen Superhero Remix) บีทเน้นๆ กระตุกต่อมเต้นได้แรงเว่อร์ เชิดหน้าท้าทาย สะบัดไปอย่าได้แคร์เอวหัวสะโพกหัก

 

Boombayah (붐바야) | Areia Kpop Fusion #14 REMIX หยุดเศร้าจิตตก ต้องลุกขึ้นมาเต้นโลด เลือกท่ากันเอาเอง อย่าริเต้นท่ายาก ระวัง! คอเคล็ดกระดูกหักอาจเกิดขึ้นได้ เตือนแล้วนะ (เสียงสูง)