สุดยอดตัวแม่แรงไฟลุก สุมหัวเต้นก่อนโลกแตก

วันที่ 17 พ.ค. 63  23:49 น.
สุดยอดตัวแม่แรงไฟลุก สุมหัวเต้นก่อนโลกแตก

ไม่ต้องเศร้าเนอะ ทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ โควิดร้ายนึก หลายคนยังผวาอยู่ ชอบอยู่บ้านสบายใจจัง ไม่ต้องวิตกจริต ว่าจะติดโควิดร้าย จากใครหน้าไหนก็ไม่รู้

 

อยู่บ้านร้องเพลง กวาดบ้านถูกบ้าน ทำกับข้าวไปอาจจะเบื่อ ต้องลุกออกมาเต้นฟิตเฟิร์มกันหน่อยเนอะ ไปฟังเพลงฮิตไม่เลิก ฟังทีไรต้องเต้นตามกันเลยทีเดียวเชียว กับนักร้องตัวแม่ระดับโลก จะมีเพลงอะไรนั้น ต้องรีบคลิกรีบเต้นรั่ว

 

On The Floor - Jennifer Lopez ft. Pitbull อีกเพลงต้องห้าม! ห้ามหยุดเต้น! หลายคนจิกกัดแม่เจโล เจนนิเฟอร์ โลเปซ ว่าจะเอาดีกับเพลงได้แค่นั้น แต่แม่ก็พิสูจน์ชัดแล้วนะลูกๆ เพราะอายุเป็นแค่ตัวเลขนะลูกๆ เป็นอีกบทพิสูจน์ว่า อายุไม่สำคัญ มันสำคัญแค่ว่ากล้าพอมั้ย แกร่งแค่ไหน สตรองเยอะมั้ย ที่จะเอาเพลงเก่านานชาติ มายำใหม่ให้ฉึกฉักมากกว่าเดิม

 

Pound The Alarm - Nicki Minaj มะนาวทั้งร้อยล้านไร่ ก็ไม่เปรี้ยวเท่านาง โยกๆ ไม่เหนื่อยไม่เลิก ส่ายๆ แรงๆ นิกกี้ มินาจ อึ๋มทะลัก ไม่ต้องพูดเยอะ เต้นให้ตีนหลุดไปโลด  

 

Toxic - Britney Spears สายการบินทั่วโลกหยุดบิน หนีโควิดร้าย แอร์โฮสเตสในตำนาน แม่บิด บริทนีย์ สเปียร์ เปรี้ยวปรี๊ดยกกำลังล้าน เกินต้านมากแม่ กราบ! สะบัดสู้กับภาระกิจห้ามกะพริบตา ทวงคืนความยุติธรรมอำพราง ใครตาไวนับชุดทัน แม่บิดเปลี่ยนไปทั้งหมดกี่ชุด?

 

Rihanna - We Found Love ft. Calvin Harris รักเอยรักจัง คันแล้วก็ต้องการรักแหละเนอะ เปิดทีไร เชื่อว่าคนหลายล้านต้องร้องได้เต้นตามได้เลย เพราะจังหวะมันหลอนสนุก เสียงร้องของคุณนายรีฮันน่า ก็สะกดจิตสุดขีด


Not Myself Tonight - Christina Aguilera มีใครกล้าให้เยอะกว่านี้มั้ย ตอบ! เอ็มวี MV18+ ต่ำกว่า 18 ห้ามดูเด็ดขาด แหกปากให้สุด แรงให้สุดหยุดอยู่ที่ ติ๊นา คริสติน่า อากีเลร่า ร้อน! แรง! ดุ! เผ็ด!California Gurls - Katy Perry มากกว่าแซ่บนัว จริตแตกนี้ นางได้แต่ไหนมา อ้อล้อเล่นใหญ่มากจ๊ะ ฉึกฉักกำลังเข้าที่ เคที่ เพอร์รี่ เริดๆ ชอบๆ ไลค์ๆ

 

Believe - Cher แม่ก็คือแม่ ไม่มีใครกล้าเถียง ตำนานที่เป๊ะปังอลังการอย่างยิ่งยวด เพลงอกหักแล้วไง แคร์ทำไมผู้ชายเฮงซวย แม่แชร์เชิดหน้าท้าโลก ไม่แคร์คะ มาดมั่นต่อ พร้อมเต้นตลอด 24 ชั่วโมง 

 

Can't Get You Out Of My Head - Kylie Minogue ปากเซ็กซี่มากแม่ บอกมานะแว่บไปทำศัลยกรรมที่คลินิกไหนมา ปล่าวๆ อย่ามาหาเม้าท์เยอะ ปากแม่หนาเซ็กซี่มานานแล้ว นางผู้มาก่อนกาลจริงๆ เอ็มวีล้ำเลิศมากแม่ ไคลี่ มิน็อก จริตทะลุจักรวาล อินเนอร์แบบนี้ไม่มีขายที่ 7-11 เพราะมัน Born to be เท่านั้น! ยากที่จะหาใครมาเทียบแม่ได้ จริงๆ
 


Single Ladies (Put a Ring on It) - Beyoncé บียอนเซ่ แซ่บเกินบรรยาย แซ่บไร้ลิมิต สเต็ปเต้นรัวๆ ดูเวียนหัวหลายเด้อจ้า บอกเลยไม่ง่าย ถ้าแน่จริง เจ๋งพอ จงเลียนแบบตาม ตำนานเต้นที่โลกไม่กล้าลืม

 

Scheiße - Lady Gaga ฟังไม่รู้เรื่อง รู้แต่ว่ามันใช่เลย ถูกทุกข้อ สุดๆ ไปเลยแม่ เลดี้ กาก้า ลีลาเกินบรรยายจริง มากกว่าปรากฎการณ์ เพราะแม่จัดเต็มสุดพลัง เต็ม 10 เทให้ 100 เลย ไม่มีอะไรจะติ ติดที่ว่า ต้องวนกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยแลนด์ บ้างนะคะแม่จ๋าาาาาาาาา

 

Hung Up - Madonna ผ่านมาทุกยุคสมัย เธอที่ 1 ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครกล้าเหมือน มาดอนน่า ควีนออฟป๊อป Queen of POP ของโลกนี้แน่นอน นักร้องรุ่นหลังกล้าแรด แรงให้เท่าขี้เล็บแม่ก่อน แอ่นหน้าเด้งหลังได้อีกๆ ฉีกขาได้สุด หุ่นเป๊ะมากเพราะแม่โหมเล่นโยคะ หุ่นก็เลยเซี๊ยะเด็ดอย่างที่เห็น