ด่าแสบมากแม่ บุ๋ม ปนัดดา เดือดดุสวนกลับ พวกเมนต์จิตต่ำ

วันที่ 24 พ.ค. 63  20:41 น.
ด่าแสบมากแม่ บุ๋ม ปนัดดา เดือดดุสวนกลับ พวกเมนต์จิตต่ำ

หมดความอดทน ต้องสวนกลับแรงๆ ไปอีกครั้งแล้ว ดุและเดือดมากๆ นางงามตัวแม่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี Goodness Foundation ประธานองค์กรทำดี พิธีกรดัง ดารารุ่นใหญ่ ที่ตอนนี้กำลังหนุกหนานกับการเล่นติ๊กต๊อก TikTok เพลินไปคลายเครียดเนอะ

 

เร็วๆ นี้รอกันได้เลย บุ๋ม ปนัดดา กำลังจะมีงานสัมนาสุดปังทางโลกออนไลน์ พร้อมระเบิดสมองให้คนฟัง จะปะทะกับนางเอกฮอต แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ในหัวข้อสุดปัง เสพสื่อให้ถูกวิธี ชีวิตดี๊ดีแน่นอน ให้กับนักศึกษาปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ไอจีเดือดดังนี้ "ส่วนหนึ่งที่ไม่ชอบเล่นเฟสบุ๊ค เพราะรู้สึกว่า ความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน

 

"บุ๋มก็ถ่ายคลิป ว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเค้าชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮา มันก็แค่นั้น! ในเฟสบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้วมึงอ่ะ คือถ้ารวมในละครในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตายไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ

 

"เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคน ตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้ ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรงๆ พวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย" โดยหลังจากที่บุ๋มโพสต์ไป ก็มีดาราและแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันเพียบ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Panadda Wongphudee️️ (@boompanadda) on