แรงไม่สุด นัตตี้ รอเพลง 2 หวังให้เปรี้ยงแรงกว่าเดิม

วันที่ 28 พ.ค. 63  17:52 น.
แรงไม่สุด นัตตี้ รอเพลง 2 หวังให้เปรี้ยงแรงกว่าเดิม

ก็โอเคดีในระดับหนึ่ง ไม่ได้แย่นัก แต่ก็น่าจะเปรี้ยงปร้างมากกว่านี้ นัตตี้ Natty อานัชญา สุพุทธิพงศ์ เด็กไทยอีกคนที่ได้เดบิวต์ (debut ออกงานเพลงครั้งแรกในชีวิต) เป็นไอดอลเกาหลี ภายใต้บริษัท สวิงเอ็นเตอร์เทนเมนต์ Swing Entertainment

 

ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเดบิวต์ มิวสิควิดิโอเพลงแรกในชีวิต หลังจากที่รอ รอ รอคอยมานานหลายปีแล้ว ในชื่อเพลง ไนน์ทีน Nineteen ไปแล้วในวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เพียงเเค่ 2 อาทิตย์ สามารถกวาดยอดวิวไปเเล้ว 5.8 ล้านวิว ก็พอไหวแหละ ปังๆ ประมาณหนึ่งเนอะๆ เชียร์อยู่หวังให้ยอดวิวแรงกว่านี้ และมีกระแสแรงๆ กว่านี้ด้วย ต้องจับตาต่อไปเนอะ

 

กว่าจะฮอตเเซ่บได้ขนาดนี้ รีบมารู้จักกับเธอด่วนๆ ข้างล่างนี้เลย!!! นัตตี้ อาณัชญา สุพุทธิพงศ์ อายุ19 ปี (ตามวิธีนับแบบเกาหลี) เกิด 30 พฤษภาคม 2545 เมื่อแตกเนื้อสาวเปรี้ยะๆ อายุ 14 ปี นัตตี้เป็นเด็กฝึกของค่าย เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ JYP Entertainment

 

ได้ปรากฎตัวให้แฟนๆ ชาวเกาหลี เเละต่างชาติได้เห็นในรายการ ซิกซ์ทีน SIXTEEN รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาวงไอดอลหน้าใหม่ แววออกแล้วนะ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่สามารถไปถึงฝัน เธอเลยเลิกต่อสัญญาเป็นเด็กฝึกกับ JYP เเละได้เดินทางกลับไทยไป

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

จนนัตตี้อายุ 16 ปี เธอได้กับมาสานฝันต่อที่เกาหลีต่อ ในรายการไอดอลสคูล Idol School แต่เเล้วเธอก็ต้องผิดหวังอีกครั้ง ว้าๆ น่าเสียใจด้วยจริงๆ จนกระทั่ง ล่าสุดนัตตี้ ก็สมใจอยากแล้ว 7 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เธอก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเต็มตัวในวัย 19 ปี กับเพลงไนน์ทีน Nineteen ความหมายในเพลงนี้จึงเป็นเพลงที่เกี่ยวกับความฝัน และการฝ่าฟันมันให้สำเร็จ เพลงนี้เป็นเพลงที่มีข้อความที่ต้องการจะให้ผู้ฟังได้ให้กำลังใจตัวเอง ในช่วงเวลาที่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

 

ทั้งหมดนี้ ล้วนแต่เป็นเพราะความสามารถของเธอ ความมุ่งมั่น พยายาม ไม่ท้อแท้ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคต่างๆ ที่เจอ ความสามารถรอบด้านที่เธอได้ฝึกอย่างหนักหน่วง เเละประสบการณ์ต่างๆ ที่ประสบพบเจอมา

 

ถึงแม้เพลงแรกในชีวิตของนัตตี้ จะไม่ได้กระแสเปรี้ยงปร้างสนั่นโลก แต่แฟนคลับก็ยังอวยๆ ยังส่งแรงใจเชียร์ๆ หวังว่าเพลงที่ 2 และเพลงต่อไป จะฮอตฮิตติดหูมากกว่านี้ เพราะอย่างน้อย นัตตี้ ก็เป็นสาวไทย ที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับเด็กไทยด้วยเช่นกัน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on