ยังสูญเงินมากกว่า 10 ล้าน กรณีร้ายโดนสื่อแบน พลอย เฌอมาลย์

วันที่ 28 พ.ค. 63  18:24 น.
ยังสูญเงินมากกว่า 10 ล้าน กรณีร้ายโดนสื่อแบน พลอย เฌอมาลย์

น่าเห็นใจจัง หลายสื่อยังจดจำแม่น สื่อยังไม่ลืมเลือนกัน นางเอกเคยดังเด่น พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ผ่านมาหลายปีแล้ว แต่จนถึงวันนี้ กระแสดันดังยังไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนเก่าก่อน เพราะโดนสื่อบางกลุ่มแบนจริงจัง ถึงแม้จะมีผู้จัดละครบางท่าน ยังกล้าเปิดโอกาสให้อยู่

 

จากกรณีอดีต พลอยทำตัวไม่ค่อยจะโอเคนัก กับสื่อหลายๆ ครั้ง จนมาถึงจุดแตกหัก!!! ย้อนจิกถามแรงๆ แล้วกระชากมือสื่อน้องนักข่าว กลางวงสัมภาษณ์ หวังความสะใจ หรืออาจจะขาดสติไปหน่อย กะจะทำให้น้องนักข่าว ต้องอับอายขายขี้หน้า แต่ดันกลายเป็นกระแสตีกลับ ร้ายแรงกว่าที่คิด จนถึงทุกวันนี้ หลายคนก็ยังเม้าท์มอย ถึงเหตุการณ์วันนั้นไม่หยุด! จนทำให้หลายสื่อๆ พร้อมใจกันแบน เลิกนำเสนอข่าวของพลอย ไปหลายปีเลย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

จากเหตุการณ์ร้ายวันนี้ ส่งผลกระทบรุนแรงถึงงานต่อเนื่องของพลอย เยอะมากๆ อีเวนต์หายวับไปกับตา เพราะสื่อไม่มารุมสัมภาษณ์แล้ว คนจ้างก็เลยเลิกจ้าง จะจ้างมาทำไมเนอะ สื่อไม่สัมภาษณ์ กระแสไม่มี ผู้บริโภคไม่เชื่อแล้วด้วย

 

ที่สำคัญพรีเซนเตอร์จากแบรนด์ดังที่เก่าก่อน ที่พลอยเคยฟาดๆ มาได้เยอะมาก เคยมีมากกว่า 10 ตัว ได้เงินทะลุหลัก 10 ล้านมาหลายปี ขอย้ำมากกว่า 10 ล้าน ก็โดนถอดเกือบหมด เงินหลายสิบล้าน ก็ต้องหายวับไปด้วย เพราะต้องยอมรับว่า สินค้าจะจ้างดาราดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ได้ ก็ต้องดูจากกระแส  ถ้ามีอะไรที่ไม่โอเคกับสื่อด้วย ก็ยากนักที่จะจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อไป

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ถึงแม้ทุกวันนี้ พลอยจะทำตัวค่อนข้างโอเคขึ้นแล้ว แต่นั่นแหละ เฮ้อ! แก้วที่แตกยากจะประสานให้เหมือนเดิม ความดังที่เคยดังแรงเปรี้ยงปร้าง ยังไงก็ยากมากๆ ที่จะกู้กลับคืนมาได้อีก เพราะดาวดวงใหม่ เข้ามาแทนที่เรื่อยๆ ที่สำคัญสาวกว่า เล่นเก่งกว่า และนิสัยดีกว่า มีให้เลือกเยอะกว่าด้วย จบ! แยก!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on