อวดแฟนใหม่แล้ว ตาต้า เชิดใส่ อนัน อันวา งดพูดถึง ลืมหมดจากใจ

วันที่ 3 มิ.ย. 63  07:35 น.
อวดแฟนใหม่แล้ว ตาต้า เชิดใส่ อนัน อันวา งดพูดถึง ลืมหมดจากใจ

รักห่วยแล้ว เสียเวลาจะยื้อ รักพัง พัง พังไปแล้วระหว่าง อดีตนักร้องดังจากค่ายอาร์เอส อนัน อันวา กับสาวสุดเซี๊ยะ ตาต้า สะคราญกมล อุทัยศรี แอมบาสเดอร์ แบรนด์ดังขายดีจริง สมุมไพรปทุมมาศ @patummasherbs

 

เอ๊ะๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักดี ตาต้า สะคราญกมล อุทัยศรี เป็นใครกันนะ เธอเป็นสาวมาจากตระกูลดัง มีธุรกิจหลายอย่าง แต่ไม่อยากจะอวดเยอะ ว่ารวยแค่ไหน เพื่อนรอบข้างนักธุรกิจร้อยล้าน มะตูม อัคเรศ สุขตลอดชีพ ก็ชมๆ อยู่ว่าตาต้า นิสัยน่ารัก ไม่เยอะ ไม่หยิ่ง

 

เซ็กซี่ซี๊ดไม่แพ้ใครอยู่ ตาต้า รูปร่างหน้าตาเป๊ะเว่อร์ อย่างที่เห็นกันแล้วในโซเซียล สวยเด้งเด่นจนโดนดึงมาเป็นแอมบาสเดอร์ แบรนด์ฮอต สมุมไพรปทุมมาศ @patummasherbs

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

อะไรยังไง สวยโสดได้ไม่นาน จริงๆ หวานชื่นหัวใจบานฉ่ำทะลุไอจี ตาต้า ควงหนุ่มลายสักหล่อล่ำมาดเท่อยู่ อวดไปแล้วว่าเราเลิฟกันจริง ดูแฮปปี้จังเลย

 

ย้อนอดีตรักเคยสวีท ก่อนหน้านี้ สองเราหวานมากหวานจริง ควงกันเปิดเผย คนสนิทต่างรับรู้ว่าเรารักมากๆ จนหลายคนอิจฉาตาแหกในความรักของ อนัน-ตาต้า แต่แล้วรักต้องแตกหัก หมดโปรเลิฟๆ ในเวลาประมาณแค่ 1 ปี เท่านั้น

 

สาเหตุที่ต้องเลิก หลายคนอยากรู้มากๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกัแน่นะ ดาราชิลลี่ darachilli รู้มาก่อนได้สักพักแล้วนะ แต่ไม่อยากจะแฉแยะ รอให้ทั้ง อนัน-ตาต้า ออกมาพูดเองดีกว่า ว่าใครกันแน่ที่นอกใจ แต่ที่แน่ๆ ตาต้าขอเลือกที่เงียบ ไม่อยากจะพูดถึงอดีตแฟน อนันอีกแล้ว มูฟออฟได้แล้ว ขอเลือกเส้นทางชีวิตสวยๆ ปังๆ ไปข้างหน้าดีกว่า เสียเวลาที่จะมาเล่าเรื่องราวในอดีตที่ยังเจ็บจี๊ดๆ อยู่