อั้ลบั้มขยะ ตูนหิ้วหวี เพื่อนซี้ นัทนิสา ช่างกล้าด่า เลดี้ กาก้า-แบล็กพิงก์

วันที่ 4 มิ.ย. 63  09:49 น.
อั้ลบั้มขยะ ตูนหิ้วหวี เพื่อนซี้ นัทนิสา ช่างกล้าด่า เลดี้ กาก้า-แบล็กพิงก์

โอ๊ยอ่วมอรทัยสมใจอยาก โดนชาวเน็ตขุดหลุมฝังตอกฝาโลง โดนรุมด่าแหกอีกครั้ง อยากดังในทางแย่ น่าจะมีความสุขล้น กับการโดนด่าเรื่อยๆ ตูนหิ้วหวี หรือ Alie Blackcobra กรินทร์ อ่องชุ่ม หลังจากก่อนหน้านี้ มีกรณีดราม่าแรงเหยียดคนจน เรื่องแกงเขียวหวาน 250 กับเพื่อนสนิท นัทนิสา นิศามนี เลิศวรพงศ์ หรือ นัทสะบัดแปรง นางงามสาวสอง มิสมิโมซ่าควีนไทยแลนด์ Miss Mimosa Queen Thailand 2013

 

คนละเกรด กล้าไปกัด เลดี้ กาก้า-แบล็กพิงก์ ดังแรงระดับโลกของแท้ ไปเอาความมั่นใจมาจากไหนจ๊ะหนู ตูนหิ้วหวี วิจารณ์แรงมาก แบบโนแคร์แล้วไง ช่างกล้าติ! งานเพลงชุดใหม่ของ นักร้องดับระดับโลก เลดี้ กาก้า lady gaga ว่าเป็นงานเพลง "อั้ลบั้มขยะ Chromatica ที่มาในคราบของดนตรี POP Dance ป็อปแดนซ์"

 

"เชื่อปะ นี่พูดกับเพื่อนว่า เพลงแบบขยะมาก แบบสุดๆ อ่ะ เปิดในผับไรไม่รู้แต่ฟังทุกวันจนติด จนชอบจนเต้นตามสุด แต่ก็ยังพูดอยู่ดีว่า เป็นเพลงเเบบขยะจริงๆ"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Lady Gaga (@ladygaga) on

 

จิกกัดด่าแสบ เลดี้ กาก้า แบบตรงๆ แต่ตัวเองดันแต่งตัวเลียนแบบ เลดี้ กาก้า กับเพื่อนสาวสุดซี้ นัทนิสา เต้นรั่วปั่นกระแสให้ตัวเอง ในเพลง Rain on Me หวังอยากได้ยอดวิวอยากได้ซีน แต่เป็นซีนแย่ เรียกว่าพฤติกรรมย้อนแย้ง น่าขยะแขยงน่ารังเกียจอย่างยิ่ง

 

ยังๆ มันยังไม่พอ สติปัญญายังอยู่ครบมั้ย เหิมเกริมหนัก นังตูนหิ้วหวี ยังกล้าวิจารณ์เพลง Sour Candy ที่ 4 สาวแบล็กพิงก์ BLACKPINK ร่วมร้องแซ่บแตกกับ เลดี้ กาก้า ที่กำลังฮอตฮิตติดหูคนค่อนโลก พุ่งทะยานต่อไปเรื่อยๆ "เออ มันเปล่งๆ อยากตัดฟังแต่ท่อนก้าไปเลย เราจะโดนสาวก (แบล็กพิงก์) จวก-ปะ ให้ทาย 555"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ทัวร์ลงจริง แฟนคลับตัวจริงของทั้งเลดี้ กาก้า-แบล็กพิงก์ เดือดดุพอเหมือนกัน ทวิตด่าเจ็บตูน หิ้วหวี ไปอย่างสาสม แต่คาดว่า ตูนหิ้วหวี คงไม่สำนึก คงไม่รู้สึกรู้สาอะไรหรอก เพราะนิสัยอย่างตูน ไปขุดประวัติดูได้ รู้ๆ กันอยู่ เป็นแบบไหนมาก่อน 

 

โอ๊ยเนอะปลอมโป๊ะ ดูออกแหละ หวังอยากได้กระแสโดนด่าแรง เพื่อหวังยอดวิว แต่บอกเลยว่าครั้งนี้พลาดมากๆ เสียไม่คุ้มได้ยอดวิวห่วย และที่สำคัญหลายคนเลิกติดตาม Unsubscribe อันซับสไครบ เลิกฟอลโลวตูนหิ้วหวี ไปเรียบร้อยแล้ว

 

ต้องรอดูต่อไปว่า ตูนหิ้วหวี จะยังมั่นหน้ามั่นโหนกต่อไปได้นานแค่ไหน จะออกมา ตีหน้าเศร้ายกมือไหว้ปะหลกๆ ขอโทษนะคะ เหมือนกรณีเหยียดคนจน แกงเขียวหวาน250 แต่เชื่อว่าแฟนคลับของ เลดี้ กาก้า-แบล็กพิงก์ คงไม่ยอมให้อภัยแน่นอน!!! เพราะหลายคนคิดว่า ตูนหิ้วหวี อาจจะมีนิสัยถาวรเยี่ยงนี้ คงไม่เข็ดหลาบไม่จดจำ น่าจะไม่เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม

 

ดาราชิลลี่ darachilli แนะให้เลิกติดตามนางไปอย่างถาวร งดวิจารณ์ งดพูดถึงนางไปเลย ทำนางให้เหมือนไร้ตัวตนในสังคม อย่าไปสนใจ อย่าไปใส่ใจมัน วิธีนี้จะโต้กลับได้เจ็บปวดกว่า เพราะคนจำพวกนี้ โดนด่าแล้วมีความสุข หวังอยากให้ตัวเอง มีกระแสปลอมป่วงไปวันๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on