แย่แน่ ยอดคนติดตามลดฮวบๆ ฌอน ปากพาซวย อ้างได้เงินพันล้าน

วันที่ 25 มิ.ย. 63  08:31 น.
แย่แน่ ยอดคนติดตามลดฮวบๆ ฌอน ปากพาซวย อ้างได้เงินพันล้าน

รักมากเกลียดมาก เป็นเรื่องปกติของมนุษย์เรา ดราม่าแรงมากๆ ต้องยกให้ ฌอน บูรณะหิรัญ ที่อ้างตัวเองเป็นนักพูด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ อันยอดเยี่ยมไร้เทียมทาน มหาศาลบานตะไทดวงล้านดวง (เหรอ)

 

ก่อนหน้านี้เคยปัง เพราะคนตามติดเยอะมากๆ ได้รับเชิญไปออกเม้าท์มอยพูดกระตุ้นพลังบวกที่โน่น นั่น นี่ในหลายรายการเลย หลายคนก็ปลื้มจัง หล่อจัง ดูอบอุ่น พูดเก่ง แนวคิดดีเว่อร์ จนมีคนหลายล้าน แห่ตามติดทางแฟนเพจ ดีออก! 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

แต่ความพินาศ มาเยือนคุณชายฌอนสุดหล่อ ไวกว่าที่คิด หลังจากไปร่วมเคมเปญน่ารัก ไปร่วมปลูกต้นไม้ กับคุณป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ จบงานตัดคลิปพูดๆๆๆๆๆ "พอได้เห็นตัวจริง เป็นผู้ใหญ่น่ารัก...บลาๆๆๆๆ" ดูหล่อเนอะ ดูเหมือนจะดี แต่โป๊ะแตก! หลายคนดูออก!

 

โอ๊ยแรง แม่สิตางค์ก็ช่วยหยุดไม่ได้ ยอดคนติดตาม ลดๆ ลงเกินต้านจริงๆ ดาราชิลลี่ darachilli ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ให้ ตอนนี้ยอดอันฟอลโลว์ลดฮวบๆ ลดลงยิ่งกว่าตึกถล่ม แรงแบบวินาทีต่อวินาที น่าตกใจมากๆ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจ

 

ยอดฟอลโลว์ลดแรงๆ ขนาดนี้ ต้องแย่แน่กระทบแน่นอนแหละ เพราะคุณชายฌอน หากินกับโลกออนไลน์ รายได้เยอะก็ได้จากตรงนี้! แต่ตอนนี้คุณชายฌอน คงไม่ได้รู้สึกปวดร้าวในฤดี อะไรมากมายนักหรอก เพราะยังตอบเม้นท์ได้ขำๆ แอ๊บฮาอยู่ เช่น มีคนเม้นต์ไปถามว่า ได้ค่าจ้างเท่าไหร่ กับการออกงานปลูกป่า กับท่าน ป้อม ประวิตร

 

- ประมาณพันล้าน เบาๆ

 

- ไม่ต้องห่วงครับ นักการเมืองไทย ไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตผม เท่ากับการเมียไทย

- ขอให้ผมมีประเด็นดราม่าครับ มันทำให้ข่าวดีไปไกลมาก 55555

 

บางคนอาจจะยังไม่รู้ แต่หลายคนก็รู้เท่าทันนานแล้วว่า ฌอน ก็เหมือนไลฟ์โค้ชทั่วๆ ไป พูดๆ ปล่อยคลิปสอนๆ สั่งๆ ชี้แนะแนวทางชีวิต ให้ข้อคิดดีจังเลย (เสียงสูงแบบนางงาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand) ท้ายคลิปเนียนๆ ขายของเข้าคอร์สแพง เพื่อปลุกปั่นแรงบันดาลใจให้ หุ หุ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on