ดังเดี้ยง ย้อนอดีตเรื่องไม่น่ารักของ ฌอน ที่หลายล้านคนยังไม่รู้!

วันที่ 27 มิ.ย. 63  08:30 น.
ดังเดี้ยง ย้อนอดีตเรื่องไม่น่ารักของ ฌอน ที่หลายล้านคนยังไม่รู้!

บทเรียนราคาแพงมาก น่าจะจดจำไปจนวันสิ้นลมหายใจ ฌอน บูรณะหิรัญ ที่อ้างตัวเองว่าเป็นไลฟ์โค้ช นเจอดราม่าแรงๆ ต่อเนื่องหลายวัน หลังโพสต์คลิปความประทับใจ ที่ดูออกแหละ ว่าปลอมโป๊ะมาก เมื่อเจอตัวจริง ป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ขณะไปร่วม ร่วมกิจกรรมปลูกป่า ที่จังหวัดเชียงใหม่

 

ฌอน อวยแรงมากๆ ไปถึง ป้อม ประวิตร "ว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก อยากบอกคนรุ่นใหม่ ควรเป็นกลาง อย่าเพิ่งตัดสินใคร โดยที่ยังไม่ได้เจอบุคคลนั้นจริงๆ แถมจิกกัดสื่อ ถึงการนำเสนอข่าวสารด้วย" ย้อนแย้งจนรับไม่ได้อย่างแรง เพราะพฤติกรรมต่างๆ ที่ผ่านมาของ ป้อม ประวิตร ชาวไทยก็เห็นๆ รู้ๆ กันดีอยู่เต็มอก ว่าเป็นคนอย่างไร    

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

อดีตเคยดัง ปัจจุปันพังแล้ว อดีตคนดัง ดารา ประชาชนหลายล้านคนชื่นชอบ ติดตามเยอะอยู่ แต่ตอนนี้หมดความน่าเชื่อถือไปเกือบหมดแล้ว กระแสเลิกติดตาม อันฟอลโลว์ฌอน ทางโซเซียลยังไม่หยุด!!! เพราะจนถึงวันนี้ คนที่เคยชื่นชอบ ก็กลายเป็นชิงชังฌอนไปหลายล้านแล้ว ส่วนเต่าคาเฟ่ ที่เชียงใหม่ ที่ฌอนเพิ่งเปิดได้ไม่นาน ก็น่าจะได้รับผลกระทบไปด้วย เพราะคนก็น่าจะไม่อยากกิน ไม่อยากจะไปนั่งชิลแล้วด้วย

 

ข้อมูลอีกด้านที่น่าสนใจมากๆ แหล่งข่าวลึกค่อนข้างเผ็ด เปิดใจตรงมากๆ กับของดาราชิลลี่ darachilli "ต้องบอกว่า เราติดตามงานของเขา มาตั้งแต่แรกๆ ตั้งแต่ยังไม่ดัง ตั้งแต่คนตามยังไม่ถึงหลักล้านเลย เพราะชอบฟังแนวๆ ไลฟ์โค้ชอยู่แล้ว เขาเป็นคนที่พูดเก่ง บางคลิปก็มีการ์ตูน มีเรื่องเล่าต่างๆ ก็เลยชอบให้ลูกฟังด้วยไง

 

"ไม่แปลกใจเลย ทำไมเขาถึงมีวันนี้ได้ วันที่มีคนอันฟอลโลว์ เลิกติดตามเขาเยอะเป็นล้านๆ ย้อนไปหน่อย คุณต้น (ลาวัลย์ กันชาติ) เป็นคนพาเขาเข้าวงการ แต่จริงๆเขาอยากจะเป็นศิลปินนะ เขาเคยพูดเอาไว้อยู่ในคลิป

 

"ภรรยาเขา คอยช่วยเหลืออยู่ข้างหลังตลอด ช่วงที่ยังไม่ดัง พอเขาดังแล้ว ภรรยาของเขาก็หันมาเป็นไลฟ์โค้ชด้วย แต่เราไม่ชอบฟังเรา เพราะทำไมต้องแต่งตัวเซ็กซี่ขนาดนั้น หลังๆ มานางก็ปรับๆ เรื่องการแต่งตัวขึ้นแล้วนะ

 

"เขาเคยมาขอนำแนะนำเราว่า พี่ๆ ทำยังไง จึงจะทำให้คนมาดูคลิปเยอะขึ้น ก็เลยแนะนำว่า การพูดคนเดียว คนอาจจะไม่สนใจแล้ว เพราะคิดว่าเป็นข้อมูลเก่า ควรจะนำคนอื่นๆ มาร่วมพูดคุยด้วย หลังจากแนะนำไป เขาก็หาคนดังๆ มาร่วมพูดคุยอยู่ด้วยเรื่อยๆ นะ ตามคำแนะนำของเรา

 

"เคยร่วมกันงานหลายครั้งอยู่ งานครั้งสุดท้าย คือเราส่งทีเซอร์ ไปให้เขาดูก่อน แต่เขาบอกว่า อยากให้ตัดซีนที่มีน้ำตาออกไป เราก็เอ๊ะ เหรอ แต่ทำให้เรา โอเคอยากให้แก้ ก็แก้ให้ค่ะ แต่รู้สึกนิดๆ ว่าเรื่องเยอะไปหน่อยมั้ย แต่เราก็ตัดทีเซอร์ให้ไปใหม่นะ ตามใจที่เขาต้องการ จบๆ กันไปงานนี้แล้วนะ

 

"ต่อมามีอีกงานหนึ่ง เราเชิญดารามามากกว่า 10 คนมาร่วมงานบุญ ดังๆ ทั้งนั้นนะ ดังกว่าฌอนด้วย ทุกคนพร้อมมาหมด โดยไม่ต้องถามหาเรื่องค่าตัวอะไรเลย ดาราที่เราเชิญมาให้เราฟรีหมด เราก็เลยอยากจะเชิญฌอนมาด้วย เพราะเคยร่วมงานกันมาแล้วไง แต่ภรรยาของเขา ถามกลับเราว่า มีค่าน้ำมันให้ผัวเขาหรือเปล่า ก็เลยบอกไปว่า ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณนะ สวัสดีค่ะ

 

"ต้องบอกไว้ก่อนนะ ไม่ใช่เราไม่มีเงินจ่ายให้นะ เรามีจ่ายให้ได้ ถ้ามันสมเหตุสมผล ถ้าเรารู้สึกว่าเราอยากจะให้ ก็ให้ได้ ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เพราะงานไหนที่ต้องจ่าย เราก็จ่ายได้ แต่ถ้างานไหนที่เรารู้สึกว่า อยากได้คนที่จิตดี คิดดี มาร่วมงานหน่อย เราก็จะเลือกๆ คัดๆ ไม่ใช่ใครก็ได้ ที่จะมาร่วมงานของเรา แต่เรารู้สึกลึกๆ เห็นอะไรๆ แล้วว่า เขาไม่ใช่ผู้ชายที่น่ารัก อย่างที่เราคิดๆ เอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากนั้น เวลามีงานอะไรๆ อีก เราเลือกที่ไม่อยากจะร่วมงานด้วยอีกแล้ว

 

"ไปงานแบบนี้ ไปปลูกต้นไม้กับท่านป้อม ประวิตร ต้องได้เงินอยู่แล้ว คิดว่าน่าจะมากกว่า 6 แสน ยังไงก็ต้องได้ เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะไม่ได้ตังค์ ยิ่งทำคลิปพูดๆ อวยท่านป้อม ขนาดนั้นด้วย"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

  

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ