ขอบคุณครับ ฌอนตอบไลน์แล้ว ควงเมียพีช หนีซุกหัว ที่บ้านหรูหรา

วันที่ 7 ก.ค. 63  17:46 น.
ขอบคุณครับ ฌอนตอบไลน์แล้ว ควงเมียพีช หนีซุกหัว ที่บ้านหรูหรา

คาใจแรง สงสัยหนักมาก มีแววว่าจะโดนต้มเปื่อยค่อนประเทศแล้ว รอๆ รอต่อไป ยังไม่ยอมโผล่หัวออกมาเลย อดีตเคยปัง ปัจจุบันพังเละเกินคาด ฌอน บูรณะหิรัญ ผ่านมาหลายวันแล้ว ยังไม่พร้อมจะออกมาพูดเลย หายหัวเงียบกริบนานหลายวันแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ๆ พฤติกรรมชัดแล้ว

 

คำนวนยอดเงินบริจาคไฟป่า เชียงใหม่ ที่ฌอนปั่นกระแสแรงๆ ให้แฟนคลับโอนเงินมาให้ น่าจะเกิน 50 ล้าน แต่บางกระแสก็ลือแรงๆ ว่า ฌอน บูรณะหิรัญ น่าจะโกยเงินได้มากกว่า 100 ล้าน

 

ถามกันหนักมากๆ ฌอน ซุกหัวอยู่ไหนกันแน่ แหล่งข่าวดาราชิลลี่ darachilli ได้ไลน์แอ๊บไปห่วงใย "เดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไปนะ สู้ๆ" เพื่อเช็กว่าฌอนอยู่ไหนกันแน่ในประเทศไทย โดยฌอนเพิ่งตอบไลน์สั้นๆ กลับมาเมื่อคืนวานนี้เองว่า "ขอบคุณครับ"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

แหล่งข่าวดาราชิลลี่ darachilli รีบบอกรัวๆ ไวๆ อีกว่า คนเชียงใหม่ไม่เอาฌอนแล้วไง เลยต้องหนีมาอยู่ที่กรุงเทพ ก็ลือๆ กันว่า ฌอนน่าจะพักอยู่บ้านหรูหราแถวลาดพร้าว วังหิน มาหลบอยู่ได้ราว 3 วันแล้ว ซึ่งบ้านนี้เป็นของผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ที่ฌอนเคารพนับถืออย่างสูง นั่นก็คือ (เซนเซอร์) ผู้ใหญ่ท่านนี้ เป็นคนที่พาฌอนเข้าวงการ เมตตาเอ็นดู พาฌอนติดสอยห้อยตามไปที่ต่างๆ พาไปรู้จักคนดังต่างๆ นาๆ เพื่อต่อยอดจนมีวันนี้ได้

 

พ่อแม่ฌอนที่เป็นคนไทย ค่อนข้างสนิทรู้จักกันดีกับผู้ใหญ่ท่านนี้ คิดว่าผู้ใหญ่ท่านนี้แหละ มั่นใจว่าใช่ ที่น่าจะช่วยฌอนได้ บอกชื่ออกไป คนในวงการบันเทิงเกือบทุคน จะร้องอ๋อเลย เพราะฌอนไม่ได้สนิทกับผู้ใหญ่คนไหนเลย แต่ก็นะ ผู้ใหญ่ท่านนี้ชอบไปเล่นบ่อนพนันที่เขมรด้วย ถ้าฌอนจะหนี ก็คิดว่าจะหนีไปฝั่งเขมรนั่นแหละ เพราะเขารู้จักเส้นทางเขมรดี 

 

ถามว่าใครจะช่วยฌอนได้ในตอนวิกฤตินี้ คิดว่าผู้ใหญ่ฝั่งการเมือง คงไม่ยุ่งด้วยแล้ว เพราะแค่จ้างมางานอีเว้นต์ปลูกป่า ก็เท่านั้นเอง ถ้าติดต่อฌอนไม่ได้ ลองติดต่อไปทาง พีช อรณิชชา เมียฌอนดูสิ เพราะเชื่อมั่นว่าเมียฌอนนี่แหละ รู้ดีทุกสิ่งอย่างเกี่ยวกับฌอม คอยรับงานให้ คอยเรียกค่าตัวให้ด้วย

 

ส่วนข่าวลือเน่าอีกอย่างคือ พีชเมียฌอน น่าจะขอเลิกไปแล้วหรือไม่นั้น เพราะทนไม่ไหวกับข่าวต่างๆ ที่ผ่านมา แหล่งข่าวลึกดาราชิลลี่ รีบบอกเลยว่า ไม่มีทาง! เพราะคู่นี้เขารักกันมากๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on