ค่าตัวพุ่งพรวด ลิซ่า แบล็กพิงก์ แรง รวย เริด

วันที่ 10 ก.ค. 63  08:45 น.
ค่าตัวพุ่งพรวด ลิซ่า แบล็กพิงก์ แรง รวย เริด

รวยจริงไม่มโน แรงจริงระดับโลก ต้องยกให้ ลิซ่า BLACKPINK แบล็กพิงก์ ลลิษา มโนบาล แรงชัดมาก สังเกตง่ายๆ ยอดฟอลโลวไอจี IG พุ่งแรงสุดๆ อนาคตจะทะลุร้อยล้านไม่ใช่เรื่องยาก

 

สวยประจักษ์ ไม่มีใครกล้าเถียง ส่วนเรื่องรวย รู้แล้วรีบแชร์เลย เพราะตอนนี้ลิซ่ารวยแรงๆ มากๆ นับแค่พรีเซนเตอร์ตอนนี้ เฉพาะที่จีนก็ฟาดไปแล้ว 3 ตัว เชื่อมั่นเลยว่า ต่อไปต้องมีสินค้าดัง จะแห่จ้างลิซ่าต่อไปยาวๆ เพราะลิซ่า อวยสินค้าไหน บอกเลยขายหมดขายเกลี้ยง!!! แฟนพันธุ์แท้ต่างพร้อมใจ แห่ไปซื้ออุดหนุนเยอะจริง!!!

 

แบรนด์ระดับโลก บูลการี Bvlgari ที่ซุปตาร์ระดับโลกเลือกใช้มายาวนาน ก็ดึงลิซ่าให้มาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ Brand Ambassador อย่างเป็นทางการ ให้ลิซ่าได้เพื่อร่วมพีอาร์ ร่วมทำงานกับจิวเวอรี เครื่องประดับระดับเอลิสต์ A List

 

ส่วนแบรนด์ซีลีน Celine ก็เจาะจงเลือกลิซ่ามาให้ร่วมทำงานด้วยนานแล้ว ขยันส่งเสื้อผ้าโน่น นั่น นี่ ให้ลิซ่ามาใส่เพื่อโปรโมทอยู่เรื่อยๆ เช่นกัน สองแบรนด์นี้อาจจะจ่ายไม่แพง แต่แน่นอนว่าช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้ลิซ่า เป็นเจ้าแม่แฟชั่นระดับโลกได้อย่างแท้จริง!!!

 

รู้แล้วต้องรีบบอกต่อเลย ค่าตัวลิซ่า ตอนนี้พุ่งแรงยิ่งกว่าเขื่อนแตก สินค้าไหน ที่ต้องการจะดึงลิซ่าไปเป็นพรีเซนเตอร์ บอกเลยตอนนี้ต้องกล้าทุ่มจริง มากกว่า 40 ล้านบาทต่อตัว แต่เงินก็ต้องหักเปอร์เซนต์ % เยอะอยู่มากกว่า 30% ให้ค่ายของลิซ่า YG Entertainment วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นค่ายที่ลิซ่า สังกัดอยู่ด้วย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on