สงสัยเสียชีวิต แอ๊นท์ ธรัญญา ตำนานนางแบบเปรี้ยว ไก่อูกัส เม้าท์อดีต

วันที่ 19 ก.ค. 63  09:18 น.
สงสัยเสียชีวิต แอ๊นท์ ธรัญญา ตำนานนางแบบเปรี้ยว ไก่อูกัส เม้าท์อดีต

ยุค 80 หนึ่งในตำนานนางแบบหน้าเก๋ หุ่นเพรียวลม โพสท่าได้ปังเว่อร์ จับแต่งแบบไหน ก็ชวนมองทิ่มตาแตก ต้องยกให้เลย แอ๊นท์ ธรัญญา สัตตบุศย์ เป็นอีกหนึ่งนางแบบขวัญใจดีไซเนอร์-ช่างภาพ

 

ผลงานการเดินแบบ-ถ่ายแบบของแอ๊นท์ ธรัญญา มีเยอะมากๆ เยอะจริงๆ โดดเด่นทุกชุดจริง ต้องยอม!!! ฮือฮายิ่งกว่า กล้าสกินเฮด โกนหัวถ่ายแบบให้นิตยสารดัง อิมเมจ IMAGE เคยแสดงมิวสิควิดีโอเพลงดัง ขอเพียงที่พักใจ เล่นเป็นแฟนพระเอก ที่รับบทโดย ปิ๊ป รวิชญ์ เทิดวงศ์ ร้องโดย มาลีวัลย์ เจมีน่า นักร้องแกรมมี่ Grammy

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on


ผลงานเด่นๆ ของแอ๊นท์ ธรัญญา ยังมีอีก เช่น ให้เสียงพากย์เป็นคุณบุญเลื่อง ที่รับบทโดย คริสตี้ ซุง ในหนังอีโรติกดราม่าแรงๆ คาวๆ เรื่อง จันดารา ผลงานกำกับของ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร

 

หันไปเป็นนักร้อง ออกอัลบั้ม แอ่น แอ่น แอ๊น ต้องบอกตรงๆ ว่าไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ในฐานะนักร้อง และเคยเล่นหนัง อสิหาจิ๊กโก๋มีกรรม ,เดอะเมีย ก็สร้างสีสันได้ประมาณหนึ่งด้วย

 

ดีไซเนอร์ดังระดับโลก ไก่ อูกัส พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร หรือฉายา อูกัสปริ๊นเซสออฟอาร์ต UKAS Princess Of Art ที่กำลังจะมีงานแฟชั่นโชว์จี๊ดๆ ศุกร์ที่ 24 กรกฏาคมนี้ ที่ห้างโรบินสันสุรินทร์ ในงาน สืบสานอนุรักษ์ศิลป์ ผ้าถิ่นไทย ดำรงไว้ในแผ่นดิน โดยมีนางงามสวยหวาน มาร่วมงานด้วยคือ ปั้นหยา บราลี ร่วมรักษ์ นางสาวศรีสะเกษ 2020 พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกอง มะเดื่อ อำนาจ เส้นคราม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ไก่ อูกัส เปิดใจพิเศษกับดาราชิลลี่ darachilli ย้อนถึงแอ๊นท์ ธรัญญา "ตอนนั้นพี่จัดงานแฟชั่นโชว์ ปิดถนนข้าวสาร มีดารานางแบบ มาเดินแบบเยอะมากๆ พลอย เฌอมาลย์ ตอนนั้นยังเด็กๆ อยู่เลยยังไม่ดัง ช่วงนั้นนางแบบที่ดังก็คือ ยุ้ย รจนา พี่ก็จ้างแอ๊นท์มาเดินด้วย เดินแบบไปน่าจะ 3-4 ชุด นางเป็นคนเท่ๆ แข็งๆ เป็นนางแบบหน้าไทยที่ไม่เหมือนใคร มีสไตล์เป็นของตัวเอง นางดังอ่ะ ดังจริงในตอนนั้น ไปถ่ายแบบให้นิตยสารหลายเล่มเลย"

 

พิธีสวดอภิธรรมศพจะมีขึ้น ที่วัดพระศรีมหาธาตบางเขน ศาลา 12 หลายคนยังอยากรู้ ยังสงสัยอยู่ สรุป แอ๊นท์ เสียชีวิตไปเพราะอะไรกันแน่? ที่พอจะเปิดเผยได้คือ น่าจะป่วยเป็นโรคซึมเศร้า สื่อดังรู้ๆ กันอยู่ วงในก็รู้ๆ ดีอยู่ว่าแอ๊นท์ เสียชีวิตเพราะอะไร แต่ก็นะ พูดเยอะพูดมากไม่ได้ จบ! แยก!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on