รวยฟ้าผ่า ไบร์ท-วิน โกยทะลุ 100 ล้าน เต๋งจ๋า F4 เวอร์ชั่นไทย

วันที่ 22 ก.ค. 63  15:15 น.
รวยฟ้าผ่า ไบร์ท-วิน โกยทะลุ 100 ล้าน เต๋งจ๋า F4 เวอร์ชั่นไทย

หล่อเด่นมีชัยไปเกินครึ่ง เล่นดีโดน ได้ใจไปมากกว่าครึ่ง สองพระเอกหล่อแรงๆๆๆ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร เด่นดังจากซีรีย์เกย์ชายรักชาย เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ซีรีส์จบไปพักใหญ่แล้วนะ แต่พลังของแฟนคลับยังเหนียวแน่นหนึบ ยอมๆ ยอมจริงๆ

 

ไบร์ท-วิน เนื้อหอมอย่างแรง โกยเงินให้แกรมมี่ Grammy ทะลุมากกว่า 100 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว มีแววจะแรงๆ ต่อไปได้อีกๆ ล่าสุดจากงาน โกลบอลไลฟ์แฟนมีทติ้ง Global Live Fan Meeting ทำเอาแฟนคลับเพ้อฟิน พร้อมจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว กำไรที่แกรมมี่ฟาดไป มากกว่า 100 ล้าน ยิ่งกว่ารวยฟ้าผ่า ไหนจะพรีเซนเตอร์ที่แห่ๆ เข้ามาอีก ฟันไป 30% เป็นอย่างน้อยๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

แบรนด์ดังก็ช่างกล้าจ้าง ไบรท์-วิน แว่วว่าได้ค่าตัวคนละ 10 ล้าน สำหรับสินค้าไทย ที่จับ ไบรท์-วิน ไปโปรโมทแบรนด์ที่จีนโดยเฉพาะ เพราะฐานแฟนคลับจีนของ ไบรท์-จีน เยอะจัดๆ

 

แกรมมี่ได้ทีโกยเงิน วางคิวงานโน่น นั่น นี่ อัดเต็มที่สุดๆ ไปเลยให้ ไบรท์-วิน ไปจนถึงกลางปีหน้า 2021 เรียบร้อยแล้ว ป้าดดดดด คุณพระ คิวยาวเว่อร์ๆ ใครจะติดต่องาน จองคิวแต่เนิ่นๆ นะคะยะ 

 

เรื่องแฟนไม่ห้าม ก็เหมือนห้ามแหละเนอะ เพราะทางค่ายไม่โอเคนะคะ ที่จะให้มาเปิดตัวแฟนชัดๆ เพราะแฟนคลับจะไม่อินไม่ฟิน กลยุทธ์ปั่นๆ ของ ไบร์ท-วิน ก็คือแอ๊บๆ ให้มุ้งมิ้งนุ้งนิ้งอ้อล้อกันไป หวังเรียกกรี๊ดๆ จากแฟนคลับมโนแหลกกันต่อไป ถ้าเปิดตัวแฟน หมดสิทธิ์เล่นมุกนี้เลย

 

ส่วนละครรีเมค เรื่องเอฟโฟร์ F4 ตำนานซีรีส์ไต้หวันรักมุ้งมิ้ง วัยแตกเปลี่ยว ที่เคยดังสนั่นเอเซีย อย่างที่รู้ๆ กันลิขสิทธิ์ตกเป็นของแกรมมี่ ไม่ต้องเดาให้ยาก เต็งจ๋านอนมา ไบร์ท-วิน ถูกวางตัวไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนซีรีย์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ภาค 2 มีความเป็นไปได้สูงที่ทำ เตรียมๆ เขียนบทไว้แล้ว หรือไม่อย่างไร ต้องรอๆ ลุ้นๆ รอไปเลย แฟนจ๋าแฟนคลับ สารวัตร-ไทน์ น่าจะรีเทิร์นมาหวานฉ่ำคาจอ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on