แรงชัด แอนโทเนีย-ลูกหมี รัศมี นำทีมแฟชั่นโชว์สนู๊ปปี้สุดปัง

วันที่ 3 ส.ค. 63  19:54 น.
แรงชัด แอนโทเนีย-ลูกหมี รัศมี นำทีมแฟชั่นโชว์สนู๊ปปี้สุดปัง

เริดจริง ปังแรงๆ สถาบันสอนเดินแบบ และพัฒนาบุคลิกภาพ วีอาร์โมเดล บายลูกหมี We Are Model by Lookmee โดยคุณครูพี่ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ดีกรีของแท้จาก ครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (คบ.) และนางแบบแถวหน้าของไทย ที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปี

 

ร่วมกับเครื่องสำอาง Arty Professional จัดแฟชั่นโชว์ฉลองครบรอบ 70 ปี การ์ตูน Snoopy เพื่อเอาใจแฟนๆ ที่หลงใหลความน่ารักของน้องหมาสนูปปี้ ในงาน We Are Model Fashion Show Arty X Snoop ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า MBK Center

 

พบกับการแสดงแฟชั่นโชว์ซึ่งมีนายแบบ-นางแบบ ที่เป็นนักเรียนของสถาบันร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ จำนวนกว่า 32 คน นอกจากนี้ในงานยังได้รับเกียรติจาก แอน แอนโทเนีย โพซิ้ว มิสซูปราเนชันแนลไทยแลนด์ 2019 และมิสซูปราเนชันแนล 2019 ร่วมเดินแบบครั้งนี้ ทั้งนี้ทางวีอาร์โมเดล บายลูกหมี

 

ได้รับเกียรติจาก คุณสมพล ตรีภพนารถ คณะบริหาร MBK Center ที่นำดอกไม้มามอบให้ อีกทั้งได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี อาทิ เครื่องสำอาง Arty Professional, ห้างสรรพสินค้า MBK Center, 7 Hair Studio (RCA) และน้ำแร่ Vivalka

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

We Are Model by Lookmee มีความมุ่งหวังให้เยาวชน และผู้ที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิง ได้เรียนรู้พื้นฐานการเป็นนายแบบนางแบบ จนถึงขั้นสู่การ ประกอบอาชีพในอนาคต จากความตั้งใจในการพัฒนาบุคลิกภาพและการสอนที่มีคุณภาพ และเห็นผลลัพธ์ใน การเรียนตั้งแต่ชั่วโมงแรก

สนใจติดตามคอร์สต่างๆ ตลอดทั้งปีได้ที่ :
https://www.facebook.com/We-Are-Model-By-Lookmee

 

www.wearemodel.com

โทร 064-645-4547

แฟนเพจ FanPage : wearemodelbylookmee

ไอดีไลน์ ID :
0819966565

ไอจี IG :
lookmeerussamee

กด Line ด่วน https://line.me/ti/p/mwnQlByxj1

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on