โดนเทจริง ขวัญ-พุฒ-ปุ๊กลุก สัญญาจบเจ็บแล้ว ที่ช่องดัง

วันที่ 7 ส.ค. 63  05:50 น.
โดนเทจริง ขวัญ-พุฒ-ปุ๊กลุก สัญญาจบเจ็บแล้ว ที่ช่องดัง

ยกเลิกสัญญาแบบเงียบกริ๊บ ปวดร้าวกันไป ดูเหมือนว่าจะดี แต่กลับโดนช่องดัง พีพีทีวี PPTV เทเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ทุ่มหลายล้าน จับเซนต์สัญญายาว ดึงให้เป็นนักแสดงของช่อง มีการแถลงข่าวใหญ่โตอลังการงานสร้าง แต่สุดท้ายนโยบาย 2020 เปลี่ยนแล้ว ไม่ทุ่มทำละครต่อไปแล้ว

 

จึงทำให้ 3 ดาวดัง ขวัญ อุษามณี ,พุฒ พุฒิชัย ,ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ต้องโดนยกเลิกสัญญากันไปหมด แว่วว่าแต่ละคน ก็ได้เงินค่ายกเลิกสัญญาไปหลายล้านอยู่ พุฒ-ปุ๊กลุก ยอมรับเงื่อนไขได้โดนดี ที่สำคัญไม่อยากจะมีปัญหายุ่งแยะตามมาอีก แต่ก็คาดว่าเสียความรู้สึกไปไม่น้อยอยู่ ส่วนนางเอกแซ่บแตก ขวัญ อุษามณี ถ่ายทำละครจบไปได้แค่ 1 เรื่อง ยังเคลียร์ไม่จบเนอะๆ ว่าจะจ่ายจบ แยกย้ายกันแบบไหนดี

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

หลายคนแปลกใจอยู่เยอะ ทำไมช่องดังอย่าง พีพีทีวี PPTV เงินทุนหลายเป็นหมื่นๆ ล้าน ทำไมถึงถอดใจง่ายจัง เพราะแรกๆ ก็คึกคักขึงขัง จะทำละครเยอะแยะมากมายโน่น นี่ นั่น แต่ปีนี้คงแย่หนักจากหลายอย่างๆ และที่สำคัญคงประเมินแล้วว่า จะทำละครแข่งกับช่องหลัก 7 ,3 ,ช่องวัน ONE คงจะยากแหละ

 

เลยทำให้แฟนละครช่องพีพีทีวี PPTV อดดูไปเลย เพราะที่ผ่านๆ มาทางช่องพีพีทีวี PPTV ก็ทำละครออกมาไม่แย่นะ แต่ก็นะ เสียดายเวลา เสียดายโอกาสแทนดาราดังหลายคน ผู้จัดหลายค่าย กะว่าจะดังเปรี้ยงๆ ที่ช่องพีพีทีวี PPTV แต่ก็กลายเป็นฝันกลางวันไป ซะงั้น!!!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on