กองใหญ่ไม่ดูแลแล้ว? ลือไม่หยุด ฟ้าขวัญ รับงานหมด ผ่านผู้จัดการ

วันที่ 5 ส.ค. 63  16:07 น.
กองใหญ่ไม่ดูแลแล้ว? ลือไม่หยุด ฟ้าขวัญ รับงานหมด ผ่านผู้จัดการ

เม้าท์รัวๆ ต่อไม่ต้องรอแล้วนะ อะไร ยังไง ว่ามาสิ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 ส่อแววกองใหญ่ ต้องตัดใจ ปล่อยไปเลยตามเลย หลังจากเม้าท์หนักๆ มาหลายเดือนแล้ว ที่ส่อแววว่าน่าจะมีปัญหากับกองใหญ่ น่าจะจริงหรือไม่อย่างไร?

 

แหล่งข่าวสุดแซ่บแรง ของดาราชิลลี่ darachilli เคยติดต่อไปขอคิวทำงาน เพื่อออกงานโน่นนั่นนี่ เลยโทรไปขอคิวกับกองใหญ่ แต่ปรากฎว่า กองใหญ่โป้ยให้ไปขอคิวเอง กับทางผู้จัดการส่วนตัว อุ๊ยๆ ไม่งงเนอะ ไม่ต้องบอกชัด ก็รู้แจ้งแล้วว่า น่าจะมีปัญหาหนักอยู่ เพราะฟ้าใสยังไม่หมดสัญญา กับกองประกวด ตามหลักทั่วไป จะติดต่องานโน่น นี่ นั่น ก็ต้องผ่านกองใหญ่อยู่แล้ว จะมารับงานผ่านผู้จัดการ มันใช่เหรอ?

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

แต่ที่แน่ๆ โจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ดัง เซอร์เฟซ Surface หมดความอดทนแฉแหลก ฟ้าใส ปวีณสุดา ไปหลายเรื่องสะท้านวงการไปแล้ว คงยากมากๆ ถึงมากที่สุด จะได้กลับมาร่วมงานกันได้อีก 

 

ส่วนผู้จัดการฟ้าใส คันปากจังอยากเล่าให้ฟังเยอะๆ นางมีวีรกรรมแยะพอตัว แต่ดาราชิลลี่ darachilli ไม่อยากจะเม้าท์เยอะเนอะ วงใจรู้ๆ กันอยู่แล้ว อวยพรก็แล้วกัน ให้อยู่ดูแลฟ้าใสไปนานๆ ตราบชั่วฟ้าดินสลายไปเลยเนอะๆ รอดูกันต่อได้ ว่าฟ้าใส จะเป็นนางงามงานแน่นต่อไป หรือว่าจะเป็นนางงามโลกลืม หมดกระแสไปตามวาระ เหมือนนางงามรุ่นพี่คนอื่นๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on