ขุดเรื่องลึกๆ อิงอิง คู่กรณีแรงมากของ ธัญญ่า เมียหลวงหมื่นล้าน

วันที่ 2 ก.ย. 63  16:16 น.
ขุดเรื่องลึกๆ อิงอิง คู่กรณีแรงมากของ ธัญญ่า เมียหลวงหมื่นล้าน

แรงมากแม่ เมียหลวงลวงสังหาร หรืออีกฉายาแรง เมียหลวงหมื่นล้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ โชคดีมีผัวรวยจริง ธุรกิจของตระกูลเองตระกูลของผัว มีเยอะมากๆ รวมมูลค่าเกินหมื่นล้าน พร้อมครบทุกอย่าง จะเสร็จหมดในช่วงปี 2565

 

ก่อนหน้านี้ธัญญ่าฟาดๆ ไม่ยั้งไปแล้วถึงคู่กรณี นักศึกษาฝึกงานสวยใสขาวน่ารัก ที่เข้ามาเป็นเด็กฝึกงานให้กับตระกูลเองตระกูล

- องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน ยุ่งกับลียา คิดว่าจะรอดไม๊

- ยุ่งกับพี่ยังพอทน แต่มายุ่งกับลูก คือมึงตายยยย!!!

- นักศึกษาผู้หญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง แล้วส่งข้อความผ่านลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด!!!

- หนักแน่ เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น

- พร้อมฟ้องค่ะ เอาให้จมดิน

- ฯลฯ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ธัญญ่า คงรู้ๆ มาพักใหญ่แล้ว แค่คงรวบรวมหลักฐานไว้อยู่ บ่ายนี้พร้อมเปิดใจไปแล้ว ยิ้มไปพูดไปดูเหมือนชิลๆ แต่ในใจคงลุกเป็นไฟนรก "อย่าให้แม่โกรธ...พี่เป๊กจะทำอะไรก็ได้ แต่ขอให้อยู่ในขอบเขต"

- คือจริงๆ เรื่องเกิดมา 3 ปีกว่า คือเรื่องเด็กที่เป็นข่าว สรุปง่ายๆ คืออยู่ไม่เป็น เขาอยู่ในฐานะที่เรารู้ๆ กันอยู่ เราเปลี่ยนทัศนคติในการใช้ชีวิตครอบครัว เพราะถ้าอยู่แบบหึงหวง ชีวิตเราไม่มีความสุข พออายุเยอะขึ้น ทะเลาะกันที ก็ดีกันอีกแล้ว เลยลองเปลี่ยนตัวเอง ว่าถ้าให้เขาใช้ชีวิต แบบที่เขาต้องการแล้วเราอยู่ด้วย พออยู่ได้ก็มีความสุข ลูกเราก็จะได้ไม่มีปัญหาขาดความอบอุ่นค่ะ

- ตอนแรกๆ ไม่รับรู้ ใครรู้ไร ไม่ต้องมาบอก แต่ตอนหลังเรารับรู้ได้ เราจะได้ไม่โง่ เราอยากให้มีคนดูแล ก็บอกเขาว่าให้ดูแลพี่เป๊กหน่อย ถามว่าจุดที่ยอมรับตรงนี้ได้เมื่อไหร่ ก็ 3-4 ปีแล้วนะ

 

- ส่วนประเด็นแชตหลุด เรื่องเตือนสูบบุหรี่ เอาอย่างนี้ เรารู้ว่าผู้หญิงคนนี้อยู่ในฐานะอะไร ที่ผ่านมา เขาอาจจะอยากอยู่ในจุดที่เราอยู่รึเปล่า เขาจิกกัดตลอดเวลา แล้วมีคนส่งมาบอก เราก็บอกให้คนของเราไปจัดการ อยู่อย่างนี้มา 3 ปี เราก็บอกว่าอย่าให้ทนไม่ไหว

- จนถึงวันนี้เขาก็ส่งข้อความมาหาลูกเรา เขากับลียารู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเขาเคยทำงานที่นี่ แต่พอตอนหลังเขารู้สึกว่าเขาไม่ชอบแม่ ก็เลยถอยออกมา แล้วก็เอาข้อความของเขาที่ส่งมาหาลียา มาให้เราดู ตอนนั้นก็สับสนตัวเองว่ารู้สึกยังไง แต่ดูไปสักพักเรารู้สึกว่าเราโมโหนะ

 

- เขาส่งมาเรื่อยๆ แต่นานๆ ที เขาก็คุยดี ก็ไม่เป็นไร เราก็ไม่ได้ห้ามลูกไม่ให้ตอบ แต่ข้อความนี้ถ้าลองดูดีๆ นัยคือห่วงพ่อลียา ทำไมต้องมาบอกลูก แล้วเราเป็นคนดูแลลียา ถ้าเขามาบอกเรา เราอาจจะคุยกับเขาดีๆ ก็ได้ แต่เขามาบอกลูก เกิดวันนึงเขามาบอกว่าเขาเป็นใคร แล้วลูกเราล่ะจะทำไง ลียาก็รู้ เขาเป็นเด็กฉลาดแต่ไม่พูด เขารู้สึกว่าเขาไม่ชอบแม่เรา ด้วยปฏิกิริยาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

- เขาจะมีคำถามบางอย่างที่มาถามเรา เราพยายามอธิบายว่าแด๊ดดี๊หล่อนะเนี่ย สาวๆ ชอบเยอะ แล้วลียาพูดว่าเขารักแด๊ดดี๊หรือเงินแด๊ดดี๊ เราก็บอกว่างั้นลียาก็เก็บเงินแด๊ดดี้ไว้เยอะๆ สิ (หัวเราะ)

 

- ถามว่า...รู้สึกยังไงที่ลูกพูดแบบนี้ เราไม่ได้สะใจ รู้สึกว่าลูกเรามีความคิด เขารักและห่วงพ่อมาก ทุกวันนี้เวลาเพื่อนพี่เป๊กมาบ้าน เขาจะบอกเราว่าให้บอกลูกหน่อยว่าเป็นเพื่อน ลียาจะมองนิ่งเฉยๆ เขาจะมีอะไรของเขาอยู่ กับเรื่องที่เกิดขึ้น เขาก็ถามว่า ทำไมจะต้องมีการส่งข้อความแบบนี้หาเขา พ่อก็บอกว่าอย่าใส่ใจ รักลียาที่สุด เขาก็โอเค

- เขาเป็นเด็กพูดน้อย รู้สึกยังไงก็พูดแต่พูดสั้นๆ เราเคยคิดว่าวันนึงถ้าเขาโตขึ้นมา แล้วเขาไปดูข่าวเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เราก็เตรียมคำพูดบอกเขาแล้ว เขาก็บอกว่าสมัยก่อนหม่ามี้กับแด๊ดดี๊ดังนะเนี่ย เราก็บอกแล้วว่าพ่อหล่อไง เขาก็ชิลๆ ทุกวันนี้เรื่องแบบนี้ชิลมาก คนดูแลพี่เป๊กมีหลายคน แต่อยู่ที่ว่าเขาอยู่เป็นรึเปล่า เราอยู่ส่วนของเรา เขาก็มีความสุข เราไม่ทุกข์ใจ แต่ถ้ามีคนล้ำเส้นและมาถึงลูกเรา เรายอมไม่ได้

 

- คนของเราจัดการไม่ได้ แล้วเราเตือนมาตลอด 3 ปีว่าอย่าล้ำเส้น เขาจัดการไม่ได้ มายุ่งกับลูก ณ วันที่คุยกับเขาครั้งล่าสุดเขาบอกว่าจะเคลียร์งานทุกอย่างแล้วจะมาคุยวันที่ 28 พอวันที่ 28 เราเข้าไปคุย เขาบอกว่าเลิกยุ่งแล้ว เราก็ถามว่ามีอะไรยืนยันมั้ยเพราะอันนี้เราไม่โอเคมากๆ แต่พอเขาจัดการไม่ได้ เราก็ไม่ได้ตามต่อว่า

- สรุปเขาเลิกไม่เลิก แต่อันนี้เกี่ยวกับลูก ในเมื่อไม่มีคำตอบให้ เขาจัดการไม่ได้ เราจะจัดการด้วยวิธีเองแล้วนะ เขาก็บอกว่าแล้วแต่ วันรุ่งขึ้นคือวันที่ 29 เราก็เลยโพสต์เตือนเด็กคนนั้นว่า มายุ่งกับลูกเราจะรอดมั้ย เราปล่อยผ่านไม่ได้ เรื่องลูกเซ้นซิทีฟมากเรื่องที่คนดูแลสามีหลายคน แต่คนนี้คนเดียวที่เขาล้ำเส้น คนอื่นน่ารัก เวลาลียาต้องการใช้เงิน ก็ให้เขาไปเบิกเงินจากพี่เป๊ก มาให้หน่อย เหมือนเราสั่งงานน่ะ

 

- ถามว่าชีวิตในละครกับชีวิตจริงอะไรแซ่บกว่า ชีวิตเราถ้าเอาไปทำละครจะสนุกมาก ส่วนก่อนหน้านี้กับน้องที่เป็นข่าวถ่ายรูปคู่กันใส่แคปชั่นเหม็น จริงๆ รูปนี้นานแล้วตั้งแต่ 2018 เราถ่ายคู่กับเขา เขาก็มีการโพสต์ว่าถ่ายกับคุณแม่ แต่ไม่รู้เป็นเพราะพี่เป๊กคงไปจัดการแล้วเขาคงโมโหรึเปล่า เขาเลยเปลี่ยนแคปชั่นว่าเหม็น ไม่รู้เปลี่ยนตั้งแต่เมื่อไหร่ ซึ่งเราก็ใจดีแล้ว ให้เขาอยู่ในฐานะที่อยากอยู่ แต่เขาอาจจะอยากให้เราออกไปรึเปล่า

 

- ซึ่งเราอยู่ในฐานะแม่ของลูก เป็นสิทธิ์ที่เปลี่ยนไม่ได้ถามว่าอะไรที่ทำให้อยู่ในฐานะนี้ รู้สึกว่าการเลิกกันมันง่ายมาก แต่ถ้าวันนึงเราประกาศเลิกกัน แล้วเจอผู้หญิงที่อยากใช้ชีวิต แล้วเราไปแต่งงานใหม่ แล้วลูกเราล่ะ ลียาพูดว่าถ้าใครคนใดคนหนึ่งไปมีคนใหม่ เขาไม่อยู่กับใครเลยนะ เขาเข้าใจค่ะ แต่ทุกวันนี้เราประคับประคองให้ดีที่สุด ในเมื่อมีผู้หญิงเข้ามาก็เปิดรับไปเลย

- ทุกวันนี้เราทำเพื่อลูก แต่เรามีความผูกพัน ห่วงใยกัน เวลาเขาไปไหนแล้วเราไม่อยู่ เราก็บอกให้คนที่ดูแลช่วยพาเขาขึ้นไปนอน เราก็ไม่ได้แสดงความเป็นเจ้าของเราเคยคิดนะว่าคนที่ทำแบบนี้ทำได้ไง มีหลายคนที่เป็นพ่อแม่ให้ลูก แต่ต่างคนมีชีวิตตัวเอง เราเคยคิดว่าเราทำไม่ได้ เราต้องตีให้แตก จนวันนึงผู้ใหญ่สอนมาเรื่อยๆ แล้ววันนึงเราหมดความหึงหวงไปเอง

 

- ชีวิตมีความสุขมาก ตั้งแต่เราไม่ตามหึงชีวิตแฮปปี้ จริงๆ เขาเป็นคนดี รักลูกมาก ดูแลเราและครอบครัว เขาเป็นคนสปอร์ต ดูแลดี ถ้าเราเลิกกับเขาไปมีคนใหม่ มันก็แฮปปี้ในจุดนึง แต่ถ้าเราไม่เจอคนที่ดูแลเราดีขนาดนี้ เราจะเลิกทำไม ก็บอกเขาว่าถ้าจะมีคนดูแลเพิ่มขึ้น เราก็บอกเขาว่าขอเพิ่มเงินเดือนนะ แต่บอกไม่ได้ว่าเท่าไร เดี๋ยวคนขอยืมจริงๆ ก่อนหน้านี้เราก็เคยบอกว่าจะเลิก พอพี่เป๊กง้อ เราเลยขอเงินเพิ่ม เขาก็โอนเงินให้ ประมาณ 8 หลัก ถ้าเงินมากพอเราก็หายโกรธ (ยิ้ม)

 

- เราต้องเปลี่ยนวิธีคิด เมื่อก่อนจะเอาเงินมาฟาดหน้าเราไม่ยอม เธอต้องรักฉันที่สุดสิ แต่พอเปลี่ยนวิธีคิดได้ก็แฮปปี้มาก ถามว่าเขามีคนดูแลกี่คน จริงๆ เรารู้เท่าที่รู้ ถ้าให้นับ 2 มือไม่พอหรอกกับเรื่องล่าสุดพี่เป๊กไปจัดการรึยัง ไม่รู้ แต่พอเราโพสต์เรื่องนี้ เขาก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย เขาก็ลงภาพว่ากลางทะเลเงียบเหงาดี ก็มีคนเข้าไปแซว แต่เขาไม่มีพูดถึงเรื่องนี้กับเราเลย กับที่ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าโสดแล้ว อาจจะเพราะมายุ่งกับลูก พี่เป๊กก็อาจจะไปบอกว่าเลิกยุ่ง เขาก็เลยบอกว่าโสด คิดว่าอย่างงั้นนะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

- ถามว่าน้องคนนั้นเคยมาคุยไหมว่าต้องการอะไร ไม่เคยถาม ไม่เคยคุย ตอนที่เรารู้ว่าน้องคนนี้อยู่ในฐานะอะไรก็พามาเจอเลย เราโอเค เราก็ถามว่าอายุยังน้อย ไม่อยากแต่งงานเหรอ เขาบอกเขาชอบผู้ใหญ่ เราก็เลยบอกว่างั้นดูแลเขาให้ดีแล้วกัน กับเรื่องที่ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คนนี้ สรุปแล้วใช่น้องคนนั้นหรือเปล่า ใช่ค่ะ ชาวเน็ตเก่งมาก บางอย่างที่เขาไปขุดมาเราก็ไม่เคยเห็น

- ถามว่าจะฟ้องไหม ก็เป็นไปตามกฎหมาย ถ้าน้องออกมายืนยัน ว่าไม่ยุ่งกับครอบครัวเราอีก ก็จะให้อภัย เราทนมานาน ให้โอกาสมาหลายรอบแล้ว เขาอยู่ไม่เป็น ถ้าอยู่เงียบๆ เราพร้อมจะคุยดีๆ เหมือนน้องคนอื่นๆ จะได้ฝากเรื่องอื่นๆ ได้ คนที่อยู่เป็นเราไม่ว่า เราแฟร์มากจริงๆ ถ้าสมมติว่าน้องสำนึก ว่าจะไม่มายุ่งแล้ว แต่ขออยู่เหมือนเดิมได้มั้ย เราก็ไม่มั่นใจ ว่าเขาจะไม่ยุ่งจริงๆ

 

- ที่ผ่านมา!!! เราเตือนตลอดเวลาว่าอย่ามายุ่ง!!! บอกให้คนของเราจัดการ พอมายุ่งกับลูกเลยรู้สึกอันตราย ที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายรอบ กับเรื่องที่เขาเปลี่ยนแอคเคาต์ แล้วเม้าท์ว่าเราไม่อยากมีลูกเพราะกลัวอ้วน เราโกรธมั้ย เราไม่โกรธ เราสงสารเขาแล้วนะ เพราะด้วยความที่เขาเด็ก คิดไม่เป็น แล้วโป๊ะ!!! ตรงลืมเปลี่ยนแอคเคาต์แล้วมาด่าเรา ต้องการแสดงความคิดเห็นด่าเรา ที่บอกว่าเรากลัวอ้วนเลยไม่อยากท้องเอง ไม่รู้สิ น้องเขาคงเกิดไม่ทัน ช่วงที่เราพยายามมีลูก เขาก็อยากแสดงความคิดเห็นแหละ แต่ว่าพลาด

- สุดท้ายจะฝากถึงเขาว่า ชีวิตของตัวน้องเอง มันก็มีอนาคตอีกไกล อายุเพิ่ง 20 ต้นๆ อยากให้ลองคิดดูว่าที่ผ่านมาที่ทำอะไรไปแล้วเรานิ่งเฉย เราส่งคนของเราไปจัดการ แต่ยังมีมาเรื่อยๆ ลองคิดดู ว่าถ้าตัวน้องเองมาอยู่ในฐานะ ที่เราอยู่น่ะจะทำยังไง ยังไงก็ตามแต่ อย่าไปทำอย่างนี้ กับครอบครัวใครอีก

 

- อยากจะอยู่ในจุดที่อยู่ก็อยู่ให้เป็น อยู่นิ่งๆ อยู่เงียบๆ จะอยู่ได้นาน อาจจะมีเงินมากกว่านี้ และมีชีวิตที่ดีกว่านี้นะคะ ส่วนกับพี่เป๊ก อยากจะให้เป็นบทเรียนนะพี่ คือตัวธัญญ่าเองเนี่ย พี่ก็รู้ว่าธัญญ่าใจดีแค่ไหน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ธัญญ่าเอาจริง พี่รู้ว่าธัญญ่าเป็นยังไง เพราะฉะนั้นอย่าให้เกิดขึ้นอีก คุมเด็กให้ได้ อย่าให้เด็กคนไหนมาหืออือ!!! กับตัวธัญญ่าและลูกอีกนะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ปรบมือข้างเดียวไม่ดังนะคะ อย่าเพิ่งโยนขี้ให้ฝ่ายหญิงฝ่ายเดียว เอ๊ะๆ อะไรยังไง ทำไมถึงกล้ามาเขย่าเตียงเมียหลวงลวงสังหารอย่าง ธัญญ่า ต้องไปรู้จักกับ อิงอิง อิงณภัสร์ เป็นคือใคร ดาราชิลลี่ darachilli จะพาไปรู้จักกันหน่อยเนอะ 

- เป็นนักศึกษาฝึกงานจริง ที่เข้ามาช่วยงานให้กับ เป๊ก สัญชัย เองตระกูล คาดว่าจะมาฝึกงานประมาณ 3 เดือน ส่วนมหาวิทยาลัยนั้น ขอปกปิดก่อนเนอะ

- อิงอิง เข้ามาฝึกงานในช่วงปลายปี 2562 แต่ก่อนหน้านี้ จะรู้จักกับ เป๊ก สัญชัย มานานแค่ไหนนั้น วานคุณเป๊ก ออกมาชี้แจงด้วยนะคะ สังคมคาใจแรงๆ

 

- สถานที่ฝึกงานเป็นบ้านนะ บ้านใหญ่โตหรูหราตาแตกย่ิงกว่าพระราชวัง ซึ่งมีสัดส่วนของห้องให้ทำงานด้วย

- น่าจะทำงานดีเด่นโดนใจ จนได้เข้าร่วมประชุมด้วย อิงอิง แสดงความคิดเห็นโน่น นั่น นี่ แต่ก็นะ ทำให้พนักงานหลายคนแอบงง ว่าทำไมนักศึกษาฝึกงาน ถึงได้อภิสิทธิ์พูดๆ ในที่ประชุมใหญ่ด้วย อืม...น่าคิด จริงๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ