ทายาทหมื่นล้าน ปลาวาฬ ด่า! รุ้ง แขวะ มารีญา ลามถึง ลิซ่า ชาวเน็ตพร้อมใจ แบนศรีพันวา

วันที่ 21 ก.ย. 63  15:32 น.
ทายาทหมื่นล้าน ปลาวาฬ ด่า! รุ้ง แขวะ มารีญา ลามถึง ลิซ่า ชาวเน็ตพร้อมใจ แบนศรีพันวา

ด่าแรงๆ มากๆ ทายาทหมื่นล้าน ปลาวาฬ วรสิทธิ์ อิสสระ เจ้าของโรงแรมศรีพันวา รีสอร์ทหรูหราตาแตกที่ภูเก็ต อารมณ์ปรี๊ดแตก ด่าแหกผ่านไอจีไปถึง รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุม ที่ขึ้นพูดที่สนามหลวง

 

ปลาวาฬ วรสิทธิ์ ตั้งใจด่าไว้ว่า รุ้ง ปนัสยา ไม่ใช่คนไทย ตั้งคำถามว่า เธอกำลังทำงานให้ใคร พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ดำเนินการจับกุม “เด็กคนนี้” This bullshit has got to stop… she is not thai! Who is he working for? This one need to be in prison How dear u!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ปลาวาฬ วรสิทธิ์ ยังเฟี้ยวต่อ ลามไปเม้นต์ไอจีจิกกัด มารีญา พูลเลิศลาภ don't do it ใต้ภาพมารีญาที่ไปร่วมม็อบที่สนามหลวง แน่นอนว่าชาวเน็ตไม่ทน แห่ติดแฮชแท็ก #แบนศรีพันวา ยังพร้อมใจกันขุด! แฉ! ปลาวาฬ พร้อมตั้งข้อสังเกตน่าคิดมากๆ ถึงสถานที่ตั้งบนภูเขาสูงของศรีพันวา ว่าทำถูกต้องตามกฎหมาย หรือไม่อย่างไร 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ศรีพันวา รีสอร์ทหรูเว่อร์ เคยมีดาราดังมากมายแวะไปพัก มีทั้งจ่ายเงินเอง มีส่วนลดพิเศษ หรือว่าพักฟรีเลย แลกกับการโพสต์ลงโซเซียลของดาราเอง เช่น

- ลิซ่า แบล็กพิงก์

- ใบเตย อาร์สยาม

- เอมมี่ มรกต

- ฯลฯ

โดยมีชาวเน็ตติติง ไปถึงดาราดังหลายคน ที่ยังนิ่งเฉยกับปัญหาการเมืองในตอนนี้ โดยเฉพาะลิซ่า ที่เป็นถึงนักร้องดังระดับโลก ชาวเน็ตบางคนก็บอกว่า ลิซ่า น่าจะออกมาช่วยๆ กระตุ้นเตือนบ้างให้ชาวโลก ได้เห็นชัดๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นที่เมืองไทย แต่ก็อีกหลายคนไม่เห็นด้วย เพราะสิทธิเสรีภาพการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง เป็นเรื่องส่วนตัว ย่อมคิดเองทำเอง ไม่ควรที่จะไปคาดหวังอะไรกับลิซ่า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ