หลายคนเชียร์ อดีตเคยคาว พอลลี่ ปัจจุบันปังนะ พรฟ้า

วันที่ 10 ต.ค. 63  19:38 น.
หลายคนเชียร์ อดีตเคยคาว พอลลี่ ปัจจุบันปังนะ พรฟ้า

ชีวิตคนเรามีขึ้น มีลง อดีตใช้ชื่อเล่นว่า พอลลี่ แต่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเล่นใหม่เป็น พรฟ้า ค้นๆ ประวัติพบว่า เธอเคยลงประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2013 แต่อนิจจาสวยไม่โดนใจกรรมการ ตกรอบไปเลย

 

ไม่ยอมแพ้ ลงชิงมงอีกครั้งจนได้มงมาเป็น มิสเอิร์ธวอเตอร์ Miss Earth Water 2013 ประกวดที่ฟิลิปปินส์ แต่ต่อมาก็โดนตัดสิทธิ์ สาเหตุเพราะ พอลลี่ชิ่งไปประกวดเวทีใหม่ ได้เป็น มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2014 โดยได้รับการหนับหนุน อย่างเต็มที่มากๆ จาก แม่ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand เพราะเห็นศักยภาพของพอลลี่ ยังมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม

โดดเด่นเด้ง พอลลี่ไม่ทำให้ผิดหวัง ได้เป็นรอง 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2014 จากโตเกียว ญี่ปุ่น กลับมาพอลลี่โดนมรสุมชีวิตหนักมากๆ เพราะมีคดีพัวพันธ์กับปาร์ตี้ยาเสพติดกับก๊วนเพื่อน แต่สุดท้ายก็เคลียร์ตัวเองได้แล้ว ว่าไม่ได้เสพนะคะ หลังจากนั้นก็มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบทั้งในและต่างประเทศ พุ่งเข้ามาเรื่อยๆ เช่น เคยร่วมงานหลายครั้งกับช่างแต่งหน้าชื่อดัง นัททิว ณัฐพันธ์ เจียมอยู่ จนรู้ใจกันเลยทีเดียว

 

ล่าสุดพอลลี่ หรือพรฟ้า มาประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 ตอนแรกๆ ก็เกือบจะไม่ได้ประกวดเพราะอายุ 28 ปีเกินเกณฑ์แล้ว แต่ไปๆ มาๆ ทางกองขยายอายุไปจนถึง 28 ปี ทำให้พรฟ้าได้เข้ามาประกวดได้สมใจอยาก! 

 

ส่วนใครที่ยังตะหงิดๆ กับอดีตพรฟ้าอยู่นั้น ปุ้ย ปิยาภรณ์ ผู้อำนวยการกองประกวด MUT 2020 หอบเอกสารออกมาช่วยพรฟ้าเคลียร์ ซึ้งจัดจนน้ำตาแแตกกันไปแล้ว หลังจากนั้น พรฟ้ากลายเป็นตัวเต็งทันที ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เป๊ะเว่อร์ๆ โชว์ลีลาสับๆ ฟาดๆ บนเวทีก็ว้าวจริง จนแฟนนางงามหลายคนเชียร์แรงๆ แบบไม่กลัวหน้าแหกว่าปีนี้ พรฟ้า ต้องคว้ามงใหญ่ได้แน่ๆ จะจริงหรือไม่ ต้องรอลุ้นๆ ระทึกกันต่อไปนะคะ 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ