เจาะพิรุธหนักหลายจุด MUT 2020 อแมนด้า นอนมา สมมงแค่ไหน

วันที่ 12 ต.ค. 63  06:42 น.
เจาะพิรุธหนักหลายจุด MUT 2020 อแมนด้า นอนมา สมมงแค่ไหน

ดูเหมือนจะสมมง ดูเหมือนจะไม่มีดราม่าเน่า ก็สวยเด้งเหมาะแล้วเนอะ แต่ๆ อย่าเพิ่งอวยกันหนักๆ เพราะดาราชิลลี่ darachilli จะพาไปจับพิรุธ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 ด้า ชาลิสา อแมนด้า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

มง 3 มาแน่?!? #อแมนด้าออบดัม

A post shared by ihothit (@ihothit) on

กฎเดิมของกอง เกี่ยวกับอายุของสาวงาม ที่จะเข้าประกวดปีนี้ได้คือ 18 - 27 ปี แต่กองได้ขยายอายุใหม่เป็น 18 - 28 ปี ในช่วง 2 วันสุดท้าย ของการปิดรับสมัคร ขอย้ำ ทำเรื่องขยายอายุใหม่แค่ 2 วันสุดท้ายก่อนจะปิดรับสมัคร เกิดอะไรขึ้น ทำให้มี 3 นางงามได้รับสิทธิ์กับการประกวด กับการขยายอายุขึ้นมาทันที คือ

1. อแมนด้า

2. แพรว แพรวนิต

3. พรฟ้า ปุณิกา

 

ทั้งสามสาวอายุทะลุ 27 ปีไปแล้ว จึงหมดสิทธิ์ แต่ๆ แต่พอกองขยายอายุใหม่ เลยทำให้ 3 สาวได้เข้ามาประกวดได้ จึงมีข่าวลือต่างๆ ตามพุ่งเข้ามา เหตุที่ต้องเปลี่ยนกฎใหม่ เพราะเอื้อให้ 3 สาวได้เข้ามาประกวดด้วย และวงในกระซิบบอกเลยว่า น่าจะเพราะนางงามปีนี้ เข้ามาประกวดน้อยกว่าที่คิด อืม...น่าคิดมากๆ ซึ่งทั้งสามสาวเข้ารอบลึกๆ ทั้งหมด!!! แต่แพรวดันตอบคำถามได้ไม่เคลียร์ ช็อตไมค์ตายคาเวที แพ้ภัยตัวเองไป

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สวยๆ #อแมนด้า

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ก่อนวันตัดสินแค่ไม่กี่วัน ก็มีภาพคู่ อแมนด้า กับ เฟรด โมอาวาด คนทำมงให้ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 พร้อมโพสต์ข้อความชวนคิด Thank you for our lovely gift เฟรด โมอาวาด เป็นผู้บริหารแบรนด์จิวเวลลี่ดัง Mouawad เคยทำมงกุฎ พาวเวอร์ออฟยูนิตี้ Power of Unity ราคากว่า 150 ล้านบาท ให้มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019 ไปแล้ว ปีนี้ก็ได้มาทำมงใหม่ให้ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ชื่อ The Power of Authenticity ราคา 3.5 ล้านบาท จึงไม่น่าแปลกใจอะไรเลย ที่ปีนี้นางงามไทยได้รับความสนใจอย่างมากๆ จากแฟนนางงามค่อนโลก

 

แน่นอนว่า ทำให้แฟนนางงามหลายคน อดคิดตามไม่ได้ ตอกย้ำไปอีก ที่หน้าแฟนเพจหนักของกอง ในวันรอบตัดสิน ก็ได้ขึ้นภาพของอแมนด้า เอาไว้ด้วย จับพิรุธที่เห็นชัดๆ มาได้บางส่วน ส่วนที่เหลือนั้น คนในกอง นางงามหลายคนย่อมรู้แก่ใจดี ส่วนจะพูดตรงๆ ออกมาหรือไม่ ก็เท่านั้นเอง

 

อีกส่วนสำคัญ ที่ทำให้ด้าโดดเด่นกว่านางงามคนอื่นๆ เพราะได้ทีมดีคอยหนับหนุน สืบไปสืบมา เป็นทีมเดียวกันที่เคยดันส่งให้ด้า เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ มาแล้ว จนได้มิสแกรนด์ไรซิ่งสตาร์ Miss Grand Rising 2016 ต่อมาด้าได้เซนต์เป็นนักแสดง ช่อง 7 เล่นละครแล้วหลายเรื่อง เช่นเรื่อง ระบำมาร, คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก, นักสู้สะท้านฟ้า, เจ้าสาวจำยอม ฯลฯ ต้องบอกตรงๆ ว่าการเป็นดาราของด้า ไม่ได้เด่นดัง ไม่ได้รับความสนใจในวงกว้าง จนตัดสินใจกลับมาประกวดนางงามอีกครั้ง 

 

แว่วว่าสัญญากับทางช่อง 7 ยังไม่หมดนะคะ เหลืออยู่อีกราว 1 ปีครึ่งหรือไม่อย่างไร เพราะมีข่าวลือหนักมากๆ ว่าด้าดันฉีกสัญญา ไม่อยากจะอยู่ในความดูแลของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ อีกต่อไปแล้ว 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คำตอบชิงมง เฮ้อ! #อแมนด้าออบดัม

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ