เปลี่ยนเวทีแล้ว มิสเฮอริเทจ ไทยแลนด์ 2021 จะส่งนางงาม ไปฟาดมงใหญ่ที่ญี่ปุ่น

วันที่ 20 ต.ค. 63  21:46 น.
เปลี่ยนเวทีแล้ว มิสเฮอริเทจ ไทยแลนด์ 2021 จะส่งนางงาม ไปฟาดมงใหญ่ที่ญี่ปุ่น

อะไรยังไงๆๆๆ เม้าท์ด่วนๆๆๆ เกิดการเทกันแล้วนะ แฟนนางงามทั่วไทยรู้ยังๆๆๆ น่าจะเคลียร์กันด้วยดีแล้ว มีเปลี่ยนคนจัด เปลี่ยนเวที (อีกแล้ว)

 

สาวงามเตรียมตัวให้พร้อม มิสเฮอริเทจ ไทยแลนด์ Miss Heritage Thailand 2021 พร้อมสวยเลย ปีหน้าช่วงมีนาคม น่าจะเริ่มรับสมัคร ผู้ชนะจะเป็นตัวแทนนางงามไทย ส่งไปประกวดต่อ บนเวทีใหญ่ระดับโลกของแท้ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Internation ที่ญี่ปุ่น

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เวใหญ่ น่าลอง

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ไม่มั่วนะคะ คอนเฟิร์ม!!! มาแล้ว จากเจ้าแม่นางงาม ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ซึ่งเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ Miss International Thailand ที่ไทยมาอย่างยาวนานหลายปีแล้ว ให้สัมภาษณ์พิเศษกับดาราชิลลี่ darachilli เป็นที่แรก ว่าสิทธิ์ปีนี้ มอบให้กับเวที มิสเฮอริเทจ ไทยแลนด์ Miss Heritage Thailand 2021 นั่นหมายความว่า นางามที่ 1 จากเวทีนี้ จะได้สิทธิ์บินไปประกวดต่อที่เวทีใหญ่ระดับโลกที่มีตำนานเก่าแก่คือ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Internation ที่ญี่ปุ่น

 

โดยก่อนหน้านี้ 2019 เวทีนางสาวไทย Miss Thailand ได้สิทธิ์ส่งนางงาม ไปประกวดต่อ ซึ่ง บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ได้มงใหญ่ที่ 1 มาได้อย่างสวยงาม โควิดยังระบาดหนัก ปีนี้ 2020 ทางญี่ปุ่นจึงงดจัดไปหนึ่งปี จึงทำให้บิ๊นท์ได้ครองมงต่อเป็น 2 ปี

 

ลุ้นๆ ปีหน้ายาวไป 2021 นางงามจากไทย จะไปฟาดมงใหญ่ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss Internation ที่ญี่ปุ่น มาได้หรือไม่อย่างไร

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันเวลาผ่านไปจะครบ 1 ปีแล้ว ..❤ พิมพ์แล้วน้ำตาจะรื้น เพราะมองย้อนกลับไป เรามาไกลมากจริงๆ ทุกจังหวะของการประกวดเหมือนเราเป็นเรือที่ไม่ได้มีมอเตอร์ แต่เราผ่านเส้นทางที่มีคนมีฝีมือมากมายทั้งให้ไม้พาย ติดมอเตอร์ให้ เอาคนขับเรือมาให้ จนทำให้เรือคันนีวิ่งอย่างคล่องแคล่วและไปได้ไกล ดังนั้นความสุขใน 1 ขวบปีที่ผ่านมา มันไม่ใช่แค่รูปธรรมอย่างมงกุฎ 4 ชิ้นที่ได้รับ แต่มันมีนามธรรมที่มีคุณค่ากับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งอย่างความรัก ความผูกพันธ์กับคนรอบข้าง และแฟนนางงาม อาจจะเจอเรื่องไม่ดีบ้าง แต่คนรอบข้างเราเหล่านั้นก็พากันดัน เข็น ลาก จูงให้เราผ่านจุดที่ยากที่สุดไปได้อย่างดี ดังนั้น ใครที่บอกว่าวงการนางงามมีแต่สงคราม ไม่จริงง เพราะสิ่งดีดีที่ได้จากวงการนางงามนั้นก็มากมายเหลือเกิน

A post shared by ???????????????? ???????????????????????????????????????? ???? (@bintsireethorn) on

 

 
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ