แห่แชร์สนั่นโลก ณวัฒน์ ฟาดแรงถึงรัฐตู่ ประยุทธ์

วันที่ 18 พ.ย. 63  07:17 น.
แห่แชร์สนั่นโลก ณวัฒน์ ฟาดแรงถึงรัฐตู่ ประยุทธ์
ไม่ยอมทน ไม่ยอมนิ่งเฉย อีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงไทย ของวงการนางงาม และพิธีกรรายการดัง ครัวคุณต๋อย ยังมีอีกหลายรายการฮอต ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International
 
อย่างที่รู้ๆ กันทั้งโลกไปแล้วว่า รัฐบาล ตู่ ประยุทธ์ และพวกพ้องวงวารลิ่วล้อ ได้สั่งตำรวจลุย ปราบประชาชนอย่างรุนแรงเกินเหตุที่หน้าทำเนียนบรัฐบาล ด้วยการใช้แก๊ซน้ำตา และยังมีกลุ่มเสื้อเหลืองใช้ความรุนแรงผสมโรงไปด้วย จึงเป็นที่น่าสังเกตอย่างแรงว่า ใครกันแน่นะ ใครตัวจริงกันแน่นะ ที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มเสื้อเหลือง
 
แน่นอนว่าชาวไทยและชาวโลก ต่างประนามอย่างรุนแรง ถึงการปราบประชาชน เมื่อช่วงคืนวานที่ผ่านมา โดยณวัฒน์ ก็ตั้งใจโพสต์ลงเฟซบบุ๊ก เพื่อเตือนๆ รัฐตู่และคนๆ คนนั้นไว้ว่า
 
- หยุดทำร้ายเจ้าของประเทศ

- หยุดการกระทำของรัฐครั้งนี้ถือว่าผิดหลักจริยธรรมและหลักการสากลอย่างสิ้นเชิง หยุดการกระทำที่รุนแรงแบบนี้ ก่อนที่จะสายเกินไป รัฐบาลที่ดีต้องดูแลทั้งพรรคพวกและประชาชนที่เห็นต่างให้อยู่ได้

 

หลังจาก ณวัฒน์ โพสต์เฟซบุ๊กไปแล้ว แฟนนางงามและชาวไทยต่างแห่แชร์สนั่นโลกไปแล้ว และต่างเสียใจโมโหมากๆ ที่รัฐตู่ ประยุทธ์ และพวกพ้วง ที่ไม่เห็นเหัวประชาชน ต่างรุมเมนต์ด่ารัฐบาลตู่ ประยุทธ์ อย่างหนัก

 

เพจหลัก แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม United Front of Thammasat and Demonstration และเพจ เยาวชนปลดแอก ได้โพสต์ได้แล้ว พุธนี้ 18 พฤศจิกายน 16.00 ชาวไทยจะออกมากันเต็มถนน คาดว่ามหาชนจะออกมากันมหาศาล อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนของม็อบไทย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit)

 

การกระทำของรัฐครั้งนี้ถือว่าผิดหลักจริยธรรมและหลักการสากลอย่างสิ้นเชิง หยุดการกระทำที่รุนแรงแบบนี้...

Posted by ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil on Tuesday, November 17, 2020
 
เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ