แรงปังปุริเย่คาจอ LED ปอย กฤษณพงศ์ ครองใจแฟนคลับที่ 1

วันที่ 17 มี.ค. 64  13:25 น.
แรงปังปุริเย่คาจอ LED ปอย กฤษณพงศ์ ครองใจแฟนคลับที่ 1

รุ่งๆ แรงๆ เป็นพระเอกซีรีย์วาย แถวหน้าของวงการไปนานแล้ว แรงจริงจัง แรงชัดจับใจทะลุปีของแท้แน่นอน ซีรีส์ดังจบไปพักใหญ่แล้ว แต่กระแสความดังเด่น ยังไม่ยอมจบ แฟนคลับน่ารักยิ่ง ต้องยกให้เลยแฟนคลับของพระเอกดาวรุ่ง ที่จัดหนักจัดเต็มจริงจังแล้ว

 

แฟนคลับสุดน่ารักๆ ของพระเอกสุดปังเป๊ะ ปอย กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช จากซีรีส์วายสุดฟินเฟ่อร์เรื่อง My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ พระเอกดังในสังกัด บริษัท ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International ที่บริหารงานโดย แนน ชลลดา ทรงลำเจียก

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit)

โดยเหล่าแฟนคลับ ได้รวมพลังกัน แสดงความรักที่มีต่อ ปอย กฤษณพงศ์ พร้อมใจกัน ไปเช่าจอแอลอีดี LED จอบิ๊กบึ้มที่หน้าห้างดังหลายแห่ง รวมมากถึง 4 จุด จะทยอยปล่อยไปเรื่อยๆ ตามวันเวลาที่กำหนดเอาไว้แล้ว เพื่อฉลองวันเกิดสุดอลังการให้กับปอย ที่มีอายุครบ 22 ปี หนุ่นแน่นๆ หล่อเฟี้ยวจริง

 

สำหรับผลงานใหม่ของ ปอย กฤษณพงศ์ รออีกสักพักนะ และเรื่องบิทเตอร์สวีทเดอะซีรีย์ Bitter Sweet The Series และมาแน่ๆ กับภาคต่อของซีรี่ย์สุดฮอต My Engineer มีช็อป มีเกียร์ มีเมียรึยังวะ ซีซั่น 2 จะฟินแตกแค่ไหนนั้น เชื่อว่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ พร้อมชมเชียร์กันอยู่แล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit)

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ