เห็นแล้วน้ำลายแตก อินทัช ณภัทร หุ่นแน่นแรงทะลุแล้ว

วันที่ 28 พ.ค. 64  11:49 น.
เห็นแล้วน้ำลายแตก อินทัช ณภัทร หุ่นแน่นแรงทะลุแล้ว
ขาวๆ ใสๆ เห็นแล้วน้ำลายไหลแตกเลย ปังปั๊วะๆ เข้าให้แล้ว ตั้งแต่ยังไม่ออกหน้าจอ สำหรับตี๋หล่อไฟแรงมาก อินทัช ณภัทร เฉลิมพรภักดี ดารารุ่งแรงจากค่าย ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล Tri Creation International
 
ล่าสุดแรงทะลุจอแน่ๆ โดดไปรับบท “เดช” (ช่วงวัยรุ่น) ในละครดราม่าพีเรียดสุดลึกลับ “เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 หลังกระแสละครเปรี้ยง นักแสดงรุ่นพี่ “อั๋น วิทยา” และ “กอล์ฟ อนุวัฒน์ ทำคะแนนไปก่อน ล่าสุด “อินทัช” ออกหน้าจอครั้งแรก ( EP.15) โชว์ซิกแพคอวดหุ่นเฟิร์มากๆ ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะๆ น่ากินมากๆ ก็ทำเอาคนดูพูดถึงจนโซเชียลสะเทือนทีเดียว ปังปุริเย่ของแท้จริงๆ
 
อินทัช ช ณภัทร เปิดใจอย่างปลาบปลื้ม พร้อมขอบคุณทุกเสียงตอบรับ “ขอบคุณมากๆครับ สำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาทุกช่องทางสำหรับละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ในบท “เดช” ในพาร์ทวัยรุ่น กระแสดีมากครับ มีคนถามเยอะและรอคอยตั้งแต่ผมลงรูปแล้วครับ แต่เพิ่งจะออกหน้าจอครั้งแรกใน EP15 ออกอากาศไปแฟนๆ พูดถึงเยอะมากปลื้มใจมากครับ
 
"ก็จะเล่าถึงในพาร์ทอดีต กับคุณหลวงวิศาลที่ยุ่น ภูษณุ แสดง เข้าฉากด้วยกันตลอดครับ สนุกดีการทำงานราบรื่นดีครับ สำหรับการร่วมงานกับพี่ต่าย (นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช)ผู้จัด ดีใจครับ เพราะผมก็ได้ติดตามละครพี่ต่ายมาตั้งแต่เด็ก ส่วนพี่หนึ่ง (ชัชวาล ศาสวัตกลูน) ผู้กำกับ เคยร่วมงานมาแล้วครับเรื่อง “เสน่หาสตอรี่” พี่หนึ่งอารมณ์ดี ทำงานง่าย ตรงไปตรงมา เลยทำให้ไม่กดดันครับ 
 
การมาเล่นพีเรียดครั้งแรก ก็ต้องปรับตัวประมาณนึงครับ อย่างซีรี่ส์ที่ผ่านมาก็จะชิลล์ๆธรรมชาติวัยรุ่นทั่วไป แต่พอมาเป็นละคร จะเล่นใหญ่กว่าเดิม ทั้งท่าทางและการพูดการแสดง ก็ทำเต็มที่ครับ มีต่อยมวยด้วยต้องมีทักษะในการต่อยมวย เป็นมวยคาดเชือกแบบสมัยโบราณเลย ซึ่งท่าต้องเป๊ะ ต้องสวยค่อนข้างจะยากนิดนึงในการทำท่าทาง ปกติเป็นคนชอบออกกำลังกายต่อยมวยอยู่แล้ว แต่เป็นมวยสากล
 
วันที่ถ่ายมีเวิร์คช็อปสอนท่าให้สวยครับ ก็จะถอดเสื้อแทบทุกฉากเลย ไม่เขินเท่าไหร่ครับ เพราะเล่นฟิตเน็ตออกกำลังแทบจะทุกวัน มีการเทรนหุ่นฟิตหุ่นอยู่แล้วครับ ความยากอีกอย่างคือเรื่องภาษาโบราณที่เราไม่ค่อยชิน เป็นภาษาย้อนยุคไม่ชินปากเท่าไหร่ครับ ฝากติดตามละครเรือนร่มงิ้ว ด้วยนะครับ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 19.00 น. ทางช่อง 8 เราตั้งใจและชอบเล่นละคร หวังว่าแฟนคลับและคนดูจะชอบในตัวละครที่เราแสดง และชอบในตัวอินทัชด้วยครับ”


FanPage : Tri Creation https://www.facebook.com/Tri-Creation-100134522171116

Youtube : TricreationOfficial https://www.youtube.com/channel/UCrOLBpDDFauVHE0lc6XWp1w

IG : Tricreationth TikTok : Tricreationth

 

หล่อแรงเกินต้าน #อินทัช #ละครเรือนร่มงิ้ว

Posted by ihothit on Thursday, May 27, 2021

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ