คนนานมาก 30 ปี สมยศ พูดเกือบหมดถึง จินตหรา เรื่องดราม่า ลุงพล

วันที่ 5 มิ.ย. 64  14:31 น.
คนนานมาก 30 ปี สมยศ พูดเกือบหมดถึง จินตหรา  เรื่องดราม่า ลุงพล

เต่างอยพ่นพิษร้าย กว่าที่คิดเอาไว้ จิน จินตหรา พูลลาภ นักร้องลูกทุ่งดัง ที่เคยเกาะกระแสดังด้วยกัน ไปฟีเจอริ่งร้องร่วมกับ ลุงพล ไชย์พล วิภา ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีสะเทือนขวัญ โดยแฟนเพลงหลายคนรุมด่า ว่าไม่เหมาะสม จนเกิดดราม่านานหลายปี และที่สำคัญหลายคนจับโป๊ะว่า ทางรัฐบาล ตู่ ประยุทธ จันทร์โอชา น่าจะใช้คดีลุงพลนี้ หวังจะมากลบข่าวการเมืองร้อนแรง หรือไม่อย่างไร

 

ดาราชิลลี่ darachilli พยายามติดต่อสัมภาษณ์ จินตหรา แต่ไม่รับสาย ไม่ต้องแปลกใจอะไร เป็นเรื่องปกติของนางอยู่แล้ว ที่สายแปลกๆ จะไม่รับ หรือแม้แต่คนใกล้ชิดสนิทจริงๆ ก็ไม่ค่อยจะรับสาย คุยทางโทรศัพท์อยู่แล้ว ดาราชิลลี่ darachilli จะพาไปเม้าท์แหกๆ กับผู้อำนวยการสร้างหนังเรื่อง สวรรค์บ้านนอกกกกอก เดอะซีรีส์ ที่น่าจะปัง ยศ สมยศ ศรีสมบูรณ์ อีกคนที่สนิทสนมกันดีกับ จิน จินตหรา โดยทั้งสองเคยทำงานด้วยกันมาหลายครั้ง เคยรู้จักกันมายาวนาน มากกว่า 30 ปีแล้ว

 

"อดีตพี่เป็นนักข่าวบันเทิง ก็ได้รู้จักกันมากับจินตหรา เชียนข่าวเชียร์ ไปสัมภาษณ์ต่างๆ รวมๆ แล้วถึงตอนนี้ที่รู้จักกันมาก็ 30 ปีแล้ว รู้จักมาตั้งแต่ 2534 ครอบครัวจินตหราทั้งหมด พี่ก็รู้จักหมด พี่เคยเขียนหนังสือ ออกพ็อกเก็ตบุ๊กให้จินตหราด้วยชื่อ เรียงร้อยเรื่องราวสาวเสียงพิณ JIN101 จินตหรา พูนลาภ ที่ผ่านมา อย่าบอกว่าพี่หางานให้จินตหราเป็นกี่งานๆ เลย เอาเป็นว่า เราทั้งสองก็คอยช่วยเหลือกันและกันมาตลอด เวลามีงานอะไรๆ พี่ก็นึกถึงจินตหราเสมอ

 

"พี่หันมาทำเพลง พญาเฒ่าคอย ร้องโดยท๊อฟฟี่ ฐิติพงศ์ อินทะเสน และเพลงผู้บ่าวเต่างอย ก็โทรไปบอกจินตหราด้วย ว่าเราจะทำเพลงชื่อนี้ ขอทำดนตรีแบบนี้ และตอนนี้พี่มาเป็นผู้อำนวยการสร้างหนัง สวรรค์บ้านนอกกกกอก เดอะซีรีส์ ตั้งใจทำเพื่อจะให้เป็นหนัง คืนความสุขให้คนดู คืนความสุขให้บ้านกกกอก

 

"ที่ผ่านมาทุกคนเครียดๆ สับสนๆ จากข่าว เมื่อคดีความจบไปแล้ว ลุงพลโดนจับไปแล้ว สวรรค์บ้านนอกกกกอก เดอะซีรีส์ หนังของเราจะนำเสนอเรื่อง วัฒนธรรมทอผ้าอีสาน เพลงพื้นเมือง เชิดชูเกียรติความเป็นภูไท ชาวสกลนครอีสาน หนังสวรรค์บ้านนอกกกกอก เดอะซีรีส์ พี่ติดต่อจินตหราไปนานแล้ว อยากให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย แต่จินตหรายังไม่ได้ตกปากรับคำว่าจะมาเล่นให้นะ

 

"จินตหราไปร้องเพลงกับลุงพล จินตหราก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรกับพี่เลยนะ เขาก็ทำไปเองเลย แต่เราไม่เห็นด้วย ที่จะไปร้องเพลงกับลุงพลแบนนั้น แต่เมื่อทำไปแล้ว เราก็ดูอยู่ห่างๆ เราเงียบเฉย แต่ด้วยศักยภาพของจินตหราเอง จริงๆ จินตหรา ไม่ควร ไม่จำเป็นต้องร้องคู่กับใครก็ดังได้ เพราะเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ดังมากๆ อยู่แล้ว เคยร้องกับซุปตาร์ เบิร์ด ธงไชย มาแล้ว ไม่จำเป็นอะไรเลย ที่ต้องมาร้องเพลงกับลุงพล (เสียงดังมากๆ)

 

"เอาง่ายๆ ทำเพลงนี้ไปตามกระแส จินตหราอาจจะคิดไม่เยอะ อาจจะหลงลืมไปบ้าง ย้ำนะ ใช้คำว่าหลงลืม ที่ไปร้องเพลงกับลุงพล แต่ตอนนั้นลุงพล ยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ยังไม่ได้เป็นผู้ต้องหา ตอนที่จินตหราไปร้องเพลงเต่างอยกับลุงพล บางคนก็ชอบ แต่หลายคนอาจจะไม่ชอบ มีกระแสต่างๆ โจมตี จินตหราไปร้องเพลงในฐานะศิลปิน ตอนนั้นตำรวจยังไม่ได้จับ" https://www.facebook.com/605792549553251/posts/2423577197774768/?d=n

 

สนิทกันเนอะๆ สมยศ กับ จินตหรา พูลลาภ รู้จักกันมานานกว่า 30 ปีแล้ว! นานมากๆ

Posted by ihothit on Thursday, June 3, 2021

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ