เสื่อม น้ำ พัชรพร ฟาดเจ็บไปถึง เบิร์ด วันชนะ อดีตดาราหนัง

วันที่ 5 มิ.ย. 64  15:01 น.
เสื่อม น้ำ พัชรพร ฟาดเจ็บไปถึง เบิร์ด วันชนะ อดีตดาราหนัง
มหาชนชาวไทย เทใจให้นางงามสุดสตรงอีกครั้ง น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2020 โพตส์เน้นๆ ลงเฟซบุ๊ก Nam Patcharaporn Chantarapadit กึ่งประชดแรงมาก ไปถึง เบิร์ด วันชนะ สวัสดี อดีตดาราหนังเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็น รองโฆษกกระทรวงกลาโหม ที่กล้าออกมาพูดถึงความจำเป็นของประเทศไทย ที่ต้องซื้ออาวุธมาเยอะๆ
 
น้ำ พัชรพร ยังจิกกันไปถึง รัฐบาล ตู่ ประยุทธ จันทร์โอชา ที่สั่งอาวุธ รถถัง อาวุธ ต่างๆ เข้ามาในไทย ในขณะที่ชาวไทยส่วนใหญ่ ยังต้องพบวิกฤติหนักมากๆ จากโควิด เรียกว่าซ้ำเติมประเทศไทยอย่างรุนแรง เพราะวัคซีนดีมีคุณภาพ จนถึงป่านนี้ ก็ยังไม่เข้าไทย ทั้งๆ ที่มีคนพร้อมซื้ออยู่เยอะ
 

555555555 ขำ!! ขำชีวิตตัวเอง ต้องมาอยู่ในยุคนี้ ขอถามว่าอะไรสำคัญกว่า ระหว่างยุทธโธปกรณ์กับความเป็นอยู่ของประชาชนในยุคโควิด ที่พวกท่านมีกินซื้อบ้านได้เป็นหลังๆ แต่ประชาชนไม่แม้เงิน จะซื้อข้าวซื้อปลากิน!! อยู่กับความภูมิใจกับสิ่งแบบนี้ได้ยังไง!! เสื่อม!! 

 

หลังเรียนจบปริญญาตรีแล้ว รอๆ อีกหน่อยราว 2 ปี น้ำพร้อมมากๆ จะไปทำงานการเมืองอย่างจริงจังในสภา โดยแฟนนางงามทั้งในและต่างประเทศ พอรู้ถึงความมั่นของน้ำ ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้ดีขึ้น ต่างร่วมเชียร์อยากให้น้ำเป็น สส. ในเร็ววัน

 

พร้อมมากๆ รออีก 2 ปี พร้อมลุยการเมืองจริงจัง แฟนนางงามทั่วไทยแห่เชียร์ #น้ำพัรชพร #MissGrandThailand2020

Posted by ihothit on Saturday, June 5, 2021

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ