มารีญา ควงแฟน สิงห์ Live เม้าท์แตก ณวัฒน์ สับการเมืองกับนางงาม

วันที่ 5 มิ.ย. 64  15:31 น.
มารีญา ควงแฟน สิงห์ Live เม้าท์แตก ณวัฒน์ สับการเมืองกับนางงาม

ไม่นิ่งเฉย ไม่ทนยอม กับความผิดปกติของสังคมไทย กลายเป็นขวัญใจแฟนนางงามทั้ง 77 จังหวัด ไปนานแล้ว ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International และยังเป็นพิธีกรให้รายการดังอีกเยอะแยะ เช่น ทูเดย์โชว์ Today Show

 

ณวัฒน์ใช้ความดังของตัวเอง ได้เป็นประโยชน์มากๆ ดาราคนอื่นๆ ควรทำตามได้แล้ว โดยโพสต์ที่เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ณวัฒน์ใช้เสียงของตัวเองที่ดัง และมีพลังมากกว่าคนทั่วไป แสดงจุดยืนหวังให้สังคมได้ตระหนักรู้ ต้องตื่นตัวให้มากกว่านี้ ณวัฒน์ได้โพสต์ตรงมากๆ ถึงการบริหารจัดการ แก้ปัญหาโควิดของรัฐบาล ตู่ ประยุทธ จันทร์โอชา และพรรคพวก

 

จะมีพรรคไหน ยอมถอนตัวจากรัฐบาล ในวิกฤตแบบนี้ เพื่อประชาชนบ้างมั้ยครับ หรือจะยังคงนึกถึงตัวเองกันต่อไป...จะได้จำไว้ในการเลือกตั้งครั้งหน้าครับ ,นโยบายเละเทะรายวัน ประชาชนตาดำๆ จะอยู่กันอย่างไร ได้โปรดสงสารประชาชนกันบ้างเถอะครับ

 

หลังจากโพสต์ไปแล้วมีมหาชนมาเมนต์เยอะ ไลค์แยะ แชร์สนั่นโลกออนไลน์ ตามต่อๆ ไปส่องไลฟ์ Live นี้ ก็โดนใจมหาชนสุดๆ กับ วันนะซิง Report Live EP16 : คุยกับ ณวัฒน์ เรื่องนางงามกับการเมือง วันนะซิงกับมารีญา คุยกับณวัฒน์ อิสรไกรศีล "เรื่องนางงามกับการเมือง" ที่มีนางงามสายแข็ง มารีญา พูลเลิศลาภ มาร่วมเม้าท์แรงๆ ด้วย

 

ช่วงนี้ถ่ายรายการยาก เพราะมีโควิด, สิทธิมนุษยชน อิสระในการพูด ควรจะอยู่กับมนุษย์ทุกๆ คน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะอะไร การศึกษาระดับไหน หรือจะอยู่ในอาชีพอะไร แต่ทำไมในไทยเรา ไม่มีสิ่งเหล่านี้! ,เมื่อก่อนนางงามต้องพูดช้าเดินช้า แต่ปัจจุบันการประกวดนางงามได้กลายพันธ์ุไปแล้ว เรื่องนางงามได้เปลี่ยนบริบท ไปเป็นการเมืองแล้ว 

 

ชีวิตตอนนี้ไม่มีใครสบาย บ้านเราไม่มีนโยบายเรื่องโควิดที่ชัดเจน ก็เลยสับสน ,เจอเด็กอายุน้อยสุดที่ติดโควิด 2 ขวบ เคสคนติด HIV เคสที่คนติดโควิด แล้วอยู่ที่บ้านนานกว่า 14 เพราะไม่มีที่รักษา ,เคสที่สะเทือนใจ คือเคสที่ติดโควิดแล้วตายอยู่ที่บ้าน ,ที่ผ่านมา ทางผมได้ช่วยไปเรียบร้อยแล้ว 313 คน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินสักบาท ,สิ่งที่ผมออกมาพูดเสี่ยงหน่อย แต่ก็ยังดีกว่า ไม่มีคนออกมาพูดนะ

 

ประเทศที่พัฒนาแล้ว นางงามไม่ได้รับความนิยม แค่ประกวดเดินไปเดินมา เขาจะมองว่าเราเป็นตัวตลก นางงามจะต้องมีอะไรที่มากกว่านั้น นางงามที่ผมจะเลือกให้ชนะ ต้องฉลาดรู้ทุกเรื่อง ไม่ใช่ถามอะไร ก็ไม่รู้เรื่อง ,การเมืองนั้นโหดร้ายเสมอ ถ้ามาจากากปฏิวัติ เพราะมักสร้างกฎหมายใหม่ได้ทุกวัน มันคุกคามสิทธิมนุษยชน

 

16 ปี ที่ผมอยู่ในวงการนางงาม เปลี่ยนไปเร็ว ตอนนี้ผู้หญิงที่สวยพิมพ์นิยม มักจะไม่ได้ตำแหน่ง ต้องโดดเด่น ความสวยของผู้หญิงไม่ใช่แค่ความขาว เมื่อก่อนสองคนสุดท้าย เวลาจับมือกัน คนขาวจะชนะตลอด แต่ตอนนี้ คนที่คล้ำมีสิทธิ์ชนะคนขาวได้ ,การประกวดนางงามแบบปลอม มันหมดไปแล้ว ความสวยไม่ได้อยู่ที่หน้า อยู่ที่ทัศนคติสำคัญมากๆ 

 

ด้านนางงามสวยสุด มารีญา เปิดใจไวๆ แรงๆ ในไลฟ์ Live "นางงามในไทยเริ่มสนใจการเมือง เรื่องสังคมต่างๆ มากขึ้น ย้อนไปที่ตอนประกวดมิสยูนิเวิร์ส การเป็นนางงามอาจจะไม่เป็นที่นิยม โดยเฉพาะประเทศที่พัฒนาแล้ว เห็นความแตกต่างตรงนี้แน่นอน และมารีญา ยังพูดๆ น่าคิดตาม ยังมีหลายประเด็นที่ต้องสนใจและนำกลับไปคิดให้มากๆ อีกด้วย (คลิกฟัง)

 

นโยบายเละเทะ รายวันประชาชนตาดำๆ จะอยู่กันอย่างไร ได้โปรดสงสารประชาชนกันบ้างเถอะครับ

Posted by ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil on Thursday, May 27, 2021

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ