พุ่งสู่นางแบบอินเตอร์ แคนนี้ นางงามพม่า รุ่งต่อเอเจนซี่ดังพร้อมดันแรงๆ

วันที่ 5 มิ.ย. 64  16:06 น.
พุ่งสู่นางแบบอินเตอร์ แคนนี้ นางงามพม่า รุ่งต่อเอเจนซี่ดังพร้อมดันแรงๆ

เฮกันแล้ว แฟนนางงามทั่วโลก ปลื้มปริ่มด้วยมากๆ นางงามพม่าสวยสะท้านจักรวาล แคนดี้ ธูซาร์ วินท์ ลวิน Candy Thuzar Wint Lwin มิสยูนิเวิร์สเมียนมา Miss Universe Myanmar 2020 พลาดมง แต่ชนะใจแฟนนางงามกับ ประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2020 ถึงแม้กระเป๋าจะหายระหว่างต่อเครื่อง ชุดสวยๆ หลายชุดไม่ได้ใส่ แต่แฟนนางงามก็ส่งใจให้ตลอด

 

แคนดี้ สวยสะพรึงได้ใจกรรมการ แซงปาดหน้าชุดนางงามจากหลายประเทศ ได้ที่ 1 รางวัลใหญ่ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Best National Costume เป็นชุดพื้นเมืองชาวชิน Chin สะท้อนเอกลักษณ์ชาวพม่า ที่แคนดี้ชูป้ายเรียกร้องประชาธิปไตยให้ชาวพม่า Pray For Myanmar ที่ทั่วโลกยังต้องจับตากันต่อไป เพราะเผด็จการทหารพม่าโหดร้ายมาก มีทั้งไล่ยิง ไล่จับขังคุก เพื่อปราบคนที่คิดต่าง ต้องการประชาธิปไตย โดยแฟนนางงามชาวไทย หลายคนต่างชื่นชม และเปรียบเทียบกับนางงามไทย ดาราไทย ที่ส่วนใหญ่ลอยตัวเหนือปัญหา เลือกจะเมินเฉยนิ่งเฉย ไม่ร่วมเรียกร้องประชาธิปไตย

 

หลังจากที่แคนดี้ แสดงจุดยืนเลือกข้างประชาธิปไตย ทหารพม่าก็หมายหัวเลย แน่นอนว่าแคนดี้ กลับพม่าอาจจะไม่ปลอดภัย ล่าสุดแฟนนางงามโล่งแล้วเพราะ แคนดี้ มีแววรุ่งแรงต่ออีกแล้ว เอเจนซี่ดังระดับโลก JEM Jake Egginton Management ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้จับเซ็นสัญญาแล้ว (คลิกดู)  

 

จากนางงามมาเป็นนางแบบ ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไรเลย เพราะก่อนที่แคนดี้จะเข้าประกวดนางงาม ก็เป็นนางแบบอาชีพอยู่แล้วที่ย่างกุ้ง พม่า การมาเป็นนางแบบอินเตอร์ ที่สหรัฐอเมริกา หลายคนเอาใจช่วยให้ปังๆ เปรี้ยงๆ จะได้ตบหน้ารัฐบาลเผด็จการทหารพม่า และจะได้เป็นอีกกระบอกเสียงเรียกร้องประชาธิปไตยให้กับชาวพม่าต่อไป

 

เอเจนซี่ดังระดับโลก JEM ยังมีนางแบบจากหลายชาติ น่าจะแรงอีกเยอะ ซึ่งที่น่าจับตาอยู่คือ เอมมี่ คิม ซอเยอร์ สาวสวยลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่เคยเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2020 แต่ตกรอบไป ซึ่งแฟนนางงามยังเสียดายกันอยู่ เพราะเอมมี่ ตอบเก่งตอบคม สวยสดใสชวนมอง น่าจะได้เข้ารอบลึกๆ ต่อไปไม่แน่ เอมมี่ อาจจะรีเทิร์นมาประกวดนางงามอีกครั้ง เพราะอายุยังน้อยอยู่

 

สวยจริง ไม่จ๊กตา #แคนดี้ #ธูชาร์วินท์ลวิน #นางงามพม่า #MissUniverseMyanmar2020

Posted by ihothit on Saturday, June 5, 2021

 

 

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ