กระแสฮอตไม่หยุดกับแบมแบม ในงาน Seacert Forest Cleansing x BamBam Grand Opening 

วันที่ 12 มิ.ย. 66  14:13 น.
กระแสฮอตไม่หยุดกับแบมแบม ในงาน Seacert Forest Cleansing x BamBam Grand Opening 

แรงจัดแรงจริง แรงไม่หยุด กับกระแสฮอตไม่หยุด! ซุปเปอร์สตาร์ แบมแบม ในลุค Boyfriend สุดๆในงาน Seacert Forest Cleansing x BamBam Grand Opening 

 

บริษัทดัง โรสโกลด์ Rose Gold ( ไทยแลนด์ Thailand ) จำกัด จัดงานอีเว้นท์ครั้งใหญ่ กับงาน Seacret Forest Cleansing x BamBam Grand Opening งานเปิดตัว พรีเซนเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ Seacret Forest Cleansing แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7

หล่อแรงๆ

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศ ที่อบอุ่นและน่ารักที่เหล่าอากาเซ่ พากันใจละลายกับความน่ารัก และสดใสสุดๆของหนุ่มแบมแบม หนุ่มแบมแบมได้ร่วมมาพูดคุยแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้ Seacret Forest Cleansing และใช้เวลากับทุกคนอย่างใกล้ชิดเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ซึ่งภายในงานจะจัดขึ้นให้ผู้โชคดี ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมงานจากการซื้อผลิตภัณฑ์ Seacret Forest Cleansing

 

บริษัทดัง โรสโกลด์ Rose Gold ( ไทยแลนด์ Thailand ) จำกัด จัดเต็มจัดใหญ่จริงๆ สำหรับเหล่าอากาเซ่ที่พลาดสิทธิ์ เข้าร่วมกิจกรรมในงานไป ก็สามารถเกาะติด Front row ดูหนุ่มแบมแบมเดินพรมแดง และร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้างานได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งบอกได้เลยว่า พรมแดงยาวมาก แถมได้ใกล้ชิดสุดๆ ใครพลาดโอกาสนี้ไป บอกได้เลยว่า น่าเสียดายมากจริงๆ

https://www.tiktok.com/@kongugrit/video/7243688744719633670?_r=1&_t=8d6AhJGkyfq

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ