พักยาวเรื่องรักนางเอก หมอสอง พอแล้วมีรถ 40 ล้านคันเดียว

วันที่ 18 ม.ค. 62  09:37 น.
พักยาวเรื่องรักนางเอก หมอสอง พอแล้วมีรถ 40 ล้านคันเดียว

อ๊ะๆ ชาวเผือกทั่วไทย น่าจะรู้ๆ กันดีอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เรื่องรักของหมอพันล้าน หมอศัลยกรรมชื่อดัง ผ่านอะไรๆ มาแล้วบ้าง เคยคบๆ ดูใจกับนางเอกช่องดัง ทางช่อง 3 มาด้วยแล้วนะเออ แต่ตอนนี้ ขอพักเรื่องรักหวานไปยาวๆ เลย ขอเน้นทำงานศัลยกรรมเสริมหล่อสวยดีกว่า และถ้าว่างหลายๆ วันก็จะเน้นไปตะลอนๆ เที่ยวๆ ทั่วโลกตามแต่ใจชอบ 

 

ไม่ใช่แค่เก่งแต่เรื่องผ่าตัดศัลยกรรมเท่านั้น แต่ไลฟ์สไตล์ของศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศไทย ก็น่าสนใจมากๆ เหมือนกัน หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่มีรถหรูแพงโคตร ลัมโบร์กินี่ ไว้ในครอบครองรุ่น Lamborghini Aventador Roadster ราคา40 ล้าน ถามว่าอยากจะมีอีกคันเพิ่มหรือไม่นั้น บอกเลยว่ายังๆ ยังชอบคันเดิมอยู่เหมือนเดิม

 

 

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ หรือ Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) มีดาราดังทั้งพระเอกหล่อ นางเอกแจ่ม เน็ตไอดอล ไฮโซรวยล้นฟ้า ล้วนไว้ใจในการทำสวยหล่อจริงระดับเกรดดีพรีเมียมที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่ได้รับมาตราฐานระดับโลกจาก เจซีไอ JCI Joint Commission International จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นองค์กรอิสระที่ไม่หวังผลกำไร และมีการดำเนินงานมานานกว่า 77 ปี

 

 

หมอสอง นพรัตน์ เพิ่งไปร่วมเปิดตัว ในงานเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ของรถลัมโบร์กินี่ แถววิภาวดีรังสิต แค่ดูเท่านั้นยังไม่ได้จอง ไม่ได้ซื้อคันใหม่ เพราะลัมโบกินี่ราคาแพงจริงคันเก่า ยังเลิฟยังใช้งานได้ดีอยู่

 

 

“หมอสองเล่าอย่างอารมณ์ดีไว้ว่า “ผมเป็นคนชอบรถสวยๆ อย่างรถLamborghini เป็นรถที่สวย เท่ห์ โฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นรถในฝันคันนึงของผม คือเราเริ่มจากศูนย์สร้างตัวเอง จากอาชีพศัลยกรรมของเรา พอเริ่มหาเงินได้ เลยซื้อเพื่อเป็นรางวัลให้ชีวิต กับการตั้งใจเรียนหนังสืออย่างหนักตั้งแต่เด็กจนได้เข้าเรียนจบเป็นหมอศัลยกรรม และการทำงานหนักของเรา ผมชอบความสวยและการดีไซน์ มันเหมือนงานศิลปะ ส่วนสมรรถนะที่สุดยอดของมัน ผมใช้ไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร เพราะเป็นคนขับรถช้าครับ”

 

“จริงๆ รถแบบนี้ก็อาจไม่เหมาะกับท้องถนนในเมืองไทยเท่าไรนักครับ ถ้าถนนไม่ดี ขับยิ่งมีอันตราย ยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศไม่ดี ฝุ่นควันมาก PM2.5 เปิดประทุนขับนี่ ไม่ต้องพูดถึงเลย (หัวเราะ) แต่รถมาตราฐานยุโรป เค้าจะเน้นเรื่องสิ่งแวดล้อม คือพยายามผลิตรถให้สร้างมลพิษน้อยที่สุด อย่างเวลาจอดไฟแดง มันดับเครื่องเองเลย พอจะออกตัวมันจะสตาร์ทแบบเบาๆ ลดการเผาผลาญและลดมลพิษ ใครจะรู้ อนาคตแลมโบกินี่อาจผลิตรถไฟฟ้ามาขายก็ได้”

 

“จริงๆ ความตั้งใจเป้าหมายในชีวิตของผม คือการมีความสุขกับการทำงาน และการบาลานซ์ชีวิต การได้เห็นคนไข้มีความสุข จากการทำศัลยกรรมแล้วดูดีขึ้น เค้ามีความมั่นใจขึ้น มีโอกาสในชีวิตมากขึ้น ทั้งด้านการหาคู่ครองและการงาน ทั้งคนทำงานปกติ และกลุ่มศิลปินดารา เมื่อคนไข้ประสบความสำเร็จก้าวหน้า มีความสุข ผมก็มีความสุขใจเช่นกันครับ”

 

ใครอยากสวยหล่อทันใจแบบปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับโลก รีบติดต่อด่วนทาง

fb เพจ : Nopparat Cosmetic Clinic

Line : @ncc6 (ใส่@นำ) และทางเว็บไซต์คลิกเลย www.NopparatClinic.com

ไอจี IG : dr_nopparat หรือFacebook เฟซบุ๊ก www.facebook.com/drnopparat 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by หมอ2 นพรัตน์ Dr.Nopparat,M.D. (@dr_nopparat) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by หมอ2 นพรัตน์ Dr.Nopparat,M.D. (@dr_nopparat) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by หมอ2 นพรัตน์ Dr.Nopparat,M.D. (@dr_nopparat) on