ฝุ่นพิษซัด! ฮิวโก้ ป่วยปอดอักเสบ ฮาน่า ห่วงหนัก

วันที่ 19 ม.ค. 62  10:57 น.
ฝุ่นพิษซัด! ฮิวโก้ ป่วยปอดอักเสบ ฮาน่า ห่วงหนัก

ช้อปกระจาย กระเป๋าแหกกันไปแล้ว อย่าช้ารีบมาเลย ด่วน! ที่ห้างหรู เอ็มควอเทียร์ บริเวณควอเทียร์อเวนิว Quartier Avenue ชั้น G ลานน้ำตก กับงานซีซันมาร์เก็ต Season Market เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 มกราคมนี้เท่านั้น ที่จัดโดย เจ้าแม่ออแกไนซ์ ไหม จีรนันท์ ผู้บริหารจาก เอ็มเอไอ ออแกไนซ์เซอร์ M.A.i Oranganizer

 

งานนี้มีบูธสินค้าน่าซื้อเยอะไปหมด และที่สำคัญยังมีบูธของดาราดัง มาร่วมขายเพียบ เช่น บูธของฮาน่า ภรรยาของนักร้องดัง ฮิวโก้ จุลจักร ก็นำเซรั่มบำรุงผมแฮร์ริซส์ Hairitz มาขายด้วย ฮาน่ากล้าบอกดังๆ เลยว่า เซรั่มตัวนี้แก้ทุกๆ ปัญหาของผมเสียได้หมด เพราะลองใช้เอง วิจัยค้นคว้าสูตรมาอย่างดีนานถึง 2 ปี จนกล้านำออกมาขาย เพื่อนๆ ดาราหลายคนใช้แล้วต่างติดใจตรึม ส่วนคนทั่วไปก็สั่งซื้อกระหน่ำ จนส่งของไปแทบไม่ทันในแต่ละวัน เรียกว่าขายดีเว่อร์ สวนกระแสเศรษฐกิจที่ค่อนข้างซบเซาอยู่

 

ฮาน่า ยังได้อัพเดทชีวิตของสามีสุดที่รัก ฮิวโก้ จุลจักร กับดาราชิลลี่ darachilli "ตอนนี้เขาป่วยเป็นปอดอักเสบ หมอสั่งให้อยู่โรงพยาบาล แต่เขาดื้อไม่อยากจะอยู่ที่โรงพยาบาล ไม่อยากให้ลูกและเราไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล และเขาคิดว่าร่างกายจะเยียวยารักษาตัวเองได้ เพราะเขาไม่เคยป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลเลย

 

"ที่ป่วยเป็นปอดอักเสบ เพราะเขาชอบออกมานั่งชิล ชอบออกสูดอากาศข้างนอก กลายเป็นว่ามันค่อยๆ สะสมๆ อยู่ข้างในตัว ยิ่งตอนนี้อากาศกรุงเทพ มีฝุ่นพิษอยู่เยอะด้วย และแถวๆ บ้านที่อยู่ ก็มีการก่อสร้างสิ่งต่างๆ เยอะไปหมด ฝุ่นพิษควันต่างๆ ก็มีเยอะ อากาศจึงไม่ได้ดีอย่างที่เราคิด ก็เลยทำให้อาการปอดอักเสบส่งผลออกมาให้เห็นแล้ว"

 

ส่วน โก้ ธีรศักดิ์ ก็นำสินค้ามาขายเพียบเยอะมากๆ เลือกซื้อกันสนั่น ทั้งสบู่โอวเนะโซป OWNE Soap ที่ร่วมทำกับพระเอกช่อง 7 สุดหล่อลาก อ๋อม อรรคพันธ์ และยังมีเซรั่มทาหน้าเด้งจริง แบล็กเมจิก black magic ที่ร่วมทำกับ เบิ้ล ปทุมราช มาวางขายอีกด้วย 

 

รีบเลย! ด่วนเลย! พ่อค้าแม่ค้าที่ขยันจริง อยากจะมาร่วมออกบูธจริงกับดาราทั้งที่ไทยเรา และพุ่งแรงโกอินเตอร์ไปไกลต่างแดนที่มาเลเซีย หรือที่พม่า ต้องรีบติดต่อด่วน!!! รีบสอบถามรายละเอียดด่วน!!! โอกาสทองมาถึงแล้ว บริหารงานโดยเจ้าแม่ออแกไนซ์ ไหม จีรนันท์ จะจัดหนักให้อย่างเต็มที่ ไม่มีหลอกลวงแน่นอน


รีบติดต่อด่วนได้เลยที่ ไอจี IG : mai_Oraganizer

เฟซบุ๊ก Facebook : M.a.i_Oranganizer 

ไอดีไลน์ Line ID :@maiOrangizer

หรือจะโทรด่วนได้เลยที่

‭‭081 990 3837‬‬ นุ๊ก

‭‭091 185 9704‬‬ อ้อม

‭‭096 602 0016‬‬ เมนี่

‭‭085 922 9988 ,064‬‬ ‭‭963 6979‬‬ ไหม
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Hana Tassanawalai (@hanahugo) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Hana Tassanawalai (@hanahugo) on