เลิกคลุมเคลือ! มิว นิษฐา ประกาศยกสถานะไฮโซเซน

วันที่ 5 ก.พ. 62  01:09 น.
เลิกคลุมเคลือ! มิว นิษฐา ประกาศยกสถานะไฮโซเซน

เลิกคลุมเคลือ! มิว นิษฐา ประกาศยกสถานะไฮโซเซน

 
 
เลิกคลุมเคลือ! เมื่อ มิว นิษฐา ให้สัมภาษณ์ล่าสุดถึง หนุ่มไฮโซตระกูลดัง ไฮโซเซน ธราภุช ว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นมากกว่า"คนคุยๆ ศึกษากัน" เลื่อนขั้นเข้าสู่ ตำแหน่ง "คนที่รู้ใจ" หลัง จูงมือไปหวานกับแก้งเพื่อนในทริปกระชับรักที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนก่อน บอกฝ่ายชายดูแลดี แต่เรื่องลงรูปคู่ในIG คงต้องขอตัดสินใจอีกครั้ง ยอมรับถ่ายไว้เยอะแต่ไม่กล้าลง เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว ...
 
 
"เรื่องทริปญี่ปุ่น จริงๆ คุยกันตั้งแต่ประมาณตุลาคมปีที่แล้ว เหมือนพี่แต้วจะมีแพลนไปเล่นสโนบอร์ด ก็ดูน่าสนใจอยากไปด้วย ตั้งใจว่าจะจองไปช่วงเดียวกัน โรงแรมเดียวกัน ปรากฎว่าโรงแรมช่วงนั้นเต็ม เลยต้องไปสลับกัน มิวไปโตเกียวก่อน แล้วค่อยไปนิเซโกะ แต่ไปเจอกันที่โตเกียว เหมือนเป็นช่วงคาบเกี่ยวแปบเดียวค่ะ มิวไปหนึ่งอาทิตย์ค่ะ รูปที่ถ่ายมาเหมือนไปคนเดียวจริงๆไปหลายคนประมาณเกือบสิบคนได้ค่ะ ถามว่าไฮโซเซนดูแลดีไหม? ก็ดีค่ะ ไปเล่นสโนบอร์ดเขาก็ดูแลดีค่ะ จริงๆ เขาเล่นเป็นอยู่แล้ว เขาเลยต้องมาเล่นกับมิวเล่นช้าๆ มิวเล่นแล้วจะล้มบ่อยมาก ไม่ค่อยได้ไปไหน จะอยู่แต่ตรงลานเบบี๋ เขาจะมาเล่นอันนี้ด้วยกัน เขาช่วยสอน
 
 
 แฟนๆ แอบลุ้นว่าจะได้เห็นรูปคู่? มีค่ะ มีอยู่ในมือถือแต่ไม่ได้ลง กลัวเปิดตัวแล้วอาจจะโดนกระแสโจมตีรึเปล่า?มิวไม่ได้กลัวแบบนั้นหรอกค่ะ เหมือนเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า ที่เราอยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่าแค่นั้นเองค่ะ ใกล้วาเลนไทน์แล้วมีแพลนอะไรไหม? ถ่ายละครค่ะ ไม่มีหวังเซอร์ไพรส์ค่ะ เพราะว่าเราถ่ายละคร เขาก็เลยขอไปงานที่เชียงใหม่ค่ะ ก็อยู่กันคนละจังหวัดเลยค่ะ สถานะชัดเจนขึ้นไหม? ชัดเจนนะคะ ก็เป็นคนรู้ใจค่ะ(ยิ้ม)"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เครดิตแหล่งข้อมูล : APOPบันเทิง , IG@mewnittha