ผจก.มาร์ช ซวย! โดนหินบาดตีนที่เกาะเป็ด

วันที่ 11 ก.พ. 62  10:45 น.
ผจก.มาร์ช ซวย! โดนหินบาดตีนที่เกาะเป็ด

ชิลเว่อร์ๆ อิ่มสุขอย่างแรงๆ ไปแล้ว โรงหนังคุณภาพระดับโลก เอสเอฟ SF ร่วมกับโค้ก จัดทริปสุดเก๋ไก๋ นำทีมพาไปล่องเรือยอชต์ชมพระอาทิตย์ตกแสนสวย กับพระเอกหล่อขาดบาดใจ มาร์ช จุฑาวุฒิ เป็นทริปเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ เพราะพาผู้โชคดีจากแคมเปญ New Year Celebration 2019 และสื่อจำนวนหนึ่ง รวมถึงดาราชิลลี่ darachilli พาล่องเรือยอชต์สุดหรู Blue Yoyage Thailand เที่ยวรอบเกาะเป็ดไปดูฝูงลิง

 

ก่อนจะไปล่องเรืองยอชต์ มาร์ช พาผู้โชคดีไปดูชัดๆ ถึงความยิ่งใหญ่อลังการ ไม่ธรรมดาของ เดอะพอร์ชซีเนม่า The Porch Cinema ที่โรงหนังเอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช เป็นแบบเอาต์ดอร์ซีเนมา Outdoor Cinema แห่งแรกของไทยและแห่งแรกของโลก ขอย้ำ!!! แห่งแรกของโลก เพราะเป็นโรงหนังแบบใหม่มองเห็นริมชายหาดได้ ให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศวิวริมทะเล เปิดโล่งรับลมทะเลเย็นๆ พร้อมดูวิวเมืองพัทยาได้เลย

 

ต่อมามาร์ช พาผู้โชคดีไปล่องเรือยอชต์แบบชิลๆ โดยขึ้นที่ท่าเรือมารีน่าโอเชี่ยนคลับ พุ่งสู่เกาะเป็ดเพื่อให้อาหารลิง น้องลิงคงรู้ล่วงหน้า และดีใจมากเกินไป จึงแห่มารอต้อนรับกันเพียบที่ชายหาดอย่างเยอะมากๆ น้องลิงแสนซนจัง ไม่กลัวคนเลย เข้ามาเกาะหัวเกาะมือ จนมาร์ชแอบกลัวน้องลิง ว่าจะซนเกินเหตุเดี๋ยวมาจับหน้า อาจจะเกิดแผลได้ จึงรีบกลับเรือยอชต์ดีกว่า สบายใจกว่า

 

แต่แล้วต้องตื่นเต้นกันนิดหน่อย เพราะผู้จัดการสาวใหญ่ที่ตามติดมาคอยดูแลมาร์ช ได้รับอุบัติเหตุ น่าจะโดนหินใต้น้ำทะเลบาดเท้า ช่วงที่ขึ้นจากเกาะเป็ดไปดูน้องลิง หินบาดตีนเลือดออกโชกเลย ต้องทำแผลใส่ยากันหน่อย ดีนะแผลไม่ลึกมาก ส่วนพระเอกสุดหล่อมาร์ชของเรา หายห่วงได้ ไม่ได้มีอุบัติเหตุอะไรร้ายแรงนะจ๊ะ

 

ตามติดกิจกรรมเริดๆ จากโรงหนังในเครือเอสเอฟ SF โรงหนังคุณภาพระดับโลก ที่จะมาส่งสุขกันอีกเพียบทั้งปี ถ้าไม่อยากพลาดต้องคลิกๆ กันโลด www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/WeLoveSF

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on