เจอแล้ว อาย ว่าที่ ส.ส. สวยหวานที่สุดแห่งสยามประเทศ

วันที่ 11 ก.พ. 62  11:59 น.
เจอแล้ว อาย ว่าที่ ส.ส. สวยหวานที่สุดแห่งสยามประเทศ

ขึ้นแท่นเปรี้ยงๆ ปังๆ ไปเรียบร้อยแล้ว ว่าเป็น ว่าที่ ส.ส. หญิงสวยหวานใสที่สุดของประเทศไทย ล่าสุดเพิ่งไปลุยจริงจังหาคะนแนเสียงกันอย่างคึกคัก โดยอดีตดาราดัง ท่าน ผอ. หาญ ภักดีหาญส์ หิมะทองคำ ที่ยังหล่ออยู่นะได้พา ว่าที่ ส.ส อาย วราไพรินทร์ เบอร์ 10 หรือแฟนละครคุ้นหน้ากันดีแล้วในนาม บีบี สงครามนางงาม ดาราสาวช่อง One ของแกรมมี่ จากพรรคชาติไทยพัฒนา

 

ดูมุ่งมั่นอย่างแรง หาญส์และอาย พากันเดินๆๆๆๆ แบบไม่มีบ่นเบื่อเลย ได้ลุยพื้นที่แจกยิ้มสดใสในเขตลาดพร้าว วังทองหลาง พร้อมกับทีมงานหลายชุมชน ซอยลาดพร้าว 64 ,80 ,87 ,91 ,101 ซึ่งเป็นเขตพื้นที่เก่าที่เคยดูแลในตำแหน่ง สก. เขตวังทองหลาง เพื่อพบปะถามไถ่ทุกข์สุข และร่วมรับรู้ปัญหาต่างๆ ในท้องที่ เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาปากท้อง และดูแลสาธารณูปโภคของประชาชนในเขต อย่างจริงจังและต่อเนื่องต่อไป

 

หาญ และ อาย ยังได้เชิญชวนให้ประชาชนรวมพลังกัน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งใหญ่นี้อย่างเต็มที่ โดยหาญและอาย ตั้งใจเกินร้อย ที่จะพยายามลงพื้นที่ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถึงแม้จะทำงานหนักมาหลายวันแล้วก็ตาม เพื่อตามติดฟังปัญหาของประชาชนในช่วงสุดท้ายก่อนเลือกตั้งใหญ่ ที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์การเมืองไทยไปตลอดกาล

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on