รุ่นเก๋ามาเอง ขยี้ๆ ชี้ชะตารัก อั้ม-พก นักธุรกิจหมื่นล้าน

วันที่ 12 ก.พ. 62  00:54 น.
รุ่นเก๋ามาเอง ขยี้ๆ ชี้ชะตารัก อั้ม-พก นักธุรกิจหมื่นล้าน

เด็กสมัยใหม่อาจจะมีภาพจำติดตาคุ้นหูของ อั้ม พัชราภา อวยกันไปแรงเป็นนางเอกเป๊ะซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทย แต่จริงๆ แล้วนักข่าวรุ่นใหญ่ที่เคยทำข่าวอั้มมานานหลายสิบปี จะรู้ประวัติอั้มเป็นอย่างดี แต่ไม่ค่อยจะพูดเยอะ วันนี้ดาราชิลลี่ darachilli ไปสืบตัวนักข่าวรุ่นเก๋าคนนั้นมาแล้ว นึกว่าจะพูดเยอะ ก็พูดมาแยะอยู่ แต่ที่สุดกลับเปลี่ยนใจ ซะงั้น! โดยกล่าวสั้นๆ คมๆ น่าคิดเอาไว้เลยว่า

 

"เราเป็นนักข่าวเก่าก็จริง แต่ยังไม่ตกรุ่นนะ (หัวเราะ) รู้ประวัติละเอียดมากๆ ในอดีตของอั้ม รู้มาเยอะมากๆ จนบางทีต้องถามตัวเองว่า จำเป็นต้องรู้มากขนาดนี้มั้ยว่ะ (หัวเราะ) จนเราไม่กล้าจะเรียก อั้มว่าซุปตาร์เบอร์ 1 เหมือนที่หลายคนชอบๆ เรียกกันติดปาก ก็เข้าใจแหละ เด็กสมัยนี้ไม่รู้ประวัติลึกๆ ละเอียดของอั้มไง มารู้ตอนนี้ ซึ่งอั้มก็ดังไปแล้วไง นึกออกมั้ย

 

"แต่บอกตรงๆ เราก็ไม่อยากจะพูดเยอะไปในตอนนี้ เพราะเรารู้ว่าอั้มมีแฟนคลับเยอะ คงไม่สู้ๆ กับแฟนคลับ แอบน่ากลัว (หัวเราะ) ส่วนรักครั้งล่าสุดของอั้มกับพก (ประธานวงศ์ พรประภา นักธุรกิจหมื่นล้าน) จะลุ้นแต่งหรือว่ารอเบื่อกันไปก่อนนั้น ใครยังชื่นชอบอั้ม ก็เชิญรอๆ ดูกันต่อไปดีกว่า แต่อยากให้ไปย้อนๆ อ่านข่าวกับอดีตแฟนๆ เก่าของอั้มดีกว่า แล้วจะมีคำตอบล่วงหน้ากันเอง แต่เอาจริงๆ นะ เราก็แอบๆ อวยพรล่วงหน้า อยากให้อั้มได้เจอรักจริงรักแท้ ได้แต่งงานสักทีกับผู้ชายที่รักอั้มจริงๆ สักที เพราะตอนนี้น่าจะเป็นรักหวานโค้งสุดท้ายของอั้มแล้ว"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Pratarnwong Phornprapha (@pokphornprapha) on