รวยรู้จักให้ หมอสอง เชิญเลียนแบบเลย

วันที่ 12 ก.พ. 62  09:44 น.
รวยรู้จักให้ หมอสอง เชิญเลียนแบบเลย

รวยจริงต้องรวยน้ำใจ รวยแบบนี้จึงจะรัวไลค์ให้เลย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ฝีมือเฉียบแถวหน้าของประเทศไทย และเป็นผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่มีซุปตาร์ ดาราดัง เน็ตไอดอล ไฮโซรวยล้นฟ้า ล้วนไว้ใจเชื่อใจในการทำสวยหล่อจริง ระดับเกรดดีพรีเมียม

 

ได้รับความเชื่อถือมานานหลายสิบปีกับ คลินิกศัลยกรรมคกแต่งนพรัตน์ Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่ได้รับมาตราฐานระดับโลกของแท้ เจซีไอ JCI (Joint Commission International) จากสหรัฐอเมริกา

 

หมอสอง นอกจากจะเก่งกาจระดับประเทศดังไกลไปถึงเกาหลี จนโรงพยาบาลดังของเกาหลีเข้ามาขอร่วมมือและเยี่ยมชมคลินิก นอกจากในเรื่องฝีมือการศัลยกรรมแล้ว หมอสองยังจิตใจงามจริง ชอบแจกจ่ายน้ำใจให้กับสังคมด้วย โดยล่าสุดเพิ่งไปร่วมบริจาคเงินมากถึง 222,222.22 และร่วมวิ่งๆ ในงานใหญ่ วิ่งเพื่อให้ Run For Give ที่กาดสามวัย อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ เพื่อสมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉินโรงพยาบาลแพร่ โดยมีดาราดังมาร่วมวิ่งๆ กับหมอสองด้วย เช่น ณิชา ณัฏฐณิชา ,น้ำตาล พิจักขณา ,ไผ่ พาทิศ ,อิน บูโดกัน ฯลฯ

 

หมอสอง เปิดใจเท่ๆ ไว้ว่า "ปกติผมชอบออกกำลังกายอยู่แล้วครับ อย่างที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ซึ่งเป็นบ้านผมด้วย ก็มีฟิตเนส สนามแบดมินตัน และสระว่ายน้ำอยู่ด้วยแล้ว หลังเลิกจากทำศัลยกรรมในแต่ละวัน ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ได้ออกไปไหน ผมก็จะตีแบด เล่นฟิตเนส เพื่อสุขภาพ และเป็นการผ่อนคลายหลังเลิกงาน ผมพลอยได้นอกจากสุขภาพแล้ว ยังทำให้เรามีรูปร่างที่ดีด้วยครับ

 

"สำหรับงานวิ่งเพื่อให้ในครั้งนี้ เริ่มต้นคือทางโรงพยาบาลแพร่ ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อให้ผมไปร่วมประชาสัมพันธ์งานวิ่ง และผมเองก็เกิดและโตที่แพร่ เมื่อผมได้ไปร่วมในวันแถลงข่าว ก็พยว่าเป็นโครงการที่ดีมากๆ ผมจึงตัดสินใจร่วมบริจาคไปด้วยเลยครับ และผมยังได้ไปร่วมวิ่งในวันจริงด้วยครับ งานดีๆ แบบนี้อยากจะให้จัดกันบ่อยๆ ผมเชื่อในพลังของการให้ ไม่ว่าจะรูปแบบไหน จะให้มาก ให้น้อย ตามกำลังที่เรามี ผมเชื่อว่าแค่คิดจะให้ เราก็มีความสุขแล้วครับ และเมื่อเราได้ให้จริงๆ คนได้รับก็สุขใจ คนให้ก็สุขใจยิ่งกว่าครับ
 

"งานทางด้านศัลยกรรมของผมก็เช่นกันครับ เหมือนเป็นการให้รูปแบบหนึ่ง ยิ่งทำให้คนไข้สวยหล่อ มีความมั่นใจมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้เค้ามีโอกาสในชีวิต และหน้าที่การงานดีขึ้น เค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขยิ่งกว่าครับ" เรียกว่าเป็นหมอที่รวยแล้ว รู้จักแบ่งปันให้กับสังคม น่าทำตามด้วยจริงๆ

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on